Tải Đột Kích 1318 – BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPERChào các anh em xạ thủ cộng đồng game CF Đột Kích 2.0! Hiện tại đã có phiên bản Đột Kích 1318 – BCN Tháng 6 BÙNG NỔ GIẢI ĐẤU BEST OF SNIPER – BẮN ĐI NGẠI CHI. Các anh em có thể tải nhanh phiên bản mới nhất của game bắn súng đột kích ở cuối bài viết này nha. Có rất nhiều link tải và các phiên bản mới được cập nhật để mọi người download đó.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 1

Sau bài viết “Tải cài đặt Đột Kích 2.0 phiên bản 1317 mang tên Knock Out” hôm nay, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ “Rì – viu”, chia sẻ tới các anh em game thủ cộng động game CF những thông tin, sự kiện, phần quà chính sẽ xuất hiện trong BCN Đột Kích 1318. Xin mời mọi người tham khảo bài viết review của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Download Đột Kích 1318

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cộng đồng game thủ Cross Fire những thông tin nóng hổi của bản cập nhật mới nhất trong tháng 6 với giải đấu BEST OF SNIPER, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tham gia tải CF 1318 về máy để chơi game và săn các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước.

Đột Kích 1318 – BEST OF SNIPER: Bản Cập Nhật Tháng 6

Như các game thủ đã biết, đấu trường Cross Fire – Đột Kích luôn luôn là một trong những sân chơi đầy hấp dẫn và lôi cuốn tất cả các game thủ trên cả nước, sân chơi thi đấu của CF là một trong những sự kiện không thể bỏ qua của các bản cập nhật game hàng tháng, tại đây các xạ thủ sẽ có cơ hội được thể hiện trình độ thi đấu của bản thân cũng như niềm đam mê bất tận của họ.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 2

Có thể khẳng định rằng nhà phát hành VTC Game luôn luôn chiều lòng game thủ hàng tháng hay sao ý nhỉ!!! Hầu như tháng nào cũng update, tổ chức các sự kiện, các giải đấu lớn, phần quà, QCMM,… Mình kể ra có thể các bạn sẽ không tin và nghĩ bụng mình nói “xạo”. Nhưng mình chắc chắn rằng nếu bạn là “FAN CỨNG” của đột kích 2.0 thì hẳn bạn sẽ biết điều đó, nên mình sẽ không nói nhiều đâu!

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 3

bcn Đột Kích 1318 NPH VTC Game sẽ tổ chức giải đấu online Đột kích BEST OF SNIPER – BẮN ĐI NGẠI CHI. Đây chính là cơ hội vàng để các tay súng được thể hiện trình độ đẳng cấp của bản thân đó! Nào, các anh em game thủ đã sẵn sàng để chào đón một mùa hè tràn đầy ánh nắng nóng chói chang và niềm đam mê Đột Kích bất tận chưa nhỉ? 😀

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 4

BÙNG NỔ GIẢI ĐẤU BEST OF SNIPER THÁNG 6 – THÁCH THỨC BẢN LĨNH XẠ THỦ

Sân chơi giải đấu tháng 6 tiếp tục khởi tranh giải đấu Best of Sniper – Thách thức bản lĩnh xạ thủ chắc chắn sẽ làm tăng nhiệt của tất cả các xạ thủ với sân chơi giải đấu tuyệt vời.

Giải đấu BEST OF SNIPER ở BCN CF Đột Kích 1318 tháng 6, VÒNG LOẠI sẽ bắt đầu từ ngày 24 đến 26/6. Sever thi đấu: TD 10 kênh 03

VÒNG CHUNG KẾT sẽ diễn ra vào ngày 28/6. Sever thi đấu: TD 10 kênh 03

▶️ Thể lệ thi đấu:

• Thể loại: Đấu Đơn 12 phút

• Map: Random Map

• Thi đấu online: Nhân sự VTC giám sát

• Vũ khí sử dụng: Các loại vũ khí Sniper

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là đã đến vòng chung kết rồi đó. Mọi người có hồi hộp và dự đoán xem ai sẽ là người vô địch trong mùa giải này không nhỉ? Để tìm rõ câu trả lời, hãy theo dõi nhé!

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 5

▶️ Giải thưởng:

• Giải thưởng Vòng Loại tháng: Hạng 1 (30 giải): Phần thưởng dành cho 30 game thủ dành hạng 1 là vũ khí M82A1 Legend Dragon dùng trong 30 ngày.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 6

• Giải thưởng Vòng Chung Kết tháng:

VÔ ĐỊCH (1 giải) phần thưởng dành cho xạ thủ dành chức vô địch là 01 vũ khí VIP tùy chọn vĩnh viễn và 01 vũ khí báu vật vĩnh viễn.

