Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất gameSau thời gian dài chờ đợi, một trong những game MOBA hay nhất thế giới trên máy tính PC, League of Legends (LOL – Liên Minh Huyền Thoại) hiện đã có mặt trên thị trường di động với tên gọi là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift).

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 1

Ở thể loại game chiến thuật này, Người Đi Rừng (Jungler) luôn là một vị trí quan trọng và chiếm gần như hết “spotlight” trong mọi trận đấu. Với khả năng tác động đến các đường cũng như tổng thể cuộc chiến, kỹ năng người đi rừng là yếu tố chủ chốt quyết định thành bại của cả team. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì số lượng tướng Đi Rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến còn quá hạn chế, game thủ vẫn có thể cải thiện bậc hạng của mình bằng cách phát huy tối đa bộ kỹ năng của các tướng Đi Rừng dưới đây.

Giới thiệu và TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất trong game LMHT TC

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ liệt kê ra cho mọi người biết 10 vị tướng ở vị trí Jungle mạnh nhất rank Xếp hạng Meta mà các anh em game thủ nên tập chơi. Xin mời bạn đọc tìm hiểu nội dung cụ thể hơn ở những mục dưới đây.

Xếp hạng Meta các tướng Đi Rừng nên chọn trong Liên Minh: Tốc Chiến

Dù bản PC hay Mobile, thì vị trí người đi rừng trong game League of Legends: Wild Rift Mobile / League of Legends PC đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến kết cục trận đấu.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 2

Nếu đủ mạnh, game thủ có thể gây ảnh hưởng đến mọi lane, giúp đồng đội nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh.

Ngược lại, nếu không mạnh mẽ thì sẽ bị đối thủ quấy rầy, người đi rừng chỉ cần mở đầu trận đấu bằng cách farm. Kế đó, bạn phải bảo vệ các mục tiêu như rồng, trụ, Baron bởi chúng là nguồn tài nguyên cốt lõi đưa cả đội đến với chiến thắng.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 3

Để hoàn thành nhiệm vụ đi rừng thời điểm này và cũng là quân bài tối ưu để đối đầu với Lee Sin sắp ra mắt, có hai lựa chọn khả dĩ dành cho các bạn chính là Gragas or Master Yi.

Do game mới ra mắt và đang ở trong giai đoạn OPEN BATE ở khu vực Việt Nam, nên số lượng tướng của trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến Mobile vẫn còn khá hạn chế, và dĩ nhiên là số tướng ở vị trí Đi Rừng cũng chỉ mới đếm trên đầu ngón tay so với phiên bản dành cho PC.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 4

Nhưng mà các anh em game thủ hoàn toàn có thể cải thiện thứ hạng của mình với bảng xếp hạng những tướng đi rừng có bộ kỹ năng mạnh mẽ của Tốc Chiến Mobile dưới đây nhé.

Sau đây sẽ là TOP 10 tướng đi Jungle mạnh nhất trong game Liên Minh Mobile:

1. KẺ NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT – TƯỚNG GRAVES

Ví trí đầu tiên thuộc về Graves! Đây là vị tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Xếp hạng game Tốc Chiến Mobile. Nhưng lại rất khó chơi!

Graves có khả năng farm rừng cực nhanh, sát thương dồn khá mạnh ở đầu trận cho tới cuối trận, Graves hiện đang là lựa chọn tốt nhất cho vị trí rừng dành cho cả tân thủ lẫn game thủ đã quen với Liên Minh Huyền Thoại PC bản gốc.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 5

Điểm yếu của vị tướng này đó chính là bị giới hạn chút ít ở khả năng di chuyển khi tấn công, nhưng bù lại với khả năng “gây mù” mất tầm nhìn bá đạo và dồn sát thương nhanh với 1 combo chết nếu có đồng đội hỗ trợ thêm.

? Điểm mạnh của vị tướng Graves là gì ?

• Khả năng năng càn quét rừng hết sức nhanh chóng và gần như không tiêu tốn quá nhiều máu trong quá trình ăn quái.

• Với cơ chế hồi Trừng trị liên tục trong Tốc Chiến, tốc độ đi rừng của Graves sẽ hết sức nhanh chóng và lượng đồ, kinh nghiệm cũng sẽ gia tăng cực kỳ nhanh.

