Tải bản cập nhật Game Fifa Online 3 – New EngineGame Fifa Online 3 đã được Garena cập nhật lên phiên bản mới với tên gọi PHIÊN BẢN NEW ENGINE, với nhiều cải tiến đáng kể, phiên bản Fifa Online 3 New Engine được đông đảo game thủ yêu thích môn thể thao đá bóng Fifa online 3 chào đón.

Tải Fifa Online 3 - New Engine
Tải Fifa Online 3 – New Engine

Hãy cùng điểm qua các thông tin chính về bản cập nhật game Fifa online 3 new engine và nhanh tay tải bản patch cập nhật hoặc bản cài đặt đầy đủ game Fifa online 3 New engine về máy.

Giới thiệu và hướng dẫn tải Fifa Online 3 – New Engine

– Link tải fifa online 3 được lấy trực tiếp từ trang chủ FIFA Online 3 – New Engine nên bạn hãy an tâm mà tải về và cài đặt. Khi tải ở các trang khác bạn cần kiểm tra kỹ xem link tải game được lấy ở đâu để tránh bị hack game fifa , mất tài khoản Fifa online 3 nha.

Giới thiệu về Fifa Online 3 – New Engine

Game fifa online 3 có cả các cầu thủ nổi tiếng của việt nam ngày xưa

– Điểm đặc biệt thú vị của phiên bản FO3 – New Engine lần này là các cầu thủ nổi đình nổi đám một thời của bóng đã Việt Nam cũng đã có mặt trong game Fifa online 3, đó là các cầu thủ: Công Minh, Hồng Sơn, Huỳnh Đức. Nếu bạn thuộc thế hệ 8x, 7x thì chắc hẳn sẽ không thể không biết những cầu thủ huyền thoại này.

– Trong bản Fifa online 3 lần này đồ họa và gameplay của FO3 đã thay đổi đáng kể vì có engine mới, mọi thứ mượt hơn, nhanh hơn, giúp trải nghiệm chơi game bóng đá FO3 tốt hơn rất nhiều>

đồ họa fifa online 3 được cải thiện ngày càng hoàn hảo

– Những thay đổi về nhạc nền, về giao diện đăng nhập vào Fifa online 3, menu , màn hình tải game và màn hình chờ tại sân vận động, tất cả đều được thay đổi

– Các cập nhật khác nổi bật như: Cập nhật chỉ số của mỗi cầu thủ, cập nhật tình hình chuyển nhượng sang câu lạc bộ khác trong năm trước, theo đánh giá của nhiều game thủ FIFA thì cách chơi đã có nhiều cải tiến tích cực như cách di chuyển, sút bóng, đỡ bóng v.v. các cầu thủ ảo giờ đây chuyển động thật hơn các bản trước rất nhiều.

cập nhật tình hình chuyển nhượng cầu thủ các câu lạc bộ

Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều game thủ, dù đồ họa đẹp hơn nhưng lại khiến cho việc chuyển đổi các tính năng bị trễ và chậm hơn so với bản Fifa online cũ.

Để đảm bảo việc chơi game FIFA Online 3 được tốt nhất bạn nên: Tạo những lối đá riêng mới cho chính mình, thành thạo các tính năng mới để không bị lạc hậu, và trên hết hãy chăm chỉ luyện tập để có được nhiều kinh nghiệm thi đấu, nếu có thời gian hãy xem những game thủ FIFA Online giỏi thi đấu với nhau chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều đó.

Hướng dẫn tải Fifa Online 3 – New Engine từ Garena.vn

Lưu ý phiên bản đầy đủ game FIFA Online 3 khá là nặng (Lên tới 4.2GB), nếu bạn có bản FIFA cài sẵn ở máy rồi thì chỉ cần tải bản cập nhật New engine với dung lượng 3.0 GB là được. Trong trường hợp link tải game từ garena bị lỗi hoặc quá tải, hãy dùng link tải Fshare Fifa online tại đây

Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ Game FIFA Online trên Garena theo địa chỉ: http://fo3.garena.vn/

vào trang tải game fifa online 3 bộ cài đầy đủ

Sau đó nhấn vào nút “Tải Game FO3” như ở hình trên. Bây giờ để tải bộ cài đầy đủ game FIFA Online 3 New Engine bạn vui lòng nhấn vào nút “Tải Game FO3” ở vị trí mũi tên số [1]

chọn phiên bản tải game fifa online 3

Để tải bản cập nhật FIFA Online 3 New Engine (bản patch cho bạn nào đã cài Fifa online 3 rồi), thì bạn nhấn vào vị trí mũi tên số [2]

Sau khi tải về, giải nén và cài đặt Fifa online 3 như thông thường

Liên kết tải nhanh Fifa Online 3 – New Engine trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của game. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Fifa Online 3 – New Engine về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải FIFA Online 3 đầy đủ về máy

Link tải bản cập nhật New Engine (3GB)

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Fifa Online 3 – New Engine thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Fifa Online 3 – New Engine khác ở phần bài viết liên quan.