Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyếnMỗi dịp Tết đến Xuân về, đặc biệt là vào dịp Tết Dương Lịch 2020, Tết Nguyên Đán 2020, các công ty, cơ quan doanh nghiệp, đoàn thể, hoặc các trung tâm, … Họ thường phải tạo banner ‘thông báo nghỉ Tết’ trực tuyến tới những nhân viên khách hàng, đối tác về thời gian nghỉ tết và thời gian bắt đầu quay trở lại làm việc sau tết.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 1

Đồng thời họ cũng không quên gửi những tấm thiệp chúc mừng năm mới, chúc Tết 2020 trực tuyến cực kỳ nhanh chóng mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Vậy nên, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập đến đó chính là hướng dẫn bạn đọc cách tạo banner thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020 online mà không cần sự hỗ trợ từ các ứng dụng, phần mềm bên ngoài. Nếu bạn đang tạo banner cho công ty của mình để thông báo trực tuyến tới nhân viên về việc nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 thì hãy dành vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung được chia sẻ trong bài hướng dẫn này được tổng hợp & thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng thủ thuật đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng thực hiện nhất để tạo banner thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 trực tuyến mà không cần sử dụng phần mềm. Xin mời bạn đọc tìm hiểu thông tin nội dung chi tiết hơn ở những mục sau.

CÁC BƯỚC TẠO BANNER THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 2

Bước thứ nhất: Mọi người hãy mở trình duyệt web Google Chrome, FireFox,… trên máy tính của mình. Tiếp đó, bạn hãy truy cập vào website Dịch vụ Thiệp mừng theo địa chỉ liên kết này: https://thiepmung.com/

Bước thứ hai: Ở bước này, giao diện trang chủ chính của dịch vụ Thiệp mừng sẽ hiển thị lên, tại đây sẽ hiển thị các mẫu banner cho bạn lựa chọn để ra thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến. Bạn hãy Click đúp để chọn mẫu banner có sẵn bất kỳ mà bạn cảm thấy phù hợp trong danh sách kết quả nha.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 3

Bước thứ ba: Khi đã chọn xong một mẫu banner thông báo ưng ý, ở đây sẽ có một bài mục bạn cần điền thông tin đầy đủ đó là mục : Kính gửi, Thời gian nghỉ, …

+ Kính gửi: Bạn hãy nhập tên đến đối tác nhận thông báo này. Đó có thể là khách hàng, nhân viên, …

Ví dụ: Quý khách hàng và đối tác của Tai Phan Mem Nhanh

+ Thời gian nghỉ: Đây là nơi để bạn nêu rõ thời gian nghỉ lễ cụ thể để cho người nhận thông báo biết.

Ví dụ: Thời gian nghỉ lễ tết Canh Tý Nguyên Đán 2020 bắt đầu từ ngày 20/01/2020 đến ngày 05/02/2020.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 4

Sau khi chúng ta đã nhập xong thông tin vào tấm banner ở hình minh họa trên, bạn hãy nhấn vào nút “Tạo ảnh” theo chiều mũi tên chỉ dẫn ở trên nha.

Bước thứ tư: Ở bước này, các bạn sẽ phải đợi chờ một vài giây để hệ thống tự động tạo cho bạn một banner thông báo theo mẫu có sẵn. Ngay tại đó, các bán sẽ có 3 tùy chọn đó là: Lưu, Chia sẻ & Tạo lại.

+ Tùy chọn Lưu: Cho phép bạn Tải hình ảnh banner về thiết bị.

+ Tùy chọn Chia sẻ: Cho phép bạn Đăng ảnh nhanh lên trang mạng xã hội Facebook, Instagram, …

+ Tùy chọn Tạo lại: Lựa chọn này cho phép các bạn Tạo lại mẫu banner thông báo mới.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 5

Bước cuối cùng: Khi mọi người nhấn vào tùy chọn “LƯU” thì kết quả mà bạn nhận lại được sau khi tạo banner thông báo nghỉ tết Canh Tý 2020 online ở trên sẽ hiện ra như hình dưới đây.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến + Hình 6

Từ hình ảnh thông báo thời gian nghỉ tết mình vừa thực hiện ở trên, các bạn có nhìn thấy tấm banner thông báo đó đẹp và bắt mắt không nhỉ?!!! 😀

MÁCH BẠN: Còn rất nhiều kiểu mẫu thiệp mừng, thiệp thông báo khác, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn theo ý thích của cá nhân nha. Các bạn không nhất thiết phải thực hiện theo bài hướng dẫn này khi chọn mẫu banner thông báo đâu nhé. Xuân Min mong rằng những mẫu banner thông báo nghỉ Tết 2020 này được thiết kế chuẩn, đẹp, tràn đầy không khí xuân giúp bạn nhanh chóng thiết kế cho mình mẫu thông báo nghỉ Tết ưng ý!

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã tổng hợp & hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước đơn giản, nhanh chóng nhất để tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 trực tuyến mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ bên ngoài. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc hết nội dung của bài này. Hy vọng với một chút thủ thuật được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn đọc.

Mọi người đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc bạn thực hiện thành công & Có một cái Tết Đoàn Viên – Tết Canh Tý 2020 vui vẻ, hạnh phúc!