Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho iPhone, iPadQuỳnh Aka hiện không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ tại Việt Nam nữa, ngoài bộ sticker của Quynh Aka trên Zalo, giờ đây chúng ta thường hay bắt gặp những hình ảnh nhân vật hoạt hình Quỳnh Aka trên game mobile, cũng như các hình ảnh chế nhân vật này với đôi môi dày, mắt híp, có cỏ bốn lá trưng baft trên đầu, bụng mỡ, vừa có ria mép và lông chân, vừa thắt bím và tô son môi đỏ chót, lại kèm theo quả quần màu hường chấm bi,…, ôi thôi rồi nhiều cái để tả về Quỳnh Aka lắm luôn! Vậy các bạn có tò mò Quỳnh Aka là nhân vật như thế nào không?

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 1

Bài viết bên dưới đây, chủ đề chính mà mình muốn đề cập đến đó chính là chia sẻ tới bạn đọc những thông tin thú vị liên quan đến game và nhân vật Quỳnh Aka, đồng thời chỉ dẫn các bạn đọc cách tải và cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad, xin mời bạn đọc dành thời gian để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho iOS

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến game Quỳnh Aka cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm những bài viết liên quan đến Quỳnh Aka cho Android nha.

Giới thiệu đôi nét về game Quỳnh Aka cho điện thoại iPhone, iPad

Game Quynh Aka 2018 phiên bản 1.2.2 là Loại game chăm sóc hay nhất năm nay, là tựa game dành cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn, đây là trò chơi dành cho các dòng máy di động chạy hệ điều hành iOS có giao diện trò chơi được thiết kế trực quan, thân thiện, giúp người chơi game dễ dàng làm quen với nhân vật quỳnh trong game hơn.

Hiện có rất nhiều bạn đang thắc mắc nhân vật Quỳnh Con trong game Quynh Aka 2018 có giới tính là nam hay nữ, cho nên mình sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn luôn nè: “Giới tính Quỳnh con là ngẫu nhiên. Tuỳ theo cảm xúc, tâm trạng của nhân vật Quỳnh cũng như người sản xuất game, phục thuộc vào lúc đó sẽ quyết định nhân vật này là nam hay nữ. Bên cạnh đó, Quỳnh Aka cũng là tượng trưng cho tính cách thường nhật và giới tính linh hoạt của người sáng tạo ra game đó nha.”

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 2

Ngoài việc chiếm được tình cảm của nhiều, và được nhiều người quý mến, Quỳnh Aka hiện là một trong những bộ Sticker ưa thích nhất trên ứng dụng Zalo.

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 3

Không những thế, chúng ta còn có thể tìm thấy và sử dụng rất nhiều bộ sticker thú vị khác từ kho sticker, hoặc chủ động upload các bộ sticker do chính họ thiết kế lên Zalo, ứng dụng hiện có hơn 80 triệu người dùng nữa nha.

Chơi game Chăm sóc Quỳnh Aka 2018 trên điện thoại iPhone, iPad, các bạn có thể:

+ Chơi game ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng, mọi người có thể trải nghiệm game khi offline.

+ Tự mình cho nhân vật Quỳnh Con ăn uống:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 4

+ Tự mình tạo một phong cách độc nhất cho Aka thông qua shop thời trang, cửa hàng quần áo:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 5

+ Bạn có thể tự mình photo các bức ảnh của Aka và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình để thêm thú vị, thêm nhiều niềm vui hơn khi chơi game:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 6

Đặt được mốc chơi, hay vượt qua được một mức level nhất định nào đó, nhân vật Quỳnh Con của bạn sẽ được nâng cấp trong game:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 7

Nếu bạn là fan cứng của Quỳnh Aka nhưng lại chưa hề trải nghiệm game chăm sóc Quynh Aka 2018 cho iPhone thì hãy nhanh tay tải game này về máy của mình để trải nghiệm đi nào, có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước đó!

Hãy yêu thương Quỳnh.

Cùng chơi đùa với Quỳnh.

Chăm bẵm cho Quỳnh.

Đừng để Quỳnh buồn!

Đừng để Quỳnh bị đói!

Bạn sẽ được sở hữu một Quỳnh aka đáng yêu, sạch sẽ và vô cùng vui vẻ hòa nhã nếu bạn làm được những điều đó!

Hướng dẫn các bước tải cài đặt game Quynh Aka cho iPhone, iPad

Phiên bản game chăm sóc cho điện thoại iOS – Quỳnh Aka 2019 có dung lượng là 156,6 MB, để tải được tựa game này, thì dòng máy bạn đang sử dụng phải tương thích với các dòng máy iPhone, iPad và iPod Touch chạy phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 trở lên thôi nha.

Sau đây là các bước download Quynh Aka 2018 cho iPhone, iPad:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên (đây là app, cửa hàng mua sắm các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí hoặc trả phí trên iOS):

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 8

Bước 2: Tìm QUYNH AKA 2018 trên App Store của iPhone, iPad

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 9

Bước 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 10

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải game chăm sóc AKA, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa quynh aka, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 11

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt game về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 12

Bước 5: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt game Quynh Aka về máy:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 13

Bước 6: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình hình tròn tải cài đặt trò chơi chăm sóc Quỳnh Con về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 14

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt game cho thiết bị chạy iOS hoàn tất, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN để mở game nha.

Tải cài đặt game Quỳnh Aka 2019 cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 15

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến tựa game chăm sóc Quỳnh Aka 2019, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải game Quỳnh Aka 2019 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Quỳnh Aka 2019 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Quỳnh Aka 2019

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game Quỳnh Aka 2019 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Quỳnh Aka 2019 khác ở phần bài viết liên quan.