Tải BIGO LIVE – Live stream cùng gái xinh, trai đẹp trên iPhoneTải bigo live cho iPhone, iPad. Ứng dụng Bigo Live là một ứng dụng live stream kết hợp với mạng xã hội mới dành cho giới trẻ, ứng dụng này hiện tại có mặt hầu hết trên các nền tảng máy tính, điện thoại di động chạy hệ điều hành Android (Tải bigo live cho android tại đây), iOS, và Windows Phone.

Tải bigo live cho iPhone, iPad

Tải Bigo Live cho iPhone tất cả mọi người có thể trải nghiệm những khoảnh khắc stream trực tuyến để chia sẻ cho bạn bè của mình hoặc người thân, và những người chưa quen biết khác. Nếu bạn chưa biết tải và cài đặt ứng dụng mạng xã hội này cho điện thoại iPhone, iPad thì có thể dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn download Bigo Live cho iPhone, iPad ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và hướng dẫn tải BIGO LIVE cho iOS

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về ứng dụng Live Stream BIGO LIVE trên iPhone, iPad, đồng thời hướng dẫn các bạn thực hiện từng thao tác cụ thể nhất để tải & cài đặt tiện ích này cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu các tính năng của ứng dụng Bigo Live cho iPhone?

BIGO LIVE TV là ứng dụng phát thanh truyền hình cho phép người dùng LiveStrem trên chính chiếc iphone hoặc ipad của họ, Bigo live cho phép nhiều người live trên cùng một cửa sổ, qua đây người dùng có thể trò chuyện nhóm với bạn bè, người thân, những người xa lạ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

giới thiệu bigo live cho iPhone

Có thể nói, với ứng dụng tiện lợi này các bạn có thể kết nối tới cộng đồng BIGO, tìm bạn, chat với rất nhiều trai xinh gái đẹp trên khắp đất nước Việt Nam.

giới thiệu ứng dụng Bigo Live

Trong thời gian gần đây tính năng stream trực tuyến đã trở thành một vấn đề hết sức hót và phổ biến trên toàn thế giới, với tính năng hữu ích này người dùng di động vừa có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh trực tiếp trên một thời gian thực để chia sẻ tài năng, cùng trò chuyện, các chương trình ca nhạc giải trí đến với mọi người.

Thông tin tài khoản Bigo Live trên iPhone

Hiện tại, đang có khoảng 80000 người sử dụng ứng dụng bigo live hàng ngày trên iPhone và con số vẫn tiếp tục tăng lên theo từng ngày!

ứng dụng bigo live trên iPhone

Những tính năng chính của BIGO LIVE trên iPhone, iPad

Sao đài truyền hình: Để tương tác với các ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới, người nổi tiếng YouTube và có ảnh hưởng nhất Facebook trong Bigo LIVE.

Nhiều người hâm mộ: Kết nối hàng triệu người dùng, Bigo WEBCAM giúp bạn trở thành TIẾP STAR!

Phát sóng trực tiếp: Xem và phát sóng trực tiếp với điện thoại của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn để bạn bè theo dõi!

Hệ thống quà tặng ảo: Quà tặng mát mẻ và độc đáo khác nhau sẵn sàng. Thấy niềm đam mê của bạn, gửi roadsters để các đài truyền hình!

hệ thống quà tặng ảo trên bigo live

Phát sóng trực tiếp cùng bạn bè: Mời bạn bè của bạn để đồng tổ chức phát sóng của bạn!

Các hoạt động bổ ích: Tham gia trực tuyến và offline hoạt động của chúng tôi để giành chiến thắng kim cương, đậu và các giải thưởng!

Kiếm tiền bằng cách kiếm nhiều đậu: Trao đổi đậu của bạn để kiếm tiền. Broadcast, kiếm tiền và vui mừng!

Các bước tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại iPhone, iPad:

Bước thứ nhất: Trên chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn, bạn hãy tìm đến danh mục “APP STORE” trong kho ứng dụng của iOS.

vào appstore để tải BIGO Live

Bước thứ hai: Trong giao diện cửa hàng App Store, người dùng hãy nhập tên ứng dụng Bigoe Live mà mình muốn tải và ô Tìm kiếm như hình ảnh chỉ dẫn này:

tìm kiếm và cài đặt bigo live

Bước thứ ba: Bạn tìm kiếm thấy tên ứng dụng Bigo WEBCAM – Live Broadcasting rồi thì chạm vào đó, rồi nhấn vào nút NHẬN để hệ thống bắt đầu download ứng dụng BIGO LIVE về điện thoại iPhone, iPad.

Bước cuối cùng: Đợi khoảng vài phút tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng nhanh hay chậm, sau khi hệ thống tải và cài đặt Bigo Live hoàn tất, nếu các bạn muốn khỏi động hoặc mở ứng dụng vừa tải về thì có thể nhấn vào nút OPEN – MỞ như hình trên

Tóm lại, nếu bạn là người muốn giao lưu cùng bạn bè, hay muốn thể hiện tài năng, kỹ năng của bản thân đến với những người xung quanh thì Bigo Live cho iPhone, iPad là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những khoảnh khắc trong đời sẽ được lưu lại và phát trở nên hết sức ý nghĩa, sẽ nhanh chóng được chia sẻ với cộng đồng trên thế giới.

Liên kết tải Bigo Live nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Bigo Live về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Bigo Live cho iPhone

Homepage: Apple.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Bigo Live cho iPhone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về phần mềm bigo live khác ở phần bài viết liên quan.