• Lượng trang bị để Graves đạt đến ngưỡng giữa game là rất sớm, khiến cho kẻ ngoài vòng pháp luật này trở thành một hung thần ở vị trí đi rừng.

? Độ khó: Cao.

? Tướng khắc chế: Evelynn, Amumu, Xin Zhao.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 6

2. THẦY TU MU – TƯỚNG LEE SIN

Vị trí thứ 2 trong top những vị tướng đi rừng trong Meta hiện tại của Tốc Chiến xướng tên Lee Sin.

Lee Sin từ phiên bản game PC sang game Tốc Chiến Mobile vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những tướng đi rừng khác. Nhưng có một điều khó khi sử dụng vị tướng này ở vị trí đi rừng đó chính là khó điều khiển, đặc biệt là những bạn mới tham gia chơi game, khi không có kinh nghiệm sẽ không thể nào sử dụng tướng Lee Sin chuyên nghiệp được.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 7

Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ vốn có kết hợp với bộ kỹ năng được tối ưu, sự cơ động đồng thời giảm bớt các thao tác ở phiên bản Tốc Chiến, Thầy Tu Mù sẽ là cái tên hàng đầu được cân nhắc khi chọn tướng đi Rừng – Jungle.

? Điểm mạnh của vị tướng Lee Sin là gì ?

• Bộ kĩ năng linh hoạt, sát thương ổn định và giao tranh tổng bắt lẻ khá tốt.

• Bộ chiêu thức đầy biến ảo cùng khả năng dồn dame cực mạnh sẽ có thể kết liễu mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng.

• Nhờ việc có lượng dame lớn việc dọn dẹp lũ quái rừng một cách nhanh chóng là vô cùng dễ dàng.

• Khả năng đi gank tuyệt vời kết hợp với cơ chế mới từ chiêu thức W – Dạng Lướt đến sẽ giúp Lee Sin đi gank hiệu quả.

• Đa dạng cách xây dựng như sát thương semi-tank hoặc tank khống chế (dĩ nhiên thiên hướng sát thương vẫn mạnh nhất), người chơi game có có thể thực hiện rất nhiều chiêu bay nhảy khó đoán cùng Lee Sin nếu đã quen tay trên mobile.

? Độ khó: Cao.

? Tướng khắc chế: Jarvan IV, Master Yi, Xin Zhao.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 8

3. KIẾM SƯ WUJU – TƯỚNG MASTER YI

Master Yi cũng là vị tướng mạnh đơn thuần cho vị trí thứ 3 được lựa chọn để đi vị trí Jungle qua nhiều meta của game Tốc Chiến Mobile.

Master Yi hiện đang là kiếm sĩ đáng sợ nhất trong game, với lượng tốc độ di chuyển và tốc đánh cộng thêm không một con mồi nào có thể thoát khỏi tay Yi.

Cho dù không quá nổi bật và có thể nói là khá yếu trong phiên bản LOL PC, nhưng Kiếm sư Wuju hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở LOL Mobile.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 9

Vị tướng này hiện đang là tướng miễn phí, tuy là free nha, nhưng nó cũng được xếp vào top tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Mobile đó! Vậy nên các bạn đừng có mà khinh thường bỏ qua Master Yi.

Với cơ chế chơi được giản lược lại và tốc độ của cuộc chiến được đẩy lên cao, tuyệt kỹ solo kill và khả năng đẩy lẻ của Master Yi sẽ là lợi thế cho đội hình chung.

? Điểm mạnh của vị tướng Master Yi là gì ?

• Khả năng gây sát thương cực lớn cùng khả năng hồi phục trong thời gian ngắn sẽ đảm bảo cho việc đi rừng của Master Yi trở nên nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

• Khả năng công thủ toàn diện của mình, Master Yi sẽ có những pha đảo đường, gank bất ngờ tạo lợi thế cho phe của mình.

• Ở giai đoạn giữa trận Yi sẽ có lợi thế rất lớn đến từ tốc độ đánh cao và lượng sát thương chuẩn từ chiêu E, chỉ cần sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha đúng lúc Master Yi có thể dễ dàng bắt chết các chủ lực đối phương.