Á QUÂN (1 giải) phần thưởng dành cho xạ thủ dành chức á quân là 01 báu vật hoặc 01 VIP tùy chọn vĩnh viễn.

HẠNG 3 (1 giải) phần thưởng dành cho xạ thủ dành hạng 3 là 01 báu vật tùy chọn vĩnh viễn.

LƯU Ý: Chỉ CỘNG (+) lại thành tích cho các VĐV tại trận chung kết tổng (trường hợp đang thi đấu bị quit ra ngoài)

NHIỆM VỤ NGÀY TUẦN 4 THÁNG 6 – RANKING CLAN ĐỘT KÍCH

Hãy tham gia ngay Raking Clan Đột kích với nhiệm vụ ngày hoàn thành nhận quà đã quay lại cùng nhiều gói quà hấp dẫn hơn với xạ thủ Đột kích trong tuần 4 tháng 6.

Web Ranking Clan tuần 4 cuối tháng 6 đã quay trở lại phục vụ các game thủ CF. Trong tháng 6 này NPH VTC Game ngoài hoạt động đẩy mạnh về sân chơi giải đấu Best of Sniper hấp dẫn ra, NPH VTC Game còn tập trung xây dựng về nội dung về web ranking clan và quà tặng theo tuần thể hiện sân chơi Clan luôn là 1 sân chơi lớn và ý nghĩa hướng đến các Clan Đột Kíchthành viên Clan.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 7

Ở tuần cuối cùng của tháng 6/2019, đấu trường CF 2.0 Ranking Clan sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp Clan sẽ được tiếp tục triển khai nhiệm vụ hàng ngày được đổi mới liên tục với những phần thưởng hấp dẫn thay đổi theo tuần dành cho các thành viên. Nội dung quà tặng nhiệm vụ hàng ngày mới mẻ cùng các hoạt động Ranking Clan Đột kích 1318 tháng 6 thật tuyệt vời nhé các xạ thủ.

Ngay bây giờ, các anh em game thủ Đột Kích hãy nhanh chóng tham gia ngay các nhiệm vụ hàng ngày để ghi thật nhiều điểm cống hiền và thăng hạng cho chính bản thân mình cũng như CLAN để có thể xuất sắc rinh về các phần quà hấp dẫn cuối tháng 6 này nhé.

Nhiệm vụ hàng ngày Clan theo từng mức điểm với phần quà sẽ được thay đổi theo tuần, cụ thể hơn thì ở tuần cuối cùng 04 tháng 06/2019 sẽ có các nhiệm vụ, mốc điểm và phân thưởng như sau:

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 8

(1) Nhiệm vụ tuần 4 tháng 6 mốc điểm 10: Phần thưởng là 5 QCMM Imperial Gold 1.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 9

(2) Nhiệm vụ tuần 4 tháng 6 mốc điểm 30: Phần thưởng là 10 QCMM Noble Gold Collection 3 và 5 QCMM Imperial Gold 1.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 10

(3) Nhiệm vụ tuần 4 tháng 6 mốc điểm 50: Phần thưởng là 5 QCMM Barrell Collection, 10 QCMM 11th Birthday party & 10 QCMM Eternal Dragon Collection 1.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 11

CHÚ Ý: Các game thủ cần phải hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu hàng ngày để nhận thưởng. Mọi người sẽ nhận thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ vào 10h sáng ngày hôm sau. Giải thưởng sau khi nhận sẽ hiển thị trong kho đồ. Và đặc biệt hơn nữa là chỉ được chọn 1 trong các phần quà nhiệm vụ đã hoàn thành.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 12

• Thời gian Ranking Clan Đột Kích: Bắt đầu từ ngày 22/06 đến hết ngày 30/06/2019.

• Nội dung: Thành viên các clan tham gia nhiệm vụ hàng ngày sẽ nhận được các mốc quà tặng tương ứng với mốc điểm thành viên đạt được.

• Link web Clan: http://dotkich.vtcgame.vn/clan/

HƯỚNG DẪN TÍNH ĐIỂM CỐNG HIẾN CLAN VÀ ĐIỂM CỐNG HIẾN CÁ NHÂN

1. Cách tính điểm cống hiến Clan:

Điểm cống hiến của Clan bằng tổng số điểm cống hiến của các thành viên clan, trong đó điểm cống hiến của thành viên được tính như sau:

▶️ Chơi game nhận điểm các mốc EXP: 500 EXP – 2.500 EXP – 4.000 EXP/1 điểm cống hiến /1 mốc.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 13

▶️ Tiêu Vcoin trong game:

• 60 Vcoin/1 giao dịch ingame nhận được 10 điểm cống hiến.

