Tải Truy Kích – Cách vào chơi Truy KíchTải bộ cài Game Truy Kích cho máy tính Windows. Để chơi game truy kích trên máy tính bạn có thể tải game truy kích dưới dạng bản client về và cài đặt vào máy hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trình duyệt web như firefox, chrome để chơi Truy kích.

Tải bộ cài Game Truy Kích cho máy tính Windows

Tuy nhiên nếu bạn có một máy tính Windows riêng thì việc tải và cài bản client game truy kích sẽ giúp cải thiện chất lượng chơi game hơn rất nhiều: Nhanh hơn, mượt hơn, đỡ lag hơn, và nhất là không còn phụ thuộc vào trình duyệt web nữa. TaiPhanMemNhanh.com khuyến khích bạn tải và cài đặt bản client game bắn súng truy kích về cài đặt để chơi truy kích (không phải chuy kích nha), như thế chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Truy kích là gì? Tải Game Truy Kích và cách cài đặt truy kích

Trước khi đọc phần tải game truy kích, cách chơi game truy kích, cách cài đặt bản client game bắn súng truy kích nếu bạn là người mới có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu qua xem game truy kích là gì? và lý do vì sao nó lại đang được rất nhiều game thủ yêu thích dù mới ra mắt gần đây.

Game Truy Kích là gì?

Game Truy kích là game bắn súng 3D rất là giống với game đột kích hay vua đột kích. Tuy nhiên khác với game đột kích là game được cài đặt hoàn toàn trên máy tính của game thủ. Game truy kích lại là game hoạt động trên nền web hoặc thông qua một bản client do truy kích phát hành.

hình ảnh trong game truy kích

Truy kích thuộc thể loại game bắn súng MMOFPS với đề tài chính tranh thời hiện đại được học tập từ các game đàn anh như CS, Đột Kích v.v.

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn, tốc độ chơi game rất mượt, game thủ có thể dễ dàng chơi trên mọi nền tảng vì chỉ cần có trình duyệt là có thể chơi được dù là máy tính Windows, Mac hay thậm chí cả Linux ubuntu v.v.

Một điều đặc biệt là vì game truy kích không được cài trên máy game thủ cho nên việc hackgame hoàn toàn bị kiểm soát và ngăn chặn triệt để.

nhân vật truy kích kích rất đẹp, nhiều nhân vật nữ rất xinh

Đặc biệt các nhân vật trong game truy kích rất đẹp, các nhân vật nữ rất xinh và bốc lửa đấy các bạn ạ.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về đồ họa và hệ thống, truy kích thu hút người chơi ngay từ những ngày đầu ra bắt cũng bởi vì ban quản trị đã khéo léo tung ra những giải đấu ingame vô cùng hấp dẫn khiến game thủ không thể bỏ qua được, các server truy kích luôn chật kín game thủ.

Balo gấu trong game truy kích

Tuy bây giờ số lượng game thủ đông, số người online rất lớn, truy kích có đôi lúc bị lag hoặc chậm nhưng do được đầu tư bài bản, fix lỗi kịp thời, hầu như các game thủ đã từng chơi đều không nỡ bỏ game.

game truy kích có đồ họa đẹp

Hãy nhanh tay tải và cài đặt game truy kích, đăng ký tài khoản truy kích đề cùng tham gia vào trận chiến lớn đang diễn ra, tham gia vào cuộc đua rank đầy khốc liệt, thể hiện bản lĩnh xạ thủ của bạn trên chiến trường truy kích.

Hướng dẫn chơi game truy kích thông qua trình duyệt

Nếu bạn không sử dụng hệ điều hành Windows, hoặc không có máy tính riêng thì khi chơi game ở quán net hoặc mượn máy bạn để chơi thì tốt nhất là chơi trên trình duyệt cho nhanh và an toàn. Trình duyệt chơi truy kích theo taiphanmemnhanh.com thấy tốt nhất và mượt nhất đó là trình duyệt Firefox, nếu máy chưa có firefox bạn có thể tải firefox về cài tại đây. Nếu có chrome hoặc Cốc Cốc thì dùng tạm cũng được.

http://truykich.net.vn

Đầu tiên nhấn vào nút trên để truy cập vào truykich.net.vn, lưu ý là truy kích chỉ có 2 site chính là truykich.net.vntruykich.vn thôi nha, có rất nhiều website, blog lập ra với domain tương tự nhằm lừa đảo game thủ truy kích đó (xem cách kiểm tra web giả mạo truy kích).

Khi vào trang chủ truykich.vn hoặc truykich.net.vn rồi, bạn nhấn vào nút “Bắn Ngay” để hiện ô đăng nhập truy kích

cách vào chơi game truy kích

Tiếp theo nhập tài khoản game truy kích và mật khẩu truy kích vào rồi nhấn “Đăng Nhập“, nếu chưa có nick game truy kích, xem cách đăng ký truy kích tại đây

đăng nhập truy kích

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng máy tính công cộng hoặc của bạn bè thì không nên tích vào ô “Nhớ mật khẩu” nha, vì như thế khi không chơi nữa, người khác họ vào là tài khoản truy kích của bạn vẫn còn đó, nguy cơ mất tài khoản truy kích là rất cao, bạn có thể bị đổi mật khẩu truy kích.

Sau khi đăng nhập hãy chọn cụm server miền bắc nếu bạn ở miền bắc, và miền nam nếu bạn đang ở miền nam.

Đã vào game truy kích, cửa sổ thông báo sự kiện hiện ra:

sự kiện game truy kích

Giao diện cài đặt game truy kích

giao diện game truy kích

Liên kết tải bộ cài game Truy Kích mới nhất nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển game Truy Kích. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh bộ cài game Truy Kích mới nhất về máy tính của bạn.

tải game bắn súng truy kích mới nhất

Tải Bộ Cài Game Truy kích Mới Nhất

Tên file: truykich-install_v20.exe

Dung lượng: 1.96MB

Nguồn: truykich.vn

Link tải dự phòng Truy kích – Fshare

Cách cài đặt bản Client game truy kích v2.0

Sau khi tải file truykich-install_v20.exe hoàn tất, bạn chỉ việc kích đúp vào file truykich-install_v20.exe và làm theo hướng dẫn để hoàn thành việc cài đặt game truy kích.

Khi cài xong bạn mở Client Game Truy Kích lên (Có một biểu tượng truy kích ở ngoài màn hình sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn tất cài đặt game truy kích vào máy tính), giao diện đăng nhập truy kích hiện ra, hãy nhập tài khoản và đăng nhập vào game.

chơi truy kích, tải chuy kích, game chuy kích

Bạn cũng có thể đăng ký nhanh nick game truy kích ngay tại client game truy kích.

TaiPhanMemNhanh.com – Như vậy qua bài hướng dẫn nhỏ, có lẽ bạn đã biết được cách chơi game truy kích mà không cần cài đặt bản client, hoặc có thể tự mình tải và cài game truy kích để chơi một cách chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Truy Kích khác ở phần bài viết liên quan.