• Đặc biệt hơn, “Bậc Thầy Wuju Master Yi” còn có thể vừa farm rừng nhanh, gank đường tốt và rượt đuổi khi đã có chiêu cuối và không ai có thể khống chế bạn trong thời gian ngắn, giúp bạn hạ gục các pháp sư và xạ thủ yếu máu rất nhanh.

? Độ khó: Dễ.

? Tướng khắc chế: Jax, Graves, Lee Sin.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 10

4. XÁC ƯỚP U SẦU – TƯỚNG AMUMU

Amumu cũng là một tướng rừng với bộ kĩ năng đơn giản dễ chơi dễ gank, làm ít nhưng đóng góp khá nhiều cho giai đoạn gank đầu game và giao tranh tổng cuối game.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 11

Với hướng xây dựng trang bị thuần tank không cần nhiều sát thương phép, Amumu có thể rất khó chịu cho các tướng rừng thuần sát thương khác hoặc xạ thủ/pháp sư trong giai đoạn giữa trận.

? Điểm mạnh của vị tướng Amumu là gì ?

• Bộ chiêu thức gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa Amumu có thể nhanh chóng xử lý những bãi quái rừng và đảo đường gank hỗ trợ đồng đội một cách nhanh chóng.

• Amumu có thể làm tuyến trước vững chắc cho đồng mình đồng thời gây hiệu ứng khống chế Diện Rộng với chiêu cuối.

• Ngoài ra, Xác Ướp U Sầu khi sử dụng đúng cách vẫn gây áp lực rất lớn cho đối phương.

? Độ khó: Dễ.

? Tướng khắc chế: Master Yi, Lee Sin, Vi.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 12

5. LONG NỮ – TƯỚNG SHYVANA

Cái tên xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng không ai khác ngoài long nữ Shyvana.

Shyvana – Long Nữ là hiện thân của loài rồng cổ xưa, với khả năng sử dụng sức mạnh đến từ sinh vật huyền thoại, cô nàng này là một đối thủ đáng gờm ở vị trí Jungle trong game League of Legends: Wild Rift.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 13

? Điểm mạnh của vị tướng Shyvana là gì ?

• Khả năng gây sát thương diện rộng cực tốt cùng khả năng chống chịu ở mức cao.

• Sở hữu bộ chiêu thức vô cùng độc đáo với đầy đủ khả năng làm chậm, tấn công từ xa cũng như sát thương diện rộng.

• Việc dọn dẹp các bãi quái rừng với tốc độ cao.

• Khả năng hoá rồng đến từ chiêu cuối Shyvana có thể tạo ra những yếu tố bất ngờ, hỗ trợ đồng đội và tạo lợi thế.

• Khả năng quét quái rừng nhanh, sát thương đa mục tiêu cũng như nội tại giúp gây thêm sát thương lên những con rồng.

• Ở Tốc Chiến, nơi các trang bị Pháp Thuật có thể lên từ sớm có thể giúp Shyvana có những đòn cấu rỉa chất lượng.

• Khả năng gây sát thương chuẩn, sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Giúp cô nàng có thể trở thành một con quái vật thật sự, càn quét và phá vỡ mọi phòng tuyến của đối thủ.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 14

? Độ khó: Dễ.

6. VỊ TỂ TƯỚNG VƯƠNG QUỐC DEMACIA – TƯỚNG XIN ZHAO

Tể tướng của Demacia Xin Zhao là một trong những đấu sĩ mạnh mẽ bậc nhất trong Tốc Chiến hiện tại

Xin Zhao là một tướng có bộ kĩ năng khá toàn vẹn công thủ với khả năng rượt đuổi không thua kém gì Master Yi cả – nhưng vượt trội hơn nhờ một số kĩ năng khống chế đi kèm theo đòn đánh thường của Xin Zhao.

Tuy nhiên, Xin Zhao cần nhiều thời gian luyện tập hơn để sử dụng kĩ năng phù hợp và ra vào giao tranh hợp lý, tránh việc gank quá đà và dễ thua thiệt trang bị khó gỡ về sau.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 15

? Điểm mạnh của vị tướng Xin Zhao là gì ?

