Tải Facebook Messenger mới nhất cho điện thoại Android

Hiện nay Facebook là một trong những ứng dụng hàng đầu được nhiều người quan tâm nhất trên điện thoại Android.

Hình 1 - Giới thiệu và tải ứng dụng Messenger cho Android

Với “Facebook Messenger” bạn không chỉ chat với bạn bè, người thân ở xa, mà bạn còn có thể gọi video để nói chuyện với nhau.

Giới thiệu và cách tải ứng dụng Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Mesenger có rất nhiều chức năng tiện ích như chat nhóm,gọi điện thoại thông thường, gọi video… để giúp bạn có thể chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống thường ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng Facebook Messenger và cách tải ứng dụng này cho Android

Giới hiệu ứng dụng chat Facebook Messenger

Đừng bỏ qua ứng dụng Facebook Messenger thông minh trên điện thoại Android nhé.

+ Bởi vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi, bạn có thể nhắn tin với bạn bè bằng những icon, những mặt cười ngộ nghĩnh mang đầy cảm xúc, hơn nữa khi có nhiều điều để nói bạn không thể viết hết thì bạn hoàn toàn có thể nhập giọng nói để gửi đi nhanh hơn thay vì nhắn tin.

+ Ứng dụng Facebook cho phép bạn tải miễn phí Facebook Messenger trên điện thoại Android.

+ Tuy nhiên, hiện nay khi Facebook chưa phát triển đầy đủ nên ứng dụng “Zalo” cho điện thoại Android đang hot nhất vì nó có nhiều chức năng thu hút người dùng hơn.

Các chức năng tiện ích của Facebook Messenger trên điện thoại Android:

+ Ứng dụng Facebook Messenger được tải miễn phí trên kho ứng dụng Android.

+ Hoàn toàn miễn phí khi bạn dùng ứng dụng này để chat nhóm.

+ Bạn vẫn có thể sử dụng Messenger để trò chuyện trong khi sử dụng các ứng dụng Android khác.

+ Ngoài ra bạn còn có thể share những icon ngộ nghĩnh, những hình sticker đầy biểu cảm cho bạn bè nữa.

Hình 2 - Giới thiệu và tải ứng dụng Messenger cho Android

Facebook Messenger là một ứng dụng tuyệt vời

+ Trên điện thoại Android những số điện thoại mà bạn lưu trên dạnh bạ hoặc một số nào đó bạn vừa thêm vào ngay lập tức sẽ hiển thị danh sách những người có cài đặt ứng dụng Facebook Messenger và bạn hoàn toàn gửi được tin nhắn văn bản nhưng phải thông qua Data 3G hoặc Wifi.

+ Không chỉ có chức năng chat, bạn còn có thể tạo nhóm để thuận tiện trao đổi công việc nào đó hoặc có thể chém gió hoặc là khi một người bạn nào đó không tham gia vào cuộc đàm phán thì bạn có thể chuyển tin nhắn cho họ.

Hình 3 - Giới thiệu và tải ứng dụng Messenger cho Android

Cách tải Facebook Messenger

Muốn có ứng dụng “Messenger” trên điện thoại Android của bạn trước hết bạn cần tải ứng dụng Messenger từ kho ứng dụng của Android về. Sau đó đăng nhập vào Facebook Messenger bằng tài khoản Facebook của bạn.

Hiện nay, Facebook Messenger còn cài đặt được trên một số dòng máy như: Facebook Messenger cho Windows Phone, Facebook Messenger cho Android, Facebook Messenger cho iPhone.

Hình 4 - Giới thiệu và tải ứng dụng Messenger cho Android

Liên kết tải tải ứng dụng Messenger cho Android nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Android. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh tải ứng dụng Messenger cho Android về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Facebook Messenger cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài tải ứng dụng Messenger cho Android giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt tải ứng dụng Messenger cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về tải ứng dụng Messenger cho Android khác ở phần bài viết liên quan.