Tải và cài đặt Memrise – Học hơn 100 ngôn ngữ cho điện thoại iphoneMemrise là ứng dụng để học hơn 100 ngôn ngữ trên điện thoại iPhone, nó giúp bạn ghi lại các câu, các từ vựng, ngữ pháp… ngoài ra còn có thể luyện nói thông qua các trò chơi trên điện thoại iphone.

Hình 1 - Tải và cài đặt Memrise - Học hơn 100 ngôn ngữ cho điện thoại iphone

Khi đã cài đặt được ứng dụng Memrise cho điện thoại iPhone bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau như cập nhật các bài học hàng ngày, chọn khóa học hoặc cũng có thể là chọn ngôn ngữ nào đó để phù hợp với khả năng của mình.

Giới thiệu và tải ứng dụng Memrise cho điện thoại iPhone.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về Memrise và hướng dẫn tải ứng dụng Memrise – Học hơn 100 ngôn ngữ về điện thoại iPhone.

Giới thiệu ứng dụng Memrise cho điện thoại iPhone.

Ứng dụng Memrise trên điện thoại iphone có rất nhiều chức năng để bạn thu thập thêm kiến thức, nó không chỉ dạy cho bạn học tiếng anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm cực chuẩn luôn. Với khả năng ham học hỏi những từ vựng mới bạn chỉ có thể chọn Memrise làm ứng dụng để học vì nó có rất nhiều điều thú vị đấy.

Hình 2 - Tải và cài đặt Memrise - Học hơn 100 ngôn ngữ cho điện thoại iphone

Bạn không chỉ học các từ vựng mới mà còn có thể xem video từ ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài. Bạn có thể lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá hoặc là nhận xét khả năng tiếp thu của bạn đạt đến mức độ nào.

Ứng dụng Memrise không chỉ sử dụng cho mình thiết bị iOS mà còn có thể cài đặt được trên các dòng điện thoại chạy Android đấy.

Hình 3 - Tải và cài đặt Memrise - Học hơn 100 ngôn ngữ cho điện thoại iphone

Ngoài ra, ứng dụng memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng kí nữa. Ứng dụng Memrise còn có khả năng học offline cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ học bạn còn có thể thư giãn như nghe các bài hát nước ngoài trên ứng dụng Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh…

Để có ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại iPhone bạn cần phải tải về điện thoại iphone.

Hình 4 - Tải và cài đặt Memrise - Học hơn 100 ngôn ngữ cho điện thoại iphone

H: Một số chức năng quan trọng của ứng dụng Memrise trên điện thoai iPhone:

+ Các video dạy học có kèm theo hình ảnh và hướng dẫn phát âm.

+ Có thể tiếp thu các từ vựng qua một số trò chơi.

+ Đẩy mạnh khả năng nghi nhớ các từ vựng bằng nhiều phương pháp khác nhau.

+ Bạn còn có thể học nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Ý… trên điện thoại iPhone.

+ Có nhiều chương trình, nhiều khóa học để bạn lựa chọn.

Liên kết tải Tải và cài đặt Memrise nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Tải và cài đặt Memrise về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Tải và cài đặt Memrise tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Tải và cài đặt Memrise giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Tải và cài đặt Memrise thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Tải và cài đặt Memrise khác ở phần bài viết liên quan.