Tải phần mềm vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPadỨng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone là một ứng dụng có rất nhiều tiện ích, nó có khả năng đảm bảo an toàn dữ liệu trên cho điện thoại iPhone và iPad, cập nhật các trang website bị chặn vào ứng dụng Facebook một cách nhanh chóng.

Hình 1 - Tải ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad

Ngoài ra, ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield còn có thể phát hiện ra các chương trình, các ứng dụng có hại hay tấn công vào dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad. Đồng thời ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield còn có thể ngăn chặn những yếu tố có hại ngay lập tức trên điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu và tải phần mềm vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad.

Tiếp theo mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield và hướng dẫn tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu phần mềm vượt tường lửa Hotspot Shield:

Ngày 25-1-2014, ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad được ra đời với phiên bản mới nhất là 2.2.1, nó được thay đổi diện mạo mới mẻ và có nhiều chức năng tiện ích hơn.

Nó có khả năng thay đổi IP để bạn có thể cập nhật nhiều trang Web bị chặn từ nhiều quốc gia khác trên thế giới hơn, úng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield còn có chức năng rất tiện ích khác đó là bạn có thể lướt Web dưới dạng ẩn danh mà không sợ bị người ta phát hiện ra địa chỉ IP của mình.

Hình 2 - Tải ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad

Với công nghệ mã hóa end – to – end, phần mềm vượt tường lửa Hotspot còn có chức năng tiện ích khác đó là ngăn chặn các phần mềm độc hại, những người có ý định đánh cắp dữ liệu của bạn mà bạn không hề hay biết, nó thường được gọi là những tay Hacker.

Ứng dụng Hotspot Shield cho iPhone, iPad không chỉ cập nhật được tất cả các trang Web của thế giới bị chặn bởi mạng Việt Nam mà bạn còn có thể cập nhật tài khoản Facebook của mình nhanh chóng hơn mà không gặp trục trặc hoặc rủi ro nào đó.

Bên cạnh đó, với giao diện và cách hướng dẫn sử dụng chi tiết ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad còn có khả năng tăng tốc độ tải nén dữ liệu nhiều và nhanh chóng hơn.

Hình 3 - Tải ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad:

+ Hotspot Shield giúp tăng tốc độ tải nén dữ liệu nhanh và nhiều hơn.

+ Có khả năng thông báo các cuộc tấn công dữ liệu ngay lập tức cho điện thoại iPhone, iPad.

+ Đảm bảo an toàn dữ liệu cho điện thoại iPhơe, iPad.

+ Ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield còn cho phép bạn lướt Web ẩn địa chỉ IP.

+ Truy cập tài khoản Facebook của mình nhanh hơn.

+ Cập nhật được các trang Web bị chặn từ các nước trên thế giới.

+ Chức năng vượt tường lửa mạnh mẽ và nhanh chóng.

Hình 4 - Tải ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield cho iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Hotspot Shield cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng vượt tường lửa Hotspot Shield khác ở phần bài viết liên quan.