Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPadSnapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sản xuất bởi Nik Software, công ty nổi tiếng với việc phát triển các plugin Photoshop & Lightroom ấn tượng. Và hiện tại tiện ích thuộc sở hữu của Google LLC, Snapseed được phát triển dành cho iOS và Android cho phép người dùng nâng cao ảnh và áp dụng các bộ lọc kỹ thuật số.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 1

Thông qua bài viết này, chủ đề chính mà TaiPhanMemNhanh.Com muốn đề cập đến đó chính là ứng dụng chụp ảnh Snapseed cho iOS. Nếu bạn đang tìm hiểu app chỉnh sửa, thêm chữ vào ảnh Snapseed cho điện thoại iPhone, iPad thì bài viết bên dưới đây sẽ hữu ích dành cho các bạn đó. Xin mời bạn đọc dành vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt app Snapseed cho iOS

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com, tiếp theo mình sẽ giới thiệu đôi nét về Snapseed, các tính năng hữu ích có trên phần mềm này, và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Còn đối với những bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android & Nokia Windows Phone thì bạn đọc có thể tham khảo, tìm kiếm Snapseed ở những bài viết liên quan nha.

Đôi nét về phần mềm Snapseed trên iPhone, iPad

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed từng được ví như là “Photoshop trên smartphone”, đây là 1 ứng dụng miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Snapseed app có rất nhiều tính năng nên lúc đầu khi sử dụng tiện ích các bạn sẽ cảm thấy choáng ngộp. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng và làm quen với toàn bộ tính năng có trên app này thì mình đảm bảo các bạn có thể sử dụng dễ dàng và thành thạo ứng dụng này đó.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 2

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng, mỗi ứng dụng đều có mặt mạnh, mặt yếu khác nhau. Riêng trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của cá nhân mình thì mình đã cài 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh là: B612, Camera 360, Snapseed, Foodie và PicsArt, đó là chưa kể đến việc mình đã tải cài đặt hàng chục app khác nhưng cũng đã xóa chúng rồi vì sử dụng thử thấy không ưng ý cho lắm. Hehe 😀

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 3

Bởi đa số các ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh hiện nay có hai nhược điểm lớn không chiếm được tình cảm của người dùng smartphone, đó là:

+ Ảnh chỉnh sửa xong sau khi lưu lại sẽ bị giảm dung lượng: Trường hợp này mình đã gặp rất nhiều lần rồi, và chắc chắn các bạn cũng thế. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra bức ảnh gốc ban đầu đang đẹp lung linh, nhưng sau khi chỉnh sửa xong thì giảm dung lượng xuống còn một nửa, up Facebook hoặc gửi qua Zalo, Messenger, viber … lại giảm thêm một lần nữa nên cuối cùng chỉ còn lại một cái ảnh mờ mờ ảo ảo, nhìn xa thì đẹp mà zoom lại gần thì rạn vỡ ảnh. Huhu 🙁

+ Ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ lưu dưới dạng một ảnh mới: Đều này sẽ tốn dung lượng điện thoại iOS gấp đôi vì mỗi ảnh sẽ cần lưu cả ảnh gốc, cả ảnh sửa, cái nào cũng tiếc không muốn xóa luôn ý. Nhiều khi người dùng chỉ muốn chèn cái tên vào cũng phải save ra ảnh mới rồi lại mất công xóa cho đỡ tốn bộ nhớ.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 4

Nhưng đối với Snapseed cho iPhone, iPad thì lại khác, hai nhược điểm lớn mình kể trên Snapseed đều có thể khắc phục được:

+ Snapseed cho phép lưu 3 tùy chọn lưu ảnh đó chính là: Lưu ảnh có các thay đổi và có thể hoàn tác; Tạo một bản sao có các thay đổi có thể hoàn tác & Tạo bản sao có các thay đổi vĩnh viễn.

+ Ảnh lưu lại được giữ nguyên kích cỡ gốc (hoặc nếu muốn giảm kích cỡ thì các bạn có thể vào thay đổi trong phần cài đặt nha).

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 5

Snapseed cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mà mình cũng chưa khám phá hết. Có chỉnh sửa độ sáng tối, bão hòa, độ nét, cắt, xoay, làm mờ nét, chèn chữ với nhiều mẫu chữ đẹp mắt, bút vẽ, phối cảnh, họa tiết, đường cong, v.v.

