Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG MobileClan là một trong những tính năng hay ho được cập nhật thêm vào phiên bản game PUBG Mobile mới nhất. Tính năng này cho phép người chơi PUBG Mobile lập thành một nhóm, hội với nhau và hoạt động lâu dài. Mọi người có thể tạo Clanmời bạn bè tham gia clan hoặc là bạn có thể gia nhập clan của người khác để chơi game chỉ cần bạn đáp ứng đủ yêu cầu.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 1

Tuy nhiên, để tạo được clan trong PUBG Mobile, các bạn cần phải nắm bắt được rõ ràng Clan là gì? Cho nên, trong khuôn khổ của bài viết này, mình sẽ đề cập tới clan và chỉ dẫn các bạn cách mời người chơi tham gia Clan trong PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE.

Giới thiệu và Cách mời bạn bè tham gia clan trong PUBG Mobile

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ những thông tin về Clan và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước thao tác đơn giản nhất để tạo clan, mời bạn bè tham gia clan trong PUBG Mobile. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để tìm hiểu nội dung chi tiết hơn ở những mục sau.

Khái niệm về Clan

Clan cũng giống như chế độ Guild “bang hội” ở một số tựa game online. Ở trong chế độ này, các bạn sẽ được phép tạo nên 1 cộng đồng nhỏ với số lượng người nhất định có cùng chung mục đích. Lập Clan và tham gia giúp người chơi giao tiếp cộng đồng tốt hơn, giúp đỡ nhau trong game.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 2

Việc tham gia đánh theo clan trong game Pubg Mobile sẽ giúp bạn có thể nâng cao kinh nghiệm đánh đồng đội và dễ dàng nâng cao thứ hạng của mình.

Có thể nói rằng, tính năng Clan là một nâng cấp thực sự đáng giá, giúp cho người chơi có thể gắn bó với nhau hơn cũng như từ đây có thế phát triển thêm nhiều tính năng độc đáo khác ở các phiên bản tiếp theo mà chỉ có PUBG Mobile mới có được.

Vậy làm thế nào để tạo clan Pubg? Làm thế nào để tham gia clan của người khác? Và làm thế nào để mời bạn bè tham gia clan của mình trong PUBG Mobile nhỉ?

Các bạn hãy cùng Tải Phần Mềm Nhanh tìm hiểu thông tin cụ thể hơn ở ngay bên dưới đây nha.

Cách tạo Clan mới trong game PUBG Mobile

Bước 1: Muốn tạo được một Clan mới, trước tiên người chơi cần phải vào tab “Clan” trên giao diện chính của Game PlayerUnknown’s BattleGrounds.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 3

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến giao diện mới, tại đây bạn hãy vào phần “Create Clan” và đặt tên Clan, đặt mô tả về Clan mà bạn muốn tạo rồi chỉnh sửa biểu tượng, quốc gia cho clan đó.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 4

Mách bạn: Có rất nhiều các biểu tượng cho Clan và bạn có thể thay đổi thoải mái sau khi đạt đủ cấp độ của Clan. Không những thế, bạn còn có thể đặt tên Clan với màu chữ bất kỳ trong 8 màu được PUBG Mobile chỉ định cho bạn nữa nha.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 5

Bước cuối cùng: Thực hiện xong các bước hướng dẫn ở trên, và mọi việc thiết lập để tạo Clan PUBG Mobile mới đã được hoàn tất. Chúng ta hãy click chuột vào mục “Create Clan” để hoàn tất việc tạp Clan mới.

Vì mình đã nói về yêu cần mà bạn cần phải đạp ứng khi tạo Clan mới, cho nên bạn hãy quyết định kỹ về việc tạo clan mới trong PUBG Mobile nhé. Số tiền để tạo Clan mới này là 50.000 đồng. Tuy con số này không quá lớn, nhưng nó cũng không hề nhỏ, vì vậy các bạn cần phải quyết định chính xác mọi thông tin, tên clan trước khi tạo mới nhé.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 6

OK! Vậy là quá trình tạo clan mới trong game bắn súng PUBG Mobile mình đã hướng dẫn xong rồi nhé!