• Bộ chiêu thức của Xin Zhao vô cùng toàn diện khi nó mang lại cho vị tướng này khả năng gia tăng sát thương, làm chậm và khống chế kẻ địch vô cùng tuyệt vời.

• Sở hữu khả năng hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng, càng đánh càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 16

• Bộ chiêu thức nhiều sát thương cũng như khả năng làm chậm, khống chế đối thủ vô cùng tuyệt vời giúp Xin Zhao trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu ở rừng hoặc đường Baron.

• Khả năng chặn sát thương đến từ chiêu cuối giúp Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong các pha giao tranh, càn quét và tiễn đối thủ lên bảng vô cùng nhanh chóng.

? Độ khó: Trung bình.

? Tướng khắc chế: Lee Sin, Jarvan IV, Jax.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 17

7. GÃ BỢM RƯỢU – TƯỚNG GRAGAS

Team của bạn sẽ không thể chiếm ưu thế nếu thiếu một người đi rừng tấn công mạnh.

Gragas chính là vị tướng hoàn hảo để mở giao tranh nhờ chiêu cuối Thùng Rựu Nổ. Nếu team bạn đang gặp bất lợi, có thể dùng chiêu thức này để “giải tán đám đông”, đẩy kẻ địch ra xa khỏi đồng minh.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 18

Bên cạnh đó, chiêu 3 – Lăn Bụng kết hợp tốc biến là combo gây bất ngờ hữu hiệu mà bạn có thể sử dụng, đồng thời nó có thể khắc chế combo của Lee Sin rất tốt. Lối lên đồ chủ đạo cho Gragas là sát thương phép kết hợp một số trang bị câu kéo thời gian như Đồng Hồ Cát.

Để bóc mẽ nhược điểm của ‘Gã bợm rượu’ Gragas thì có rất nhiều. Nếu như Gragas là một tướng rừng dồn sát thương phép và khống chế rất mạnh ở LMHT bản PC, thì ở Tốc Chiến Mobile vị tướng này lại khó sử dụng bộ kĩ năng và di chuyển trong rừng hơn trên mobile. Cho nên là các bạn cần chút thời gian tập luyện combo của Gragas trước khi đưa hắn vào đấu xếp hạng.

? Điểm mạnh của vị tướng Gragas là gì ?

• Khả năng gây Sát thương cực lớn khi lên AP, cực trâu bò khi lên rank.

• Khả năng clear rừng nhanh, rank an toàn và sát thương cực cao.

• Nếu game thủ biết cách lựa chọn vị trí phù hợp và chia cắt đội hình đối phương, sẽ giúp giao tranh thắng lợi với chiêu cuối và Lăn Bụng.

• Ngoài ra, Gã bợm rượu này sở hữu 2 lối chơi phá giao tranh hoặc dồn sát thương đối thủ và được sử dụng tùy tình huống. Thế nhưng dù là lối chơi nào đi chăng nữa, người chơi Gragas vẫn phải sử dụng chiêu thức một cách chính xác đặc biệt là chiêu cuối Thùng Rượu Nổ nhé.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 19

? Độ khó: Cao.

? Tướng khắc chế: Lee Sin, Master Yi, Jarvan IV.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 20

8. YÊU NỮ – TƯỚNG EVELYNN

Evelynn bá đạo và độc đáo với cơ chế tàng hình không nhìn thấy bằng mắt thường, do đó bạn có thể tự do gank đường và bắt lẻ rừng với bộ kĩ năng dồn sát thương rất mạnh của cô.

Tuy nhiên, Evelynn trên Tốc Chiến lại khó sử dụng bộ kĩ năng hơn do bị hạn chế về di chuyển và các kĩ năng định hướng cũng khó trúng địch hơn – đặc biệt trong các giao tranh tổng quá đông.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 21

? Điểm mạnh của vị tướng Evelynn là gì ?

• Khả năng gây ra lượng sát thương lớn theo phần trăm máu tối đa đồng thời tạo những hiệu ứng khó chịu lên đối thủ.

• Với lối chơi sát thủ và nội tại tàng hình, Evelynn thực sự là nổi ám ảnh với những vị trí chủ lực khi có thể “bốc hơi” mà không để lại dấu vết.

• Bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh, cơ chế tàng hình không nhìn thấy bằng mắt thường giúp người chơi game có thể tự do rank đường và bắt lẻ rừng.

? Độ khó: Cao.

? Tướng khắc chế: Gragas, Xin Zhao, Vi

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 22

9. JARVAN IV TỐC CHIẾN

Vị tướng xếp thứ 9 trên Rank Meta LOL Mobile – Jarvan là sự lựa chọn rất tốt cho vị trí đi Rừng và Baron Lane và cực kì dễ chơi.

Jarvan có tốc độ farm rừng khá ổn định và vượt địa hình dễ dàng, khiến anh có thể vào vị trí gank bất ngờ cho đội địch. Điểm trừ lớn của Jarvan chỉ là kĩ năng định hướng khá khó sử dụng và theo dõi chính xác, đặc biệt với chiêu cuối tạo địa hình có thể chặn lối đi của đồng đội.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 23

? Điểm mạnh của vị tướng Jarvan IV là gì ?

• Lượng sát thương ban đầu ổn, farm quái lính nhanh.

• Khả năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế mục tiêu tốt.

• Khả năng đi đường đơn solo ổn, lượng sát thương gây ra trên diện rộng nhiều

• Khả năng áp sát tiếp cận từ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu gặp nguy hiểm.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 24

• Dù lên full sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp (Chiêu 2)

• Phối hơp wombo combo với một số tướng cực kỳ hiệu quả.

• Chiêu cuối các tác dụng cực lớn trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

? Độ khó: Dễ.

? Tướng bị Jarvan IV khắc chế: Graves, Jax, Amumu, Olaf, Lee Sin…

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 25

10. CHIẾN BINH ĐIÊN CUỒNG – OLAF TƯỚNG OLAF

Với khả năng tấn công không thể cản phá tương tự Master Yi, Olaf lại có tốc chạy chậm hơn và không có khả năng phục hồi/khống chế cần thiết cho các đợt gank. Nhưng bù lại, Olaf có lượng sát thương dồn ổn định và đủ trâu bò để sống trong giao tranh cuối trận lâu hơn hết.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 26

Ngoài việc gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất cùng với miễn khống chế từ chiêu cuối, ‘chiến binh điên cuồng’ Olaf còn là nỗi ác mộng cho bất kỳ đấu sĩ nào khi phải đối đầu.

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 27

? Điểm mạnh của vị tướng Olaf là gì ?

• Khả năng gia tăng tốc độ dựa trên phần trăm máu đã mất giúp Olaf càng đánh càng hăng, càng mất máu càng mạnh.

• Phù hợp với cả giao tranh bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu.

• Bộ kỹ năng được xây dựng cực kỳ toàn diện với khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh, cấu rỉa từ xa, gây sát thương chuẩn cũng như giải trừ khống chế. Với những yếu tố trên, đủ để biến Olaf trở thành một cỗ xa tăng thật sự trong các pha giao tranh.

? Độ khó: Trung bình.

? Tướng khắc chế: Master Yi, Evelynn, Jarvan, …

Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng đi Rừng mạnh nhất game + Hình 28

THAM KHẢO THÊM NHỮNG BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

? Những vị trí quan trọng trong game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

? Tốc Chiến Mobile: TOP 10 Tướng Đi Đường Giữa Mạnh Nhất Game

? Tốc Chiến Mobile: TOP 10 tướng Đi Baron Lane mạnh nhất game

? Tốc Chiến Mobile: TOP 10 Tướng Xạ Thủ Đường Rồng Mạnh Nhất

? Tốc Chiến Mobile: TOP 10 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã tổng hợp, cũng như liệt kê lại thành một bài viết dài để chia sẻ tới các tân thủ cộng đồng game Liên Minh: Tốc Chiến Mobile về nội dung “TOP 10 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game”.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút thông tin ở trên sẽ có ích cho những bạn mới tham gia chơi game Liên Minh Mobile, Tốc Chiến Mobile đang tìm hiểu về các vị tướng ở những vị trí khác nhau được phân chia trong game.

Bạn đọc có thể ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn chọn lựa được Tướng Đi Rừng mạnh nhất trong game!