Tải Game Truy Kích – Hướng dẫn cài và Chơi GameHướng dẫn chi tiết cách Tải Game Truy Kích bản Client cho hệ điều hành Windows, Cách cài đặt game truy kích và đăng nhập vào game truy kích một cách nhanh nhất bằng hình ảnh trực quan.

Nếu bạn nào đang chơi đột kích hoặc vua đột kích mà muốn khám phá thêm một loại game bắn súng gọn nhẹ thì truy kích sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tải Game Truy Kích
Tải Game Truy Kích

Truy kích là một Webgame trực tuyến, thuộc thể loại game bắn súng giống như game Đột Kích hoặc game Vua đột kích, tuy nhiên vì do chạy trên nền tảng Web không có bộ cài đầy đủ cho nên game có nhiều ưu điểm cũng như cải tiến khá là thú vị. Với những bạn có máy tính riêng thì có thể tải bản Client của Truy Kích để chơi game cho tiện, đỡ lag hoặc lệ thuộc vào trình duyệt.

Giới thiệu và hướng dẫn tải Game Truy Kích

– Việc chơi game Truy kích trên trình duyệt đôi lúc gặp nhiều khó khăn và các lỗi liên quan tới Flash cũng như tình trạng lag, chậm, giật thường xuyên xảy ra, do đó để đảm bảo trải nghiệm chơi game được tốt nhất. TaiPhanMemNhanh.com khuyên bạn nên tải bản Truy Kích Client và cài về máy để chơi. Bản client truy kích có dung lượng khá nhỏ, việc cài đặt chỉ mất tầm 1 vài phút là xong.

Giới thiệu về Game Truy Kích – Game bắn súng trực tuyến

– Là một game bắn súng trực tuyến, tương tác giữa những người chơi khác nhau trên khắp nơi thông qua một các server game trực tuyến, với đồ họa đẹp, âm thanh sống động tương tự như các thể loại game bắn súng Đột Kích, Vua Đột Kích, CS v.v.

hình ảnh game truy kích rõ nét
Hình ảnh 3D rõ nét

– Hệ thống nhân vật đa dạng hơn 20 nhân vật khác nhau, với đủ các loại khí tài, vũ khí độc, lạ và chân thật, người chơi Truy kích có cảm giác như đang tham gia vào một trận chiến thực sự.

– Khi chơi game truy kích, bạn được tham gia vào rất nhiều các trận đấu thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn.

giao diện quản lý truy kích
Giao diện Game Truy Kích

– Thường xuyên nâng cấp, cập nhật thông tin, cải thiện chất lượng đồ họa, và nhất là có rất nhiều GIFT CODE được tung ra dành tặng cho game thủ truy kích.


– Việc chơi game truy kích cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản truy kích, sau đó có thể sử dụng trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox để chơi game mà không cần cài đặt. Hoặc có thể tải bản Client chính thức nhỏ gọn ở cuối bài để trải nghiệm game bắn súng truy kích được tốt hơn.

Chiến trường truy kích

Hướng dẫn tải Game Truy Kích từ trang chủ TruyKich.net.vn

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Truy Kích theo địa chỉ sau:

http://truykich.net.vn

Bước 2: Nhấn vào nút “Tải Bộ Cài” ở góc trên cùng trang web như hình dưới đây:

tải bộ cài truy kích client
Nhấn vào “Tải Bộ Cài 18mb”

Liên kết tải nhanh Game Truy Kích trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của game truy kích. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Game bắn súng Truy Kích về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Truy Kích về máy

Link tải dự phòng (Fshare)

Tên File: truykich-install_v11.exe
Dung lượng: 18Mb
Tương thích: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10

Hướng dẫn cài đặt Truy Kích Client

– Sau khi tải file truykich-install_v11.exe về, bạn kích đúp hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Open vào file đó để mở chương trình cài đặt.

Cài đặt game Truy kích
Mở file cài game Truy kích

– Tiếp theo chương trình sẽ tự cài, tới đoạn nhập Gift Code nếu có thì nhập vào không thì bỏ qua. Cho tới khi giao diện game truy kích hiện ra như sau:

đăng nhập truy kích
Giao diện truy Kích client

– Hãy nhấn vào “Đăng Ký Nhanh” để đăng ký tài khoản Truy Kích, sau đó đăng nhập vào game để chơi.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Truy Kích online thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Truy Kích khác ở phần bài viết liên quan.