• Trong 1 ngày, một thành viên đóng góp cho clan nhiều nhất 20 điểm cống hiến.

▶️ Chơi game nhận điểm: Cứ 60 phút ingame, các game thủ Cf sẽ nhận được 1 điểm cống hiến.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 14

2. Cách tính điểm cống hiến cá nhân:

▶️ Chơi game nhận điểm các mốc EXP: 500 EXP – 2.500 EXP – 4.000 EXP/1 điểm cống hiến /1 mốc.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 15

▶️ Tiêu Vcoin trong game:

• 60 Vcoin/1 giao dịch ingame nhận được 10 điểm cống hiến.

• Trong 1 ngày, không giới hạn số điểm cống hiến.

▶️ Chơi game nhận điểm: Cứ 60 phút ingame các bạn sẽ nhận được 1 điểm cống hiến.

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 16

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THAM GIA RANKING CLAN ĐỘT KÍCH 1318:

• Tất cả Clan và thành viên phải bắt buộc tham gia đăng ký trên Website trước hoặc trong tháng 6/2019 mới được tính kết quả và được nhận thưởng. Một Clan có thể nhận được cả phần thưởng của cả Top Quốc gia và Top Vùng miền.

• Khi 1 thành viên thoát clan cũ chuyển sang clan mới thì điểm cống hiến của cá nhân sẽ bằng 0, điểm cá nhân cống hiến cho Clan sẽ giữ nguyên tại clan cũ.

• Điểm cống hiến được tính từ ngày mùng 1 hàng tháng đến hết ngày cuối cùng của tháng đó.

• Giải dành cho Clan sẽ được trao cho những thành viên của clan có từ 240 điểm cống hiến cho clan trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện.

• Phần tiêu Vcoin nhận điểm cống hiến trong game, hệ thống sẽ tính theo mốc 60 vcoin/ 1 giao dịch.

VÍ DỤ: 1 giao dịch chi tiêu từ 60 đến 119 vcoin sẽ được cộng 10 điểm cống hiến | từ 120 đến 179 vcoin được cộng 20 điểm cống hiến | từ 180 đến 239 vcoin được cộng 30 điểm cống hiến | từ 240 đến 299 vcoin được cộng 40 điểm cống hiến.

Mong rằng những thông tin trên đây các Clan luôn luôn gắn kết và phát triển vững mạnh.

HƯỚNG DẪN TẢI GAME C.F 2.0 – BCN THÁNG 6: ĐỘT KÍCH 1318

Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào đường link chỉ dẫn này để đi đến trang chủ của VTC Game:

TRUY CẬP TRANG CHỦ CỦA NPH VTC GAME – DOWNLOAD ĐỘT KÍCH 2.0 TẠI ĐÂY.

Sau đó, mọi người hãy nhấn chọn và nút TẢI NGAY tương ứng với phiên bản CF Đột kích mà bạn đang muốn tải về máy để chơi game, hãy theo chỉ dẫn ở hình ảnh minh họa dưới đây để hiểu rõ hơn nha:

Tải Đột Kích 1318 - BCN tháng 6 bùng nổ giải đấu BEST OF SNIPER + Hình 17

Ở hình ảnh minh họa trên, do Nhà Phát Hành VTC Game chưa ra Bản Cài Đặt Đầy Đủ, nên mình đã Tải Bản Cập Nhật Tháng rồi, mình đã downlaod Phiên bản Đột Kích 1318 – Dung lượng 90 MB đó. Các bạn có thể nhìn theo hình mũi tên màu đỏ chỉ dẫn nhé.

Liên kết tải Đột Kích 1318 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đột Kích 1318 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích 1318 mới nhất

Tải game đột kích bằng link dự phòng tại đây: Link tải Đột Kích mới nhất dự phòng – Server Việt Nam

Homepage: dotkich.vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về BCN Đột Kích tháng 6 1318 rồi nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các game thủ cộng động game CF Đột Kích. Đọc bài viết xong đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để bạn bè cùng nhau tham biết đến nha.

Tải Phần mềm Nhanh Chấm Com – TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Đột Kích thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Đột Kích khác ở phần bài viết liên quan.