Tải SMSForwarder – Giám sát tin nhắn SMS cho AndroidMột ứng dụng có thể cho phép người giám sát nhận tin nhắn văn bản từ điện thoại của người bị theo dõi tới điện thoại của mình, hoặc là bất kỳ một số điện thoại nào đó do bạn lựa chọn có thể giám sát tất cả những tin nhắn của một người nào đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nữa.

Hình 1 Tải SMSForwarder - Ứng dụng giám sát tin nhắn SMS cho Android

Ứng dụng đó chính là SMSForwarder cho điện thoại Android. Đây là một ứng dụng rất hữu ích được sử dụng miễn phí dành cho điện thoại Android.

Giới thiệu và tải SMSForwarder – Phần mềm theo dõi tin nhắn cho Android

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới mọi người một số chức năng vượt trội của phần mềm theo dõi tin nhắn và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu ứng dụng giám sát tin nhắn SMSForwarder cho Android

Ngày 10-5-2014 ứng dụng theo dõi tin nhắn SMSForwarder phiên bản 4.3 được ra đời, cho phép người dùng gửi email qua các dòng điện thoại Android từ phần mềm SMSForwarder.

Ngày 25-5-2014 phần mềm giám sát tin nhắn SMSForwarder phiên bản 4.3.3 dành cho điện thoại Android, được mọi người đánh giá là hỗ trợ cho người dùng thêm chức năng đồng bộ tài khoản Yahoo! Mail, Gmail, Email lên điện thoại của bạn.

Hình 2 Tải SMSForwarder - Ứng dụng giám sát tin nhắn SMS cho Android

Ngày 9-7-2014 phiên bản hiện tại của ứng dụng giám sát tin nhắn SMSForwarder 4.3.4 được phát hành và đang thu hút hơn 10 nghìn lượt người tham gia tải ứng dụng về cho điện thoại Android, có cải tiến thêm tính năng đảm bảo an toàn chức năng bảo mật thông tin cá nhân, tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu và tốc độ gửi tin nhắn.

Nếu muốn nhận tin nhắn bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng SMSForwarder vào điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi rồi sau đó bạn chỉ việc nhập số điện thoại của bạn vào đó.

Thế là bạn đã cài đặt xong, khi mà có tin nhắn nào đó gửi đến số điện thoại mà bạn đang theo dõi ngay lập tức phần mềm SMSForwarder sẽ gửi thông tin của tin nhắn đó tới điện thoại Android của bạn.

Hình 3 Tải SMSForwarder - Ứng dụng giám sát tin nhắn SMS cho Android

Công cụ này rất tiện lợi, đối với phụ huynh họ có thể theo dõi các nhật ký tin nhắn của con em mình khi tham gia các hoạt động xã hội ở trường lớp, các cuộc hẹn họ; còn đối với vợ chồng thì đây là một phần mềm rất hữu ích dành cho các bà vợ giám sát chồng mình xem hẹn hò, nhậu nhẹt với ai, ở đâu nữa đấy!

Ngoài ra, người bị theo dõi sẽ không bao giờ biết mình bị theo dõi bởi vì phần mềm SMSForwarder cho điện thoại Android nó luôn ở trong trạng thái ẩn.

Vì vậy, quá trình giám sát người thân của bạn vô cùng dễ dàng mà không bị người ấy phát hiện ra rồi nha.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android có hệ điều hành từ 2.1 trở lên thì còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt SMSForwarder cho điện thoại Android đi. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ và tiện lợi đó.

Hình 4 Tải SMSForwarder - Ứng dụng giám sát tin nhắn SMS cho Android

Một số chức năng chính của phần mềm theo dõi tin nhắn SMSForwarder cho Android:

+ Phần mềm SMSForwarder dễ dàng cài đặt cho điện thoại Android

+ Khả năng theo dõi người thân của bạn có tính bảo mật cao

+ Cho phép bạn xem toàn bộ tin nhắn của người mà bạn đang theo dõi

+ SMSForwarder cho phép bạn nhận tin nhắn văn bản từ số điện thoại khác đến số điện thoại của bạn, hay là số điện thoại do bạn lựa chọn…

Liên kết tải SMSForwarder nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh SMSForwarder về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng SMSForwarder cho android

Tải nhanh SMSForwarder cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài SMSForwarder giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt SMSForwarder thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về SMSForwarder khác ở phần bài viết liên quan.