Tải trình duyệt Google Chrome cho iPhone, iPadPhiên bản Google Chrome 70.0.3538.75 được cập nhật vào ngày 24/10/2018 hiện đang là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất dành cho các dòng máy di động chạy hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 1

Thông thường thì điện thoại iOS chỉ có một trình duyệt website được cài mặc định sẵn trên máy đó chính là Safari, có thể bạn sẽ không thích sử dụng trình duyệt Safari và giờ đây bạn muốn tìm kiếm cho mình một trình duyệt web khác nhưng vẫn chưa tìm được tiện ích nào ưng ý, vậy thì bài viết Hướng dẫn tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad ở bên dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt Google Chrome cho iOS

Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính của Google Chrome phiên bản mới nhất trên điện thoại iPhone, iPad, đồng thời chỉ dẫn mọi người cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Bạn có thể tải chrome cho điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, SONY, LG… ở đây: tải chrome

Có gì mới trong Google Chrome phiên bản 70.0.3538.75?

Google Chrome for iOS, là trình duyệt web tốc độ cao và có tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, được tích hợp công cụ tìm kiếm chính xác giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin hơn.

Từ các menu, lời nhắc, thanh địa chỉ và những phần tử khác của trình duyệt đều được khoát lên mình một thiết kế mới. Google cho biết thiết kế này sẽ cung cấp một cái nhìn đơn giản hơn và giúp tăng năng suất làm việc.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 2

Google Chrome – Bản thiết kế mới này được Google LLC phát hành ra cho phép người dùng sử dụng miễn phí, chúng tương thích với các dòng máy iPhone, iPad và iPod touch cài phiên bản hệ điều hành iOS 10.0 trở lên. Chỉ với 107,6 MB dung lượng nhỏ gọn này là bạn đã có thể download Chrome về máy để truy cập mạng, lướt website trên chính chiếc điện thoại của mình mà không lo bị giới hạn rồi nha.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 3

Trình duyệt web phổ biến nhất trên iPhone, iPad – Google Chrome 70.0.3538.75 có thay đổi và bổ sung thêm một số thông tin sau:

+ Sửa các lỗi và cải tiến mẫu thiết kế của bản thiết kế lại.

+ Khắc phục vấn đề xác thực do sử dụng các cookie đã lỗi thời. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi trang web.

+ Cập nhật cách Chrome chạy các ứng dụng khác để cải thiện độ tin cậy và khả năng bảo mật.

+ Chức năng tìm kiếm bằng giọng – Voice Search nói được cải tiến rõ rệt.

+ Google Chrome hỗ trợ người dùng dịch trang bằng một lần chạm, người dùng có thể biến đổi dịch thuật từ ngôn ngữ tiếng việt sang tiếng anh, và ngược lại, hoặc các bạn cũng có thể dịch tiếng việt sang tiếng Nhật, Hàn, Thái…

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 4

Ngoài ra, ứng dụng luớt web này còn hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Lithuania, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Thái, v.v.

Vậy là giờ đây, khi sử dụng trình duyệt web nhanh và an toàn Google Chrome cho iPhone, iPad người dùng có thể đồng bộ hóa những dữ liệu lưu trên ứng dụng với máy tính cá nhân của mình, hay là tìm kiếm nhanh chóng, trực tiếp trên cùng một hộp thoại,…

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 5

Bản Google Chrome cho iOS 70.0.3538.75 mới nhất còn có khả năng hỗ trợ người dùng di động Tiết kiệm chi phí dữ liệu, tiện ích này sẽ giúp bạn giảm thiểu dữ liệu sử dụng và tăng tốc thời gian tải trang, hay là xem dữ liệu được tiết kiệm trong thiết lập Bandwidth Management.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 6

Các chức năng chính của phiên bản Google Chrome mới nhất trên iOS

+ Đồng bộ hóa trên các thiết bị – Người dùng có thể truy cập liền mạch và mở tab cũng như dấu trang từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng.

