Tải chặn tin nhắn rác và cuộc gọi Blacklist cho AndroidỨng dụng chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi Blacklist cho Android là một ứng dụng hữu ích được mọi người tin dùng rất nhiều.

Hình 1 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist cho Android

Bạn cảm thấy khó chịu khi bị các số lạ hay gọi đến làm phiền hoặc là tin nhắn rác, và bạn muốn chặn vĩnh viễn các số điện thoại và tin nhắn rác đó nhưng vẫn chưa tìm được một ứng dụng hữu ích .

Vậy thì giờ đây, bạn hãy bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình về ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác Blacklist cho điện thoại Android.

Giới thiệu và tải Blacklist – Ứng dụng chặn tin nhắn, cuộc gọi cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về Blacklist – Ứng dụng chặn tin nhắn, cuộc gọi và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu phần mềm chặn tin nhắn rác, số điện thoại cho Android:

Ngày 25-4-2014 ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn Blacklist phiên bản 3.5 được ra đời dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Andoid và được đánh giá là có tính năng chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi nhanh chóng và hiệu quả.

Ngày 15-6-2014 phần mềm chặn cuộc gọi, tin nhắn Blacklist phiên bản 3.92 tung ra ngoài thị trường các ứng dụng hữu ích được mọi người tin dùng nhiều nhất và tiện ích này có mặt hầu hết trên các dòng điện thoại có chạy hệ điều hành iOS, Windows Phone và Android.

Ngày 30-6-2014 ứng dụng Blacklist phiên bản hiện tại 4.4.337 cho điện thoại Android có bổ sung và chỉnh sửa thêm một số chi tiết, có công cụ lọc tin nhắn và cuộc gọi cao cấp.

Hình 2 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist cho Android

Muốn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác bằng ứng dụng Blacklist cho điện thoại Android thì bạn phải tạo danh sách những số điện thoại mà bạn muốn chặn, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, những cuộc gọi nữa rồi đấy.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi lựa chọn chặn cuộc gọi và tin nhắn rác cho từng số, hoặc là thiết lập các số điện thoại thành các danh sách hạn chế.

Vậy là giờ đây, bạn tha hồ làm việc mà không bị các số điện thoại, các tin nhắn không mong muốn quấy rầy nữa rôi nha, bạn có thể tạo lập trình chặn cuộc gọi, tin nhắn rác nhờ phần mềm Blacklist như: chặn cuộc gọi/tin nhắn/MMS cho số không có trong danh bạ, danh sách các số điện thoại ngoại lệ (danh sách không bị chặn), cuộc gọi không hiện số,…

Hình 3 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist cho Android

Một số chức năng chính của phần mềm Blacklist cho Android:

+ Phiên bản Blacklist 4.4.337 bổ sung thêm chế độ tự động trả lời tin nhắn, cuộc gọi khi các số lại gọi hoặc gửi tin nhắn đến.

+ Có bộ lọc, công cụ lọc tin nhắn và cuộc gọi cao cấp.

+ Bạn dễ dàng chặn các cuộc gọi, tin nhắn rác, tin MMS, tin SMS…

+ Chức năng quản lý nhật kí an toàn và đảm bảo.

+ Các tin nhắn văn bản có thể quy đổi thành hậu tố, tiền tố hoặc là biểu thức chinh quy…

Hình 4 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist cho Android

Liên kết tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist cho android

Tải Blacklist cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Blacklist khác ở phần bài viết liên quan.