Tải Teamviewer – Phần mềm điều khiển sửa máy tính từ xaHướng dẫn tải phần mềm điều khiển từ xa, sửa máy tính từ xa Teamviewer về và cài đặt lên hệ điều hành Windows.

Teamviewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa hoặc sửa máy tính từ xa rất là hay, nó có 2 chức năng chính đó là: Chức năng cho phép người khác điều khiển máy của bạn để họ sửa chữa hoặc hướng dẫn bạn làm gì đó, và chức năng giúp bạn có thể điều khiển được máy tính khác. Bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Teamviewer về máy và sử dụng mà không cần cài đặt.

Tải teamviewer về máy
Hướng dẫn tải Teamviewer

Hướng dẫn chi tiết cách tải Teamviewer về máy:

Teamviewer có khá nhiều phiên bản, vì vậy để cho thuận tiện tôi chỉ đưa ra link tải chương trình điều khiển máy tính từ xa Teamviewer cho hệ điều hành Windows với 3 phiên bản chính, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn tải một trong 3 chương trình sau nha:

tải phần mềm

Tải Teamviewer cho người dùng cần Hỗ Trợ ngay

tải teamviewer cho người khác điều khiển máy tính
Tải teamviewer cho người khác điều khiển máy tính của tôi

Đây là phiên bản teamviewer mà khi tải về bạn chỉ việc mở lên, rồi đọc ID và mật khẩu cho người điều khiển để họ vào điều khiển và sửa máy cho bạn.

Tải về máy

Tải teamviewer phiên bản dùng để điều khiển máy tính khác

Đây là phiên bản Teamviewer dành cho người cần điều khiển máy tính khác, khi chạy về mở lên, bạn sẽ thấy chỗ nhập ID của người cần hỗ trợ, sau đó nhập mật khẩu là đã có thể điều khiển máy bên kia rồi.

Tải teamviewer dùng để điều khiển máy tính khác
Bản Teamviewer chạy ngay không cần cài đặt

Đặc biệt đây là phiên bản Teamviewer có thể sử dụng được cả chức năng cho phép người khác điều khiển máy của bạn. Bản này là bản chạy ngay không cần cài đặt, hoàn toàn miễn phí không bắt mua bản quyền đâu nhé

Tải về máy

Nếu muốn tải phiên bản Teamviewer khác

Bạn cũng có thể tải các phiên bản Teamviewer khác cho điện thoại, hoặc tùy chỉnh logo riêng, phiên bản teamviewer cài đặt vào máy để điều khiển từ xa v.v. bạn tải theo link dưới đây:

Tải Teamviewer phiên bản khác

Ở bài viết sau Trang sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng teamviewer để điều khiển máy tính khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải được ứng dụng như ý!