Tải Game Thủy thủ Mặt Trăng cho máy tính



Trò chơi thủy thủ mặt trang là trò chơi nghiêng về lĩnh vực thời trang, nó được công ty GameVui phát hành vào đầu tháng 3 năm 2016, đây là một trò chơi miễn phí trên của hàng Microsoft, hiện tại nó đang thu hút hơn 8 nghìn lượt người tham gia tải trò chơi về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows, nếu bạn muốn tải game thời trang Thủy thủ Mặt Trăng thì máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows từ 8.0, hoặc Windows Vista, Windows Xp nha.

Hình 1 Tải game Thủy thủ Mặt Trăng cho máy tính chạy Windows

Bạn là một tín đồ về thời trang thì mình xin khẳng định rằng trò chơi Thủy thủ Mặt trăng sẽ là một trò chơi hữu ích giành cho những ai nghiền về thời trang, hoặc bạn có đam mê về thiết kế thời trang, hay bạn muốn thử làm stylish.

Giới thiệu và tải trò chơi Thủy thủ Mặt Trăng cho Windows

Tiếp theo mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi Thủy thủ Mặt Trăng và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows

Giới thiệu trò chơi thời trang Thủy thủ Mặt Trăng cho Windows

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai, cũng có thể bạn là một người có đam mê về thời trang, hoặc bạn đang thử làm Stylish thì hãy chọn game thời trang Thủy thủ Mặt Trăng để thể hiện hết tài năng của mình trước mặt công chúng nha.

Chắc hẳn ai cũng biết về bộ phim hoạt hình đã từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình thế giới một thời đó là Thủy thủ Mặt Trăng, và trò chơi về thời trang cùng tên mà mình đang giới thiệu cho mọi người cũng lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đó.

Hình 2 Tải game Thủy thủ Mặt Trăng cho máy tính chạy Windows

Trong phim hoạt hình Thủy thủ Mặt trăng các nhân vật nữ xinh đẹp sẽ hóa thân trong làn ánh sáng rạng rỡ, trở thành những chiến binh mạnh mẽ, hút hồn người xem ngay từ lần đầu tiên.

Game không đi theo phong cách tạo hình với vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng mà là những chiến binh ngây thơ, nụ cười tỏa nắng nhưng không kém phần sexy, quyến rũ theo cách riêng của họ.

ảnh chụp game thủy thủ mặt trăng chiến đấu

Mình xin gợi ý cách chơi Thủy thủ Mặt trăng cho máy tính Windows, bạn có thể di chuyển chuột theo chiều từ trái sang phải hoặc là bạn có thể sử dụng mũi tên lên – xuống, sang phải – trái để lựa chọn và di chuyển các bộ trang phục, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc, trang điểm cho các nhân vật của mình, thiết kế các phụ kiện,…

Game thời trang Thủy thủ Mặt trăng phiên bản 1.0 dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows được thiết kế với giao diện trực quan, có hình ảnh sống động và mang nhiều màu sắc bắt mắt, hiệu ứng âm thanh trong trò chơi sôi động, có đồ họa HD đẹp mắt, các nhân vật trong game xinh đẹp, thân thiện và vui tính,…

Một số chức năng chính của game Thủy thủ Mặt Trăng cho Windows:

+ Trò chơi thời trang Thủy thủ Mặt trăng phiên bản 1.0 dành dễ dàng cài đặt và chơi game trên các dòng máy tính chạy Windows

+ Giao diện đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sôi động

+ Có đồ họa HD đẹp mắt lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên

+ Bạn có thể in hình ảnh vừa tạo ra chi các nhân vật trong trò chơi

+ Người chơi có thể lựa chọn trang phục, giày dép, những phụ kiện trang điểm cho các nhân vật của mình…

Liên kết tải Thủy thủ Mặt trăng nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Thủy thủ Mặt trăng về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Thủy thủ Mặt trăng cho Windows

Link chơi game thủy thủ mặt trăng Online

Tải nhanh Thủy thủ Mặt trăng tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Thủy thủ Mặt trăng giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Thủy thủ Mặt trăng cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Thủy thủ Mặt trăng khác ở phần bài viết liên quan.