+ Duyệt web nhanh hơn – Chọn từ kết quả tìm kiếm xuất hiện ngay lập tức khi bạn nhập và truy cập nhanh vào các trang đã truy cập trước đó.

+ Tìm kiếm bằng giọng nói – Sử dụng sự kỳ diệu của tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google để tìm các câu trả lời trong khi di chuyển mà không cần nhập.

+ DỊCH – Dễ dàng đọc trang web ở bất cứ ngôn ngữ nào.

+ Số lượng tab không giới hạn – Google Chrome cho iPhone, iPad cho phép người dùng mở nhiều tab tùy thích và lật nhanh qua các tab như một bộ bài.

+ BẢO MẬT – Trình duyệt website tốc độ cao Google Chrome sử dụng chế độ Ẩn danh, mở một tab trong Incognito để duyệt web mà không lưu lịch sử của người dùng.

+ Xem cụm từ tìm kiếm trong thanh địa chỉ thay vì nhìn thấy chuỗi URL truy vấn dài dòng…

Hướng dẫn tải cài đặt Google Chrome cho iPhone, iPad

Trước khi bắt đầu tải cài đặt ứng dụng lượt web này cho smartphone, mọi người cần phải chắc chắn rằng thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch đang sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 10.0 trở lên nha. Tiếp theo, mục sau đây sẽ là các bước hướng dẫn tải cài đặt Chrome cho iOS.

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 7

Bước thứ hai: Tìm Gogole Chrome trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 8

Bước thứ ba: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Ở ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: google chrome hoặc chrome, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 9

Bước thứ tư: Ở bước thao tác này, chúng ta sẽ bắt đầu tải cài đặt trình duyệt web tốc độ cao Google Chrome cho iPhone, iPad.

Các bạn hãy tìm và nhấn chọn vào nút NHẬN hoặc GET (nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng anh) để bắt thiết bị di động của bạn bắt đầu tải cài đặt tiện ích về máy.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước thứ năm: Điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng việc chạm vào nút HOME vật lý để máy bắt đầu cài đặt ứng dụng Google Chrome cho máy của bạn.

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước thứ sáu: Thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn bắt đầu tải Google Chrome về iPhone, iPad & iPod Touch. Tiến trình tải cài đặt tiện ích này tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang dùng mà có thể nhanh hoặc chậm. Bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn đang cài đặt app hiện ra như sau:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước thứ bảy: Quá trình tải cài đặt ứng dụng lướt web tốc độ cao Google Chrome cho điện thoại iPhone, iPad thành công, để sử dụng tiện ích ngay luôn thì người dùng có thể nhấn chọn vào nút “Open” hoặc nút “Mở” hiện ra như hình dưới đây:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 13

Cuối cùng, giao diện mới của trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại Phone, iPad sẽ hiện ra như hình này:

Tải cài đặt trình duyệt web nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad + Hình 14

Tóm lại, từ trước đến giờ mình chỉ dùng Safari để duyệt web là chính vì nó là trình duyệt mặc định của iOS và Apple đã làm rất tốt về mặt giao diện lẫn tính năng cho nó, nhưng qua bản cập nhật mới này của Google Chrome 70.0.3538.75, thì mình sẽ thường xuyên sử dụng nó hơn để đồng bộ lịch sử duyệt web của mình qua tài khoản Google, do mình cũng dùng Chrome là chính trên laptop.

Còn các bạn thì sao? Bạn đã trải nghiệm Chrome mới chưa? Nếu chưa thì hãy tải về hoặc cập nhật ứng dụng thông qua App Store để được trải nghiệm ngay. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nữa nhé.

Liên kết tải Google Chrome cho iPhone, iPad nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Google Chrome cho iPhone, iPad về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Chrome cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Google Chrome cho iPhone, iPad thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Google Chrome cho iPhone, iPad khác ở phần bài viết liên quan.