Cách gia nhập, tham gia Clan trong PUBG Mobile

Trường hợp bạn không dám bỏ tiền ra để tạo clan hoặc là bạn không đủ tiền để tự tạo cho mình một clan thì bạn có thể tham gia hoặc là gia nhập vào một clan khác. Và đây cũng là một ý kiến không tồi, muốn tham gia/gia nhập và một clan khác.

Các bước để gia nhập clan trong game PlayerUnknown’s BattleGrounds Mobile như sau:

Bước thứ nhất: Các bạn chỉ cần nhấn vào mục “Clan List”.

Bước thứ hai: Ở giao diện Clan List mới mở ra, sẽ có hai tùy chọn cho bạn, đó là:

(1) Tìm một Clan đang còn trống rồi nhấn vào “Request” để xin gia nhập.

(2) Hoặc bạn nhấn vào “Instant join” để hệ thống của PUBG Mobile tự động tìm kiếm cho bạn một Clan thích hợp nhất, không yêu cầu gì cả.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 7

Bước cuối cùng: Sau khi gia nhập thành công sẽ xuất hiện giao diện khác hoàn toàn. Tại cột bên phải có ba mục bạn cần chú ý là Lobby, InformationShop.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 8

+ Tại tab “Lobby” là nơi bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ khi gia nhập Clan lần đầu và ở đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông số cũng như thành viên trong Clan.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 9

+ Tại tab “Information” là nơi bạn có thể xem được mọi thông tin, danh sách những thành viên trong clan đã online và thời gian hoạt động là bao nhiêu … Từ đây người quản lý có thể đoán được và loại bỏ những thành viên ít chơi hoặc không còn chơi PUBG Mobile nữa.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 10

+ Tại tab “Shop” – Hệ thống Shop trong Clan: là nơi bạn sẽ được mua hoặc thưởng những phần thưởng cực kỳ đặc biệt mà chỉ khi nào Clan hoặc bạn đạt được dủ yêu cầu mới có thể làm được.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 11

Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm clan được bạn bè giới thiệu thì bạn chỉ cần nhập tên clan đó trong mục tìm kiếm (biểu tượng kính lúp). Nếu bạn bè trong danh sách của bạn cũng đang tham gia Clan này, bạn sẽ thấy thông báo màu cam, đồng thời hiển thị ảnh đại diện của họ bên dưới.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách gia nhập clan trong game sinh tồn PUBG Mobile rồi nhé!

? LƯU Ý: Người chơi có thể rời khỏi Clan thoải mái mà không chịu sự ràng buộc nào, nhưng các bạn cần phải ghi nhớ rằng điểm cống hiến của bạn sẽ bị xóa bỏ đi. Và khi rời bỏ Clan này bạn sẽ bị phạt 2 tiếng không thể vào Clan nào khác và phải sau 2 tiếng mới có thể tiếp tục vào Clan.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 12

Cách thêm người, mời người chơi tham gia vào clan của mình trong PUBG Mobile

BƯỚC 1: Ở trong giao diện chính của game bắn súng sinh tồn pubg mobile, các bạn hãy bấn vào tính năng “NHÓM”.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 13

BƯỚC 2: Tiếp theo, ở bước này các bạn hãy bấm vào nút “Chiêu mộ” để thêm thành viên vào trong nhóm.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 14

BƯỚC 3: Trong bảng chiêu mộ thành viên nhóm, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè với tình trạng Đang tham chiến hoặc đang off. Hãy bấm vào nút “Mời” bên cạnh để chiêu mộ thêm bạn bè.

Cách mời bạn bè tham gia Clan trong game PUBG Mobile + Hình 15

Cuối cùng, sau khi đã có đủ thành viên trong nhóm, nếu có giải đấu hay muốn lập team đi cùng nhau thì các bạn hãy gọi nhóm của mình đi theo cùng để tham gia chiến đấu cùng nhau nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách để mời người mời chơi tham gia clan của mình rồi đấy!

LỜI KẾT

Bài viết trên đây là toàn bộ nội dung về Clan – Và cách mời bạn bè tham gia Clan của mình – Gia nhập Clan của người khác trong game PUBG Mobile. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc hết bài viết trên đây. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các game thủ PUBG về việc họ đang muốn tạo Clan mới để mời bạn bè cùng tham gia vào đó.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để những người khác cùng biết đến nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!