Tải Gas Garena Mobile – Gas Vòng quay may mắnHướng dẫn tải gascài đặt ứng dụng GAS Garena hay còn gọi là Garena Mobile cho điện thoại iPhone và các dòng điện thoại chạy Android như Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo và Sony.

Tải gas garena mobile - Hình 1

Đối với iPhone thì bạn có thể tải GAS trên kho ứng dụng của Apple Tuy nhiên đối với hệ điều hành Android bạn vẫn phải Tải và cài đặt Gas (còn được gọi là gas garena, gas lmht, gas mobile hay garena mobile) bằng cách tải file apk. Còn nếu như bạn muốn cài Gas trên máy tính thì bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại Android Bluestacks để cài đặt.

Tìm hiểu về GAS hướng dẫn tải gas và cách sử dụng vòng quay may mắn garena

Trong khuôn khổ bài viết này phần đầu chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về ứng dụng Gas, tiếp theo là hướng dẫn tải và cài đặt garena gas cho điện thoại iPhone, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

tìm hiểu gas garena mobile - Hình 2

GAS là gì, Tại sao cần phải cài đặt Gas Garena mobile

Gas là gì? Ứng dụng Gas là ứng dụng hỗ trợ cho các game thủ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, game thủ chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena.Gas có chức năng vòng quay may mắn

GAS Vòng quay may mắn là gì?

Gas Garena vòng quay may mắn là chức năng hấp dẫn đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Fifa Online 3 Chiến Cơ Huyền Thoại, Gas vòng quay may mắn cho phép game thủ nhận được những vật phẩm có giá trị kinh tế mà không cần mất tiền mua.

giao diện gas garena mobile - Hình 3

Tương tự như trò chơi Chiếc nón kỳ diệu khi game thủ thực hiện quay số trên vòng quay may mắn Garena mobile hay còn gọi là gas – game thủ sẽ nhận được bất kỳ vật phẩm nào xuất hiện nếu quay trúng, đôi khi có những game thủ quay được những vật phẩm vô cùng giá trị.

vòng quay may mắn trên gas garena mobile - Hình 4

Với những game thủ thường xuyên tham gia và sử dụng Gas xác suất để trúng được các vật phẩm là rất cao vì vậy chẳng có lý do gì nếu bạn đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, hoặc game FIFA Online 3 mà lại không cài đặt và sử dụng GAS.

Bên cạnh chức năng chính là vòng quay may mắn gas, ứng dụng gas Garena Mobile còn có chức năng như ứng dụng chat giúp các game thủ chơi game FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại có thể trò chuyện với nhau mọi lúc mọi nơi.

tính năng chat, liên hệ trên gas garena mobile - Hình 5

Ứng dụng Gas giống như một mạng xã hội cho các game thủ, và sẽ có phần quản lý danh bạ của các đồng đội đang chơi game cùng với bạn, ứng dụng gas không có phần quản lý nhóm giúp bạn tạo lập và quản lý nhóm của riêng mình.

Để chat trên ứng dụng Gas rất có ích, đôi lúc bạn chỉ muốn trao đổi thông tin với những game thủ khác mà không muốn đăng nhập vào garena thì bạn chỉ cần đăng nhập vào gas mà thôi.

đồng bộ tin nhắn trên gas garena mobile - Hình 6

Mọi dữ liệu các cuộc trò chuyện tán gẫu trên ứng dụng gas của Garena đều được đồng bộ với Garena Plus trên máy tính.

Trong ứng dụng Gas còn có một tính năng rất là hấp dẫn đó là tính năng khám phá, tính năng khám phá trên gas giúp các game thủ có thêm những hiểu biết nhất định về game của garena và các chương trình khuyến mãi những thông tin bổ ích về là những game mà bạn anh chơi như các thông tin về trận đấu hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại hay game FIFA Online 3…


Việc thường xuyên nghiên cứu và tìm hiểu phần khám phá trong ứng dụng Gas Garena sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích để giành chiến thắng trong game mà bạn đang tham gia dù đó là game Liên Minh Huyền Thoại, game Chiến Cơ Huyền Thoại hay game FIFA Online 3.

Mới đây ứng dụng gas có bổ sung thêm tính năng chia sẻ khoảnh khắc liên minh, tính năng này giúp các game thủ có thể xem lại thông tin và lịch sử các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại của mình hay của những game thủ khác trong danh sách bạn bè của bạn trên gas.

quay được cả tướng trên gas garena mobile - Hình 7

Đối với các game thủ tham gia chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì khi quay vòng quay may mắn trên gas sẽ có khả năng sở hữu những vật phẩm vô cùng có giá trị như các trang phục đắt tiền, mẫu mắt Và thậm chí là cả tướng. Gas lmht thật tuyệt phải không nào.

Tin buồn với những game thủ đang sử dụng điện thoại Windows Phone đó là gas không hỗ trợ bộ cài cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone. Ngoài cách mua máy điện thoại mới ra, cách duy nhất đó là bạn cài đặt gas trên ứng dụng giả lập hệ điều hành Android có tên là Blue stack trên máy tính của mình hoặc quán net.

