Giới thiệu

Chào bạn!

Tôi rất vui khi biết được rằng bạn đã và đang quan tâm tới Website của tôi.

Hồi trước tôi có biết chút ít về máy tính. Vậy là mọi người xung quanh thường nhờ tôi tải và cài đặt các phần mềm hay, hoặc hỏi xin những phần mềm này phần mềm kia rồi tôi lại phải hướng dẫn họ cách tải, cài đặt khiến cho tôi cảm thấy rất mất thời gian vì cứ phải nói đi nói lại một vấn đề rất nhiều lần.

Đôi lúc những người bạn lại còn tải phải những phần mềm giả mạo và cuối cùng lãnh hậu quả là máy bị nhiễm virus hoặc đánh cắp thông tin và người cuối cùng phải khắc phục lại là tôi.

Rồi một hôm tôi tự hỏi, tại sao không lập một trang web chia sẻ các phần mềm hữu ích, hướng dẫn cách tải các phần mềm từ chính máy chủ chính thức của đơn vị cung cấp phần mềm và viết bài hướng dẫn cài đặt, sử dụng để ai cần thì đưa link đó cho người ta vào và làm theo.

Và như vậy là TaiPhanMemNhanh.com đã ra đời.

Bạn có thể thấy lượng nội dung trên TaiPhanMemNhanh.com không nhiều, đó là bởi vì thời gian viết bài của tôi cũng hạn chế và những người cần tôi giúp cũng chỉ hỏi những phần mềm mà tôi đã chia sẻ. Do đó sẽ không tránh khỏi website thiếu các phần mềm có thể bạn đang tìm kiếm. Vì vậy rất mong bạn thông cảm. Bạn có thể gửi yêu cầu cho tôi về phần mềm nào đó về email: info@taiphanmemnhanh.com

Mục đích, tương lai của TaiPhanMemNhanh.com

Mục đích vẫn là chia sẻ một cách chính xác, an toàn và tiện lợi nhất các phần mềm hữu ích cho công việc, học tập và giải trí tới cho những ai có tầm hiểu biết hẹp về công nghệ thông tin, giúp mọi người an toàn hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

Admin – Mr Mini