Tải Truy Kích 2 – Game bắn súng truy kích mớiHãy nhanh tìm hiểu và tải game Truy Kích 2 về cài đặt vào máy để tham gia chơi game bắn súng Truy kích với những cải tiến mới với nhiều thay đổi so với phiên bản game truy kích cũ. Nội dung bài viết này gồm 2 phần chính: phần thứ nhất là tìm hiểu sơ qua về game truy kích 2 và phần thứ hai chính là tìm hiểu cách làm thế nào để tải truy kích 2, cách chơi game truy kích 2 một cách nhanh nhất.

tải game truy kích 2

Truy Kích 2 là phiên bản ra đời để thay thế hoàn toàn game truy kích bản cũ, nếu bạn là người mới tham gia game truy kích thì nên tìm hiểu và chơi luôn game truy kích 2, với những bạn đang gắn bó với game truy kích từ lâu thì lên phiên bản game truy kích 2 sẽ có chút khó khăn bởi sự khác biệt của truy kích 2 so với game truy kích phiên bản đầu tiên.

Tuy nhiên bù lại đó bạn sẽ có những trải nghiệm, với chất lượng đồ họa đẹp hơn, lối chơi hấp dẫn hơn và một cộng đồng game thủ đầy nhiệt huyết và đam mê chinh phục những đỉnh cao trên chiến trường truy kích 2.

Giới thiệu Truy Kích 2 – Hướng dẫn tải truy kích 2

Nếu bạn muốn tham khảo lại thông tin về game truy kích phiên bản đầu tiên, bạn có thể xem ở bài viết này (truy kích 1), hiện tại có cả bản truy kích dành cho điện thoại di động như iPhone, hoặc điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tải tại đây: Truy Kích Mobile.

Giới thiệu game Truy Kích 2

Lúc viết bài này đang cảm thấy khó chịu trong người, vì vậy mình sẽ chỉ giới thiệu sơ qua đôi nét về game truy kích 2 để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về game thôi nha. Chi tiết cụ thể game này như thế nào thì cách tốt nhất là bạn cứ tải game về, cài đặt hoặc đăng ký một tài khoản game truy kích 2 rồi tiến hành chơi game ngay trên trình duyệt để có cái nhìn tổng quan nhất về game.

giới thiệu game truy kích 2

Nếu như bạn là người mới thì game truy kích 2 chính là một thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tức là những gì bạn nhìn thấy trên màn hình chỉ là 2 cánh tay với vũ khí của mình như dao hoặc súng rồi tham gia đi lại các bản đồ để tham gia các trận chiến như chính bạn đang tận mắt di chuyển và nhìn thấy ở đó. Nói thiệt lần đầu chơi game thuộc thể loại góc nhìn thứ nhất là mình chơi game đột kích, trời ơi chóng mặt hoa mắt kinh khủng, cảm giác như say xe vậy, cho nên bạn nào mới tham gia chơi game hoặc đang muốn thử chơi game truy kích 2 thôi thì hãy cẩn thận không say bí tỷ nha ^_^

tìm hiểu về game truy kích 2

Về thể loại game bắn súng thì ở Việt nam mình hầu như trước đây đều chơi game đột kích là chính, nhưng kể từ 2 năm nay game truy kích đã phát triển và tỏ ra nhiều ưu điểm vượt trội: như chơi game mượt, đa nền tảng, không cần cài đặt vẫn chơi được, game có đồ họa đẹp, lỗi chơi hấp dẫn, các giải đấu rank chuyên nghiệp thú vị thu hút nhiều game thủ, và đặc biệt các thể loại gian lận khi chơi game truy kích hầu như không có, không như game Full Client của đột kích vẫn còn rất vất vả để fix lỗi hệ thống và các bản vá nhằm cập nhật các bản hack game đột kích.

Game truy kích 2 kế thừa toàn bộ những ưu điểm của game truy kích, đồng thời bổ sung nhiều cập nhật thay đổi mới, tạo nên một game truy kích mới và rất đáng chơi.

xưởng chế tạo vũ khí truy kích 2

Đến với game truy kích 2 anh em TaiPhanMemNhanh.com sẽ choáng ngợp với dàn vũ khí với rất nhiều loại súng, vũ khí cận chiến đẹp mắt và uy lực, với hơn 50 bản đồ chiến đấu sẽ khiến bạn cảm thấy chơi truy kích 2 sẽ không bao giờ chán, đồng thời có cơ hội thể hiện bản lĩnh và khả năng chiến đấu của bản thân trên những trận địa phức tạo và đa dạng

Truy kích 2 khác gì với bản truy kích đầu tiên?

– Thứ nhất là đó tên gọi được thay đổi, logo nhận diện của game truy kích 2 cũng khác với game truy kích.

