TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhấtBạn đang kinh doanh nhà sách, văn phòng phẩm, mỗi lần nhập – xuất kho bạn luôn đau đầu về khoản này, vậy tại sao các bạn không thử sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng trong nhà sách thay vì quản lý như thủ công? Vừa hao tâm tổn trí, vừa mệt mỏi, vừa tốn rất nhiều thời gian.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 1

Trong bài viết này, chủ đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là giới thiệu tới bạn đọc TOP 5 công cụ quản lý nhà sách hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất. Các bạn nếu đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu TOP 5 phần mềm Quản lý nhà sách tốt nhất

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc top 5 công cụ quản lý nhà sách được tin dùng nhiều nhất trên thị trường là: Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Faceworks, Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Softpro, Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sách SAPO, Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách VsoftBMS BookStore & Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Hosco.

TOP 5 chương trình Quản lý Hiệu sách chuyên nghiệp

Nhà sách là nơi buôn bán có nhiều rất nhiều mặt hàng từ các loại sách cho đến các công cụ hỗ trợ họp tập và cũng là văn phòng phẩm nên số lượng mặt hàng có thể lên rất nhiều từ vài ngàn mặt hàng cho đến vài chục ngàn mặt hàng. Số lượng hàng hóa lớn như vậy nên không thể nào nhớ hết giá của từng loại hàng hóa.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 2

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp việc quản lý nhà sách không còn khó khăn như trước nữa. Việc quản lý được tin học nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho các nhà quản lý trong việc quản lý doanh thu bán hàng, quản lý hàng tồn và mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 3

Nếu trước kia chúng ta thường hay quản lý bằng excel hoặc bằng sổ sách ghi tay thủ công khiến mất rất nhiều thời gian và sức khỏe không những thế khách hàng của cửa hàng thường xuyên và lượt thanh toán rất nhiều trong một ngày. Nếu chỉ có một thu ngân thì không thể nào tính tiền cho khách hàng kịp thời được.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 4

Muốn theo kịp thời đại, nắm bắt kịp với xu hướng hiện đại hóa, công nghệ hóa vậy tại sao các bạn không sử dụng lấy một phần mềm hỗ trợ bạn quản lý hiệu sách nhỉ? Sau đây là các phần mềm quản lý hiệu sách bạn đọc có thể tham khảo qua.

1. Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Faceworks

Phần mềm quản lý nhà sách Faceworks được đánh giá là giải pháp tối ưu để quản lý các nhà sách trên nhiều mặt khác nhau như phân loại sách và văn phòng phẩm, hỗ trợ đào tạo nhân viên bán sách, tích hợp camera theo dõi, quản lý sách dựa vào hàng hóa bán ra, hàng tồn kho, quản lý hóa đơn, báo cáo doanh số theo định kỳ.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 5

Công cụ Faceworks cho phép người dùng quản lý đơn hàng, bán hàng, báo giá, trả hàng, tạo chiến dịch khuyến mãi, … từ đó giúp hiệu sách của họ hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Faceworks có tính năng chuyên nghiệp nhất đó chính là cập nhật dữ liệu tốt trên hệ thống, người dùng vẫn có thể theo dõi, kiểm tra được hoạt động THU – CHI của chủ nhà sách cho dù bạn không có mặt thường xuyên tại cửa hàng.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 6

Một số tính năng chính của Phần Mềm Quản Lý Hiệu sách Faceworks:

+ Tính năng quản lý khách hàng gồm việc lưu trữ thông tin khách hàng, thiết lập chế độ ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng.

+ Faceworks quản lý hàng hóa với chức năng phân loại sách theo nhiều tiêu chí, thiết lập các chương trình khuyến mãi, công nợ…

+ Tính năng phân loại sách dựa trên việc In mã vạch sản phẩm; quản lý báo giá, đơn đặt hàng, quá trình bán hàng, trả hàng, kỷ gửi, v.v.

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ liên kết này để tham khảo thêm về Faceworks cũng như đăng ký sử dụng tiện ích thử.

2. Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Softpro

Phần mềm quản lý nhà sách SoftPro là một trong số những phần mềm quản lý nhà sách được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến cho các nhà sách, hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà sách cũng như các hoạt động công việc diễn ra đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng cũng như việc quản lý và kinh doanh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 7

Sử dụng công cụ SoftPro, các bạn còn có thể:

+ Tiết kiệm chi phí.

Với hệ thống báo cáo linh động, phần mềm quản lý SoftPro giúp Doanh nghiệp Tiết kiệm đến 50% chi phí quản lý và 90% Thời gian tổng hợp báo cáo thống kê.

+ Chủ động kiểm soát.

Quản lý kinh doanh Online mọi lúc, mọi nơi. Giám sát hoạt động kinh doanh trên Mobile, Máy tính bảng, dữ liệu được cập nhật Real-time (Theo thời gian thực).

+ Hạn chế thất thoát.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giúp giảm thiểu tối đa thất thoát gian lận, hệ thống quản lý phân quyền người dùng chuyên nghiệp.

+ Nâng cao năng lực.

Chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, tạo lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp trên thị trường, tạo được hình ảnh, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 8

Tham khảo và sử dụng thử trình quản lý nhà sách SoftPro TẠI ĐÂY.

3. Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sách SAPO

Phần mềm quản lý cửa hàng sách SAPO là công cụ được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng sách hay các hiệu sách các loại. Phần mềm có khả năng quản lý hàng ngàn đầu sách các loại khác nhau, cũng như quản lý theo danh mục hay các lĩnh vực dễ dàng và nhanh chóng nhất.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 9

SAPO được thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quản lý tốt nhất.

Với công cụ SAPO, giờ đây các bạn có thể Quản lý đầu sách, Quản lý khuyến mãi, Quản lý kho sách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 10

Sử dụng phần mềm Sapo POS sẽ giúp bạn phân loại và quản lý sách theo nhiều hình thức khác nhau như theo chủ đề, ngôn ngữ, theo nhà xuất bản, tác giả… hoặc do người dùng tự định nghĩa. Quản lý các loại thiết bị văn phòng khác như bút, vở, thước kẻ… theo từng thuộc tính màu sắc, chất liệu giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc nhập hàng và kiểm soát các loại hàng bán chạy.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 11

Tính năng quản lý giao dịch chi tiết với SAPO. Việc theo dõi giao dịch sách xuất nhập từ nhà cung cấp, sách từ khách hàng trả lại hoặc khách thuê… đồng thời lưu lại mọi lịch sử này chi tiết, giúp bạn luôn năm được tình hình của cửa hàng mình.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 12

Tính năng Quản lý kho sách linh hoạt. Mọi người có thể quản lý sách trên hệ thống, kiểm duyệt cũng như nắm bắt chặt chẽ và chính xác tình trạng sách vận chuyển qua lại trong kho và các chi nhánh với phần mềm quản lý bán sách Sapo POS.

Nếu bạn muốn dùng thử Phần mềm SAPO thì có thể truy cập vào địa chỉ liên kết này để ĐĂNG KÝ dùng thử tiện ích trong 15 ngày.

4. Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách VsoftBMS BookStore

Vsoft luôn hướng đến mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng và cung cấp các công cụ quản lý, giải pháp phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 13

Dựa trên kinh nghiệm vốn có, Vsoft đã triển khai rất phần mềm quản lý cho nhiều nhà sách trên toàn quốc, Vsoft đã đúc kết và cho ra đời dòng sản phẩm chuyên dùng để quản lý nhà sách Phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS.BookStore.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 14

Phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS.BookStore phù hợp ứng dụng để quản lý: Nhà sách tổng hợp; Cửa hàng sách, hiệu sách; Cửa hàng văn hóa phẩm,…

VsoftBMS.BookStore hiện tại đã nâng cấp lên phiên bản cao hơn để đáp ứng yêu cầu quản lý, mở rộng về quy mô kinh doanh dạng chuỗi nhà sách.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 15

Sẵn sàng tích hợp Module quản lý từ xa giúp nhà quản lý theo dõi tình hình kinh doanh của Cừa hàng, công ty mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet.

Sẵn sàng tích hợp Module Nhắn tin SMS để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Sẵn sàng tích hợp Module Gửi Email để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng bên Vsoft năng động, chuyên nghiệp, tận tình.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 16

Để ĐĂNG KÝ sử dụng phần mềm quản lý nhà sách VsoftBMS.BookStore các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

5. Phần Mềm Quản Lý Nhà Sách Hosco

Phần mềm Hosco hỗ trợ quản lý bán hàng nhanh chóng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các cửa hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sách báo….

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 17

Hosco là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp đã và đang là sản phẩm được các nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp tin dùng.

Phần mềm quản lý nhà sách Hosco sẽ thống kê số lượng sách theo kho, cảnh báo hàng tồn kho, theo dõi chuyển kho, kiểm kho bằng mã vạch, và kiểm kho từ file Excel. Chủ nhà sách cũng sẽ nắm được việc mua hàng từ nhà cung cấp, trả hàng nhà cung cấp, công nợ, tiền đặt cọc. Việc thu chi trong cửa hàng gồm thu chi công nợ, chi tiền lương nhân viên, tiền tạm ứng,… cũng được hỗ trợ.

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 18

Quản lý phiếu chi tiền, lưu thông tin chi tiết phiếu chi, thanh toán công nợ cho nhà cung cấp. Hệ thống hỗ trợ nhiều phương thức hoạch toán các khoản đã chi như: tự động hoạch toán, hoạch toán theo chứng từ hoặc người dùng có thể hoạch toán bằng tay. Ngoài ra, quản lý phiếu chi gối đầu và theo dõi công nợ nhà cung cấp theo chứng từ nhập.

Bạn có thể theo dõi hình ảnh minh hoa quy trình bán hàng, quản lý hiệu sách trên Hosco:

TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất + Hình 19

Tích hợp quản lý phiếu thu tiền giúp nhà quản lý ghi nhận các khoản thư từ khách hàng: thu công nợ, thu tiền gối đầu,…

Cho phép thu nhiều loại tiền tệ, hệ thống tự động hoạch toán các khoản thu theo một hoặc nhiều chứng từ.

Để ĐĂNG KÝ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Hosco các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp, hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo bài viết của mình. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm kiếm cho mình một công cụ quản lý hiệu sách, nhà sách phù hợp nhất

Chúc bạn thành công!