Tải TeamViewer 12 cho Windows, Mac, Android và iPhoneTải Teamviewer 12 cho máy tính Windowstải Teamviewer cho máy Mac để hỗ trợ việc điều khiển và sửa máy tính, cài đặt hướng dẫn sử dụng máy tính từ xa, giúp bạn có thể hỗ trợ những người dùng máy tính khác một cách nhanh nhất từ khoảng cách xa dù ở bất kỳ đầu trên thế giới mà không cần phải tới và ngồi điều khiển máy tính đó, chỉ cần máy tính của bạn và máy tính người kia có kết nối Internet là bạn có thể điều khiển máy tính của người kia như đang điều khiển máy tính của mình vậy.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về trình quản lý máy tính từ xa TEAMVIEWER 12, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu phần mềm TEAMVIEWER:

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp đôi nét về phần mềm teamviewer 12 và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết.

Teamviewer – Trình kết nối máy tính từ xa:

Teamviewer là phần mềm hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và họp trực tuyến mà cả thế giới tin cậy – 1 tỷ cài đặt và 20+ triệu thiết bị trực tuyến mọi lúc.

Sử dụng Teamviewer, các bạn có thể kết nối đến và đi từ xa cho hỗ trợ theo thời gian thực hoặc truy cập vào máy tính khác.

Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia họp và thuyết trình, trò chuyện với người khác hoặc nhóm khác cũng như thực hiện gọi video. Sau khi tải về và cài phần mềm này, phiên đầu tiên của bạn sẽ hiển thị và chạy trong vòng vài giây.

Vì sao TeamViewer lại được nhiều người sử dụng?

+ Tiện ích này có thể tiết kiệm thời gian và chi phí:

Hỗ trợ, trợ giúp, tương tác và cộng tác với mọi người. Trao đổi thông tin, truy cập và sử dụng công nghệ.

Một công cụ có khả năng hoạt động như thể tất cả mọi người ở chung một chỗ mà không tốn thời gian và chi phí đi lại. Với TeamViewer, bạn có tất cả mọi thứ mình cần ngay trước mặt.

+ Tập trung vào công việc, không để công việc tồn đọng lâu dài:

Giải quyết vấn đề từ xa hoặc kết nối khách hàng và đồng nghiệp với nhau mà không cần nhiều bước phức tạp hoặc thời gian chuẩn bị khó khăn.

TeamViewer dành riêng cho hoạt động của bạn trên mọi thiết bị một cách nhanh chóng.

+ Bảo mật và mạnh mẽ: TeamViewer cho phép bạn làm những gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối và lo ngại nào.

Dữ liệu cá nhân, hội thoại riêng tư và họp riêng theo cách như vậy.

Ra mắt người dùng phiên bản TeamViewer 12:

Phần mềm TeamViewer 12 ra mắt mới đây là một thông tin vui cho nhiều người dùng Windows, máy tính MacLinux, không chỉ với loạt tính năng cải tiến mà còn là hệ thống giao diện được trau chuốt và đổi mới trở lại phục vụ quy trình quay và chia sẻ màn hình trên TeamViewer.

Hiện tại, có rất nhiều người dùng đã cài TeamViewer trên Windows, họ đã có thể cài TeamViewer 12 phiên bản mới nhất từ nhà phát triển cùng tên.

Trong phiên bản TeamViewer 12 mới nhất, nhà phát triển đã mang tới một loạt tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer nhưng hầu như đều tập trung chủ yếu vào việc đổi mới giao diện phần mềm.

TeamViewer 12 mới hầu như đều tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, bên cạnh đó là cải thiện tốc độ, phạm vi hỗ trợ, hỗ trợ tối ưu phần cứng, mở rộng tốc độ khung hình hiển thị khi điều khiển từ xa.

Giao diện máy khách đơn giản, chủ yếu tập trung vào công việc sắp đến và tận hưởng làm việc trực quan hơn với giao diện một cửa sổ được nâng cấp toàn diện.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 2

Cài đặt kết nối thông minh: Kết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa trên tình trạng mạng và phần cứng hệ thống của bạn.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 3

QuickSteps từ xa: Tiết kiệm cho chính bạn hàng trăm cú nhấp chuột với biểu tượng tắt một lần nhấp cho các thao tác hỗ trợ từ xa sử dụng nhiều nhất. (Premium và cao hơn).

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 4

Truyền tập tin nhanh hơn: Bạn cho rằng truyền tập tin của mình đã nhanh? Hiện tại TeamViewer 12 cho phép bạn truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền lên đến 200 MB/giây.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 5

Bảng điều khiển thiết bị từ xa: Xem và thực hiện thao tác về thông tin hiệu suất quan trọng trong phiên từ xa với bảng điều khiển thiết bị từ xa mới.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 6

Kết nối tốc độ khung cao: Hiệu chỉnh video hoặc hoạt động trơn tru trên các tác vụ có tốc độ khung cao khác với tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 7

Hỗ trợ kết nối từ xa giữa hai thiết bị. Phiên bản TeamViewer 12 mới cũng hỗ trợ điều khiển từ xa trên di động, chia sẻ màn hình đa nền tảng giữa Android, iOS và Windows Phone.

Tải và cài đặt phần mềm TEAMVIEWER 12 cho máy tính + Hình 8

Trung tâm điều khiển trong cài đặt của TeamViewer đã được cải tiến đáng kể, bạn có thể dễ dàng kiểm tra cài đặt ngay sau khi các thiết bị kết nối với nhau.

Trên đây là tôi đã tổng hợp lại những tính năng mới của TeamViewer 12 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn đọc và mọi người cùng tham khảo.

Bạn muốn trải nhiệm được nhiều tính năng mới trên các bạn hãy thử tải và cài TeamViewer 12 về máy để sử dụng nha.

Liên kết tải Phần mềm TeamViewer 12 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm TeamViewer 12 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Gợi ý nhỏ: Nếu chỉ cần cài cho máy sẽ bị điều khiển thì bạn chỉ nên tải bản Teamviewer hỗ trợ nhanh là đủ, nếu tải bản đầy đủ nên tải bản Portable để sử dụng cho thuận tiện.

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Dành cho Windows

Với máy tính Mac bạn tải theo link sau:

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Dành cho Mac OS

Các lựa chọn tải teamviewer 12 khác:

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Bản Portable đầy đủ chạy ngay không cần cài

Lưu ý: Với bản Teamviewer Portable 12 để bản teamviewer lưu các thiết lập của bạn thì bạn cần mở file “TeamViewer.ini” trong thư mục giải nén, sau đó chỉnh thông số nosave=1 thành nosave=0 sau đó lưua lại.

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Bản Portable hỗ trợ nhanh không cần cài

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Bản dành cho người điều khiển không cần cài

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Cho điện thoại Android

Tải Phần mềm TeamViewer 12 – Cho điện thoại iPhone, iPad

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm TeamViewer 12 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm TeamViewer 12 khác ở phần bài viết liên quan.