Tải Game LOL – Liên Minh Huyền Thoại bản giải nén mới nhấtThân chào anh em game thủ liên minh huyền thoại, để tải game liên minh huyền thoại hay còn gọi là tải lol giờ đây chúng ta có những 2 lựa chọn đó là tải trình cài đặt và tải bản giải nén. Ngày xưa thì chỉ có bản giải nén mọi người tải về rồi giải nén ra cài, sau đó một thời gian thì garena tung ra bản tải trình cài đặt, bản này khá nhẹ sau khi bạn tải về máy thì lúc ấy chương trình mới tự động tải bộ cài game garena về để cài vào máy của bạn.

tải game liên minh huyền thoại bản giải nén

Tuy nhiên giờ đây nếu bạn muốn tải trọn bộ game garena (tải lol) về máy để giải nén ra và cài cho lẹ vì có thể bạn đang đi tải nhờ game ở máy khác có mạng mạnh hơn chẳng hạn thì bạn cũng có thể hoàn toàn tải bản giải nén game liên minh huyền thoại garena về và cài nhé.

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại, tải lol bản giải nén

Lưu ý: Bộ cài giải nén game liên minh huyền thoại có dung lượng rất lớn > 8GB cho nên hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn còn đủ bộ nhớ, đồng thời tốc độ mạng máy tính của bạn phải đủ nhanh nếu không việc tải game sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian.

Gia nhập liên minh huyền thoại

Game Liên Minh Huyền thoại tên tiếng anh là League of Legends hay còn gọi tắt là game LOL là một game cho phép chơi miễn phí do Garena.vn phát hành và duy trì máy chủ, game lol là một game chiến thuật thời gian thực, các game thủ sẽ nhập vai vào các nhân vật là các vị tướng trong game và được chia làm 2 đội để chiến đấu trên các chiến trường và chế độ chơi khác nhau.

Đây thực sự là một game hấp dẫn, đòi hỏi sự linh hoạt, khả năng tư duy cao hứa hẹn sẽ giúp anh em game thủ có những giây phút chơi game thật sự vui vẻ và chuyên nghiệp.

Đến với game liên minh huyền thoại, game lol bạn sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu thể thao điện tử ở khắp cả nước thậm chí là khắp thế giới.

Các đặc điểm chính của game liên minh huyền thoại đó là:

+ Đối đầu giao tranh trong các trận chiến giữa hai đội

+ Luận chiến thuật và biến đổi

+ Cạnh tranh trong game lol hoàn toàn công bằng, người tài giỏi sẽ là người chiến thắng.

+ Bạn sẽ được vinh danh từ đồng đội cho những thành tích và cống hiến của bạn.

+ Tham gia các trận chiến thể thao điện tử.

+ Và đặc biệt game có một cộng đồng người chơi đông đảo, bạn sẽ dễ dàng học hỏi, tìm kiếm thông tin để học từ những game thủ chơi game liên minh huyền thoại khác.

Các bước tải game liên minh huyền thoại, tải lol bản giải nén đầy đủ

Đầu tiên: Bạn cần truy cập vào trang tải game liên minh huyện thoại của garena.vn theo đường link sau đây:

https://lienminh.garena.vn/download

Lưu ý, bạn nên cân nhắc xem mình thực sự cần tải bộ cài nào, nếu như bạn đã có sẵn phiên bản game liên minh huyền thoại đã cài trong máy rồi thì việc cần làm chỉ đơn giản là tải bản cập nhật mà thôi, để tải bản cập nhật game lol từ trang chủ bạn làm như sau:

Truy cập vào trang tải game liên minh huyền thoại theo link ở trên, sau khi trang web như sau hiện ra bạn hãy nhấn vào nút “Tải Bản Cập nhật” để tải bản cập nhật game lol về máy.

tải bản cập nhật game liên minh huyền thoại

Để tải bản cập nhật lol cũ hơn bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy phần “Tải các phiên bản cập nhật cũ hơn” như sau:

tải các bản cập nhật liên minh huyền thoại cũ hơn

Trong trường hợp bạn là người mới hoặc bạn muốn cài mới hoàn toàn game liên minh huyền thoại thì bạn cần phải tải lol bản trình cài đặt hoặc tải bản giải nén đầy đủ.

Để tải game liên minh huyền thoại bản giải nén đầy đủ, tải về là chơi được ngay thì bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn cũng truy cập vào link tải game liên minh như hướng dẫn ở trên, khi trang web tải game liên minh huyền thoại hiện ra bạn hãy nhấn vào “Tải bản giải nén” để tải bản giải nén của game lol về máy..

tải bản giải nén game liên minh huyền thoại mới nhất

Bản giải nén có dung lượng 8.7GB rất là nặng do đó nếu mạng nhà bạn là cáp quang thì mới nên tải chứ không thì lâu lắm đó, tuy nhiên nếu mạng yếu thì bạn cũng không nên lo, bởi vì garena.vn cũng hiểu được điều đó và đã tạo sẵn một phiên bản dự phòng của game liên minh huyền thoại được chia ra làm 5 phần nhỏ giúp bạn tải game lol về dễ dàng hơn.

Tải game liên minh huyền thoại chia nhỏ

Bạn sẽ nhìn thấy phần tải game lmht bản dự phòng ở trang tải game như sau:

tải game liên minh huyền thoại chia nhỏ

Lần lượt click vào link từ phần 1 tới phần 5 để tải game lmht về máy, lưu ý tải từng phần hoàn tất rồi mới tải phần khác nếu mạng quá yếu.

Lưu ý, có nhiều bạn không biết rằng máy mình không đủ điều kiện để tải và chơi game liên minh huyền thoại mà vẫn cố tải gây mất thời gian và bức xúc, vì vậy bạn nên xem lại máy tính của bạn có đảm bảo cấu hình đề nghị hoặc cấu hình tối thiểu để chơi liên minh huyền thoại hay không ở dưới đây:

Cấu hình đề nghị và cấu hình tối thiểu để chơi game liên minh huyền thoại.

Cấu hình đề nghị để chơi LOL

CPU: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor

Ram: 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7

Bộ nhớ: 12 GB dung lượng ổ đĩa

Đồ họa: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)

Hệ điều hành: Phiên bản Windows 7 trở lên

Cấu hình tối thiểu để chơi game liên minh

CPU: 2 GHz processor

RAM: 3 GB RAM

Ổ cứng: 8 GB dung lượng ổ đĩa

Đồ họa: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Hệ điều hành: Windows XP SP3 hoặc Windows 7

Cách chơi game liên minh huyền thoại bằng bản giải nén

Bước 1: Giải nén file game lol vừa tải về

Giải nén file game lol vừa tải về

Bước 2: Chạy file Lien Minh Huyen Thoai.exe để khởi động game:

khởi động game liên minh huyền thoại

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi, hy vọng bạn có thể tải game liên minh huyền thoại về thành công và chơi được game, chúc bạn vui vẻ với game lol, nhớ like và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy giúp ích cho mình nha.