Điểm mình yêu thích nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là công cụ bút vẽ, tùy chọn này cho phép mình dùng tay để tô chỉnh từng vùng trong ảnh, chỗ nào thích sáng cho sáng, chỗ nào thích tối cho tối.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 6

Bên cạnh đó, Snapseed cho iOS cũng cung cấp sẵn nhiều bộ lọc ảnh để mình có thể chỉnh nhanh ngay một bức ảnh với các phong cách khác nhau, tiện ích cũng cung cấp tính năng chỉnh sửa khuôn mặt nhưng mình chưa dùng thử bao giờ cả (Vì mặt mình xinh đẹp sẵn rồi mà! Haha).

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của ứng dụng Snapseed này là hoàn toàn miễn phí, không giới hạn, không quảng cáo trong app, không bắt mua in-app. Tuy là một ứng dụng gần như hoàn hảo, nhưng Snapseed trên iPhone, iPad cũng có một vài hạn chế khác như: Không hỗ trợ chức năng ghép nhiều ảnh (collgage); Các mẫu khung ảnh ít và không đẹp.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 7

Vậy là giờ đây, với ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed cho iPhone, bạn có thể dễ dàng chỉnh một tấm ảnh sao cho lung linh, lãng mạn hay vui tươi năng động là tùy và sở thích của bạn rồi nha.

Những tính năng chính của Snapseed App cho iOS

+ Snapseed hoàn toàn miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch.

+ Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp trên iOS.

+ Phiên bản Snapseed mới nhất có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích. 29 Công cụ và Bộ lọc, bao gồm: Chữa bệnh, Bàn chải, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh, Cắt, Xoay, Chỉnh sửa ảnh, Phối cảnh, Họa tiết, văn bản,…

+ 5 bộ lọc mới được bổ sung vào phiên bản Snapseed mới nhất là: Lens Blur; Brush; Glamour Glow; Spot Repair & Tonal Contrast.

+ RAW Develop – mở và chỉnh sửa các tập tin máy ảnh gốc; lưu không phá hủy hoặc xuất dưới dạng JPG.

+ Có 3 lựa chọn lưu ảnh sau khi chỉnh sửa ảnh.

+ Tính năng Selective Adjust cho phép các bạn chỉnh từng phần nhỏ của bức ảnh như Brightness (Độ sáng), Contrast (Độ tương phản) và Saturation (Độ tươi màu).

+ Sau khi chỉnh ảnh xong, Snapseed trên iPhone, iPad cho phép bạn có chia sẻ/gửi ảnh cho người thân yêu thông qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Messenger, Instagram, Twitter…, hoặc bạn có thể giữ riêng mình cũng được nè!

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT Snapseed cho iPhone, iPad

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed tương thích hầu hết với các dòng máy iPhone, iPad & iPod Touch chạy phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên, và tiện ích này chỉ có kích thước dung lượng 99,6 MB nên quá trình download không quá khó khăn.

Sau đây là các bước download bạn hãy tham khảo qua:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 8

Bước thứ hai: Tìm tên ứng dụng Snapseed trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới giao diện chính để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 9

Bước thứ ba: Tại mục tìm kiếm App Store:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 10

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Ví dụ, trong bài viết này mình đang tải cài đặt phần mềm Snapseed cho iPhone, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa “snapseed” nhập xong mình sẽ ấn nút “TÌM” ở bên cạnh bàn phím điện thoại. Như hình minh họa này:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước thứ tư: Bắt đầu tải cài đặt tiện ích về máy.

Tại bước này, ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt Snapseed về máy:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước thứ sáu: Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình hình tròn tải cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 14

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt App Snapseed cho iOS hoàn tất, để sử dụng, trải nghiệm tiện ích luôn thì các bạn hãy nhấn nút OPEN – MỞ nha:

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 15

Tại giao diện chính trên điện thoại iPhone, các bạn sẽ được nhìn thấy icon của app Snapseed, và mỗi lần mở tiện ích lên bạn chỉ cần chạm tay vào đó để mở app và chỉnh sửa ảnh nhé. Khi nào có thời gian rảnh rỗi, mình sẽ làm một chiếc video để hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa ảnh trên Snapseed để các bạn tham khảo ạ.

Tải cài đặt ứng dụng Snapseed cho iPhone, iPad + Hình 16

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải Snapseed nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Snapseed về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Snapseed

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Snapseed thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Snapseed khác ở phần bài viết liên quan.