Ứng dụng Gas có giao diện trực quan đơn giản dễ hiểu vì vậy những bạn mới lần đầu cai và trải nghiệm ứng dụng Gas của Garena sẽ rất dễ làm quen và không thấy bỡ ngỡ khi sử dụng ứng dụng này.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng ứng dụng gas thì bạn có thể xem tiếp ở phần bên dưới để biết cách sử dụng vòng quay may mắn trên gas.

Bạn có thể tải gas garena mobile hoàn toàn miễn phí theo các hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn tải GAS garena và cài đặt GAS cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad

Đối với iPhone thì Garena có phần ưu ái cho các game thủ đang sử dụng iPhone iPad bằng việc cài đặt ứng dụng GAS trên iPhone rất là đơn giản.

để cài đặt ứng dụng gas trên iPhone iPad, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng của Apple là APP Store Sau đó vào phần tìm kiếm và tìm với từ khóa “GAS”

cài đặt gas garena mobile trên iphone - Hình 8

Bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng gas hiện ra như hình dưới đây:

cài đặt gas garena mobile cho iphone - Hình 9

Bạn nhấn vào biểu tượng hình đám mây để bắt đầu Tải Gas cho iPhone và cài đặt gas mobile và chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

iphone - hoàn tất cài đặt gas garena mobile - Hình 10

Bây giờ hãy chờ cho tới khi iPhone của bạn tại và hoàn tất cài đặt ứng dụng Gas, khi hoàn tất cài đặt ứng dụng gas bạn sẽ thấy chữ “Mở” hiện ra anh nhấn vào đó để mở ứng dụng gas lên và quay vòng quay may mắn.

Bạn có thể sử dụng link tải gas dưới đây để truy cập nhanh vào phần tải gas mobile cho iphone của mình:

Tải Gas cho iPhone

Cách tải GAS mobile và cài đặt cho Android

Với các game thủ sử dụng điện thoại Android như điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG và Sony việc cài đặt ứng dụng gas có phần khó hơn một chút bởi vì hiện tại ứng dụng gas vẫn chưa có mặt trên kho ứng dụng của Android là Play Store hay CH Play.

Do đó để cài đặt gas cho Android bạn cần phải tải gas về trước dưới dạng file apk bằng link tải sau đây:

Tải Gas cho Android

Đây là link tải Gas APK, khi cài cần phải tích vào phần cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc như hướng dẫn bên dưới.

Link tải garena plus dự phòng: http://mobile.garena.vn

Sau đó bạn cài đặt ứng dụng gas cho điện thoại Android từ file apk theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Cho phép hệ điều hành android của bạn cài ứng dụng APK

Bạn vào phần cài đặt => sau đó vào phần Bảo mật, tích vào phần “Không rõ nguồn gốc” (sau này khi cài xong nhớ tắt đi)

cài đặt gas garena mobile cho android - Hình 11

Bước 2: Tải tập tin APK về từ máy tính rồi copy vào thẻ nhớ hoặc có thể tải trực tiếp bằng trình duyệt điện thoại

Khi trình duyệt hỏi có muốn lưu không thì chọn “Đồng ý” như ở hình trên.

Bước 3: Mở file APK vừa tải về từ trình duyệt hoặc trong bộ nhớ

Chọn vào “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng GAS – Vòng quay may mắn vào điện thoại Android.

nhấn vào cài đặt để cài gas garena mobile - Hình 12

Hướng dẫn cài ứng dụng GAS vòng quay may mắn garena cho Windows

Bạn cần tải ứng dụng BlueStacks về máy theo link sau: tải bluestacks.
Sau đó thực hiện cài đặt bluestacks theo hướng dẫn: cài đặt bluestacks

Và cài ứng dụng garena plus hay tải gas và cài gas trên bluestacks như cài cho điện thoại Android mà TaiPhanMemNhanh.com đã hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cách sử dụng vòng quay may mắn trên Gas Garena Mobile.

Sau khi cài đặt ứng dụng GAS – Garena mobile, bạn đăng nhập vào gas bằng tài khoản Garena của mình (đây cũng là tài khoản game liên minh huyền thoại hay fifa online 3), nếu chưa có tài khoản Garena bạn cần đăng ký Garena sau đó đăng nhập vào Gas.

đăng nhập gas garena mobile - Hình 13

Sau đó hãy chọn vào Game mà bạn muốn sử dụng Gas Vòng Quay May Mắn ví dụ như chọn FIFA Online 3 hoặc Liên minh huyền thoại.

Trong ví dụ này mình sẽ quay vòng quay may mắn cho game Liên quân mobile -> chọn game Liên quân mobile.

chọn game trong gas garena mobile - Hình 14

Sau khi chạm vào game cần quay vòng quay may mắn gas, bạn nhìn xuống menu bên dưới và chọn vào phần VQMM như sau:

cách quay vòng quay may mắn gas garena mobile - Hình 15

Để quay thì bạn chỉ cần chạm vào nút “Quay Ngay” ở giữa vòng quay, khi có phần thưởng bạn sẽ thấy Gas Garena mobile thông báo như sau:

nhận quà tặng trong gas garena mobile - Hình 16

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể tự mình tải và cài đặt ứng dụng Gas Garena và có thể tự mình quay được những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3.

Nếu bài viết hay và hữu ích cho bạn đừng quên like hoặc chia sẻ bài viết này lên Facebook chúng tôi rất biết ơn bạn Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau về game Liên Minh Huyền Thoại hai game FIFA Online 3 và các game của Garena Online.