– Ngoài việc giữ nguyên các chế độ chơi thông thường của game truy kích, game truy kích 2 còn có nhiều thay đổi lớn khác về đồ họa: sắc nét hơn, đẹp hơn, mượt hơn rất nhiều do các thuật toán được tối ưu kế thừa từ những ưu điểm của game truy kích.

giao diện game truy kích 2

– Truy kích 2 sở hữu dàn vũ khí mới đó là: Súng phóng lựu M32 Grenade, đây là vũ khí hứa hẹn sẽ là nỗi ám ảnh với các loại AI và Zombie; Khẩu P90-S với khả năng bắn đạt nhanh, kiểu dáng đẹp dũng mãnh và bắn êm sẽ làm bạn hài lòng.

– Bên cạnh đó là các vũ khí mới như: M60 dành riêng cho các Rambo với sức công phá làm kẻ thù kinh hoàng, Bom Nâpl và Molotov với khả năng gây sát thương lớn, rộng lớn. Một loại vũ khí khá thú vị nữa đó là nỏ thần Black Crossbow; nếu bạn ưa các súng bắn tỉ thì LR4 Blue Dragon sẽ làm bạn hài lòng; ngoài ra búa sét sẽ là một lựa chọn cho vũ khí cận chiến mà bạn sẽ yêu thích bởi sức mạnh hủy diệt của vũ khí này.

– Game truy kích 2 cũng cập nhật thêm 3 nhật vật mới:

+ Nhân vật đại gia số 1 thuộc liên minh Storm chính là Bieber Gold.

+ Nỗi ám ảnh của Storm và Bolt chính là Medus một nhân vật Zombie mới cóng

+ Cuối cùng đó là Hiểu minh, nhân vật đại tá thuộc biệt đội Bolt với khả năng chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ.

– Một cải tiến lớn nữa ở truy kích 2 mà truy kích đời đầu không có đó chính là cập nhật chế độ PVE mới với tên gọi chế độ RPG.

giải cứu thế giới

+ RPG là chế độ với 2 thành phần chủ yếu đó là: Chiến trường và Doanh trại. Doanh trại gồm có các tính năng như Xưởng trang bị giúp cường hóa trang bị và nâng cấp trang bị, Chợ đen để bạn mua vũ khí cho mình, Xưởng vũ khí và nơi luyện kỹ năng nâng cấp kỹ năng của nhân vật. Về phần Chiến trường gồm có chế độ RPG bản đồ thế giới, rèn luyện hero và cấm.

– Và đặc biệt game truy kích 2 còn được bổ sung thêm một kỹ năng thú vị đó là kỹ năng nằm bắn, trước đây thì chỉ có ngồi, đi đứng và nhảy bắn, giờ có cả kỹ năng nằm bắn sẽ giúp chơi game hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn

– Nói tóm lại game truy kích 2 là game có lối chơi đột phá và cách bắn được đổi mới, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, cẩn thận không lại nghiện nha.

Xin lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản truy kích cũ đã có để đăng nhập vào truy kích 2, mọi thông tin về nhân vật không thay đổi.

Hướng dẫn chơi game truy kích 2 trên nền web

Cách chơi này phù hợp cho các bạn không có máy tính riêng, hoặc đơn giản chỉ là muốn gọn nhẹ vào chơi ngay hay đăng nhập nhanh vào kiểm tra hệ thống, hoặc với những bại sử dụng Mac OS, Linux hay hệ điều hành Android, Windows XP thì chỉ nên sử dụng trình duyệt web để chơi truy kích cho nhanh và mượt. Còn lại nếu bạn có máy tính riêng hoặc có thời gian thì nên tải truy kích 2 client vào máy để cho cho chuyên nghiệp (xem hướng dẫn cuối bài để biết cách tải truy kích 2 client).

Bước 1: Truy cập vào trang chủ truy kích theo link sau:

truykich.vn

Bước 2: Nhấn vào nút “Bắn ngay” như hình sau:

vào chơi truy kích

Bước 3: Đăng nhập vào game truy kích 2 theo tài khoản truy kích sẵn có, nếu chưa có tài khoản truy kích hãy xem cách đăng ký truy kích tại đây: đăng ký truy kích

đăng nhập truy kích 2

Bước 4: Tiếp theo hãy chọn cụm máy chủ gần khu vực bạn ở

chọn cụm máy chủ game truy kích 2

Và đây chính là giao diện game truy kích lúc mới đăng nhập vào

giao diện game truy kích 2 mới

Hướng dẫn tải Truy Kích 2 Client

Bạn có thể tải nhanh bằng link bên dưới, nếu muốn an toàn hơn có thể làm thủ công như sau để tải truy kích mini client về máy

Bước 1: Truy cập vào trang chủ truy kích theo link sau:

truykich.vn

Bước 2: Nhấn vào nút “Tải Mini Client”

tải truy kích mini client

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào “Tải game” như hình dưới đây:

tải game truy kích về máy

Hoặc nhanh nhất là tải truy kích theo link dưới đây:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh truy kích 2 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Truy Kích 2 Client

Link tải truy kích dự phòng: Tải bằng link Fshare

Homepage: truykich.net – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt truy kích 2 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về truy kích 2 khác ở phần bài viết liên quan.