Tải và cài Camera360 cho điện thoại SamsungBạn đang muốn cài ứng dụng chụp ảnh Camera360 cho chiếc điện thoại Samsung của mình nhưng không biết phải cài đặt như thế nào Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn với một số bước hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh rất đơn giản sau đây.

Camera trên điện thoại Samsung nói chung và tên các dòng điện thoại Samsung cao cấp nói riêng có chất lượng khá là tốt Thông thường thì bạn không cần một ứng dụng chụp ảnh nào khác mà chỉ cần ứng dụng chụp ảnh có sẵn trên điện thoại của mình là có thể chụp được những bức ảnh đẹp rồi. Tuy nhiên để có những bức ảnh độc đáo thì Camera360 là ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu dành cho các bạn thích chụp ảnh và chia sẻ lên mạng nhất là các bạn nữ.

Hướng dẫn tải và cài đặt Camera360 cho điện thoại Samsung

Những hình ảnh chụp hướng dẫn cài đặt camera 360 được sử dụng trong bài viết này do Admin taiphanmemnhanh.com chụp từ điện thoại Samsung Galaxy dòng S tuy nhiên với những điện thoại Samsung khác thì cách cài đặt ứng dụng chụp ảnh Camera360 tương tự.

Giới thiệu ứng dụng chụp ảnh Camera360.

Ứng dụng chụp ảnh camera 360 ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời ngay từ khi ra đời đã được rất nhiều người dùng trên thế giới tải và sử dụng thường xuyên đây được coi là một trong những ứng dụng chụp ảnh thành công nhất.

Dù bạn là người thích sử dụng điện thoại iPhone hai các dòng điện thoại Android nói chung và điện thoại Samsung nói riêng thì khi sở hữu một chiếc điện thoại mới đa số đều muốn cài ứng dụng chụp ảnh Camera360 vào chiếc điện thoại của mình.

giới thiệu camera360 cho điện thoại samsung

Ứng dụng Camera360 là một ứng dụng tôn vinh cái đẹp bởi vì dù bạn như thế nào thì khi chụp ảnh với ứng dụng Camera360 Bạn đẹp quá một bức ảnh tuyệt đẹp khiến bạn phải ngỡ ngàng với những gì bạn thấy được về chính mình.
Ảnh chụp bởi camera 360 thương được làm sáng da khuôn mặt nhỏ mắt và môi rất là đẹp bạn sẽ có một bức ảnh với làn da mịn màng.

Với các bạn gái khi chụp ảnh với ứng dụng chụp ảnh Camera360 bạn sẽ có một bức ảnh cực kỳ xinh xắn để chia sẻ lên mạng xã hội Facebook hoặc Zalo.

Hiện nay ứng dụng chụp ảnh Camera360 còn cung cấp các hiệu ứng tai mèo, râu mèo, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu ghép vào khuôn mặt bạn.

Và rất nhiều tiện ích khác mà ứng dụng Camera360 trên điện thoại Samsung đang chờ bạn khám phá.

Các bước cài đặt ứng dụng Camera360 trên điện thoại Samsung

Bước 1: Mở Play Store trên điện thoại Samsung của bạn và tìm từ khóa “Camera 360”:

tìm với từ khóa camera360

Bước 2: Khi thấy biểu tượng Camera 360 như hình sau hiện ra bạn nhấn vào “Install” để bắt đầu cài đặt ứng dụng chụp ảnh Camera360 cho điện thoại Samsung của bạn.

nhấn install để cài đặt camera360

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt ứng dụng chụp ảnh Camera360 cho điện thoại Samsung hoàn tất, dung lượng của Camera360 tầm gần 50MB cho nên nếu mạng yếu sẽ tải khá lâu đấy.

đang cài đặt camera 360

Bạn chờ để điện thoại Samsung cài đặt Camera360 một lát nhé, sẽ mất một khoảng thời gian nhất định đó.

cài đặt camera360 sắp xong

Bước 4: Cài đặt Camera360 cho điện thoại Samsung hoàn tất, bạn sẽ thấy nút “Open” hay “Mở” hiện ra như hình dưới đây:

cài đặt camera360 hoàn tất

Hãy chạm vào nút “Open” để mở ứng dụng Camera360 trên điện thoại Samsung lên.

Lưu ý: Khi mở ứng dụng Camera360 lần đầu bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận quyền chụp ảnh cho ứng dụng và quyền truy cập vào thư viện ảnh trên điện thoại Samsung, hãy chọn vào “Allow” nhé.

nhấn vào allow

Bây giờ hãy nhấn vào nút “Start” để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng chụp ảnh Camera360 trên điện thoại Samsung thôi nào.

nhấn start để khởi động camera360

Liên kết tải Camera360 cho điện thoại Samsung nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Camera360 cho điện thoại Samsung về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Camera360 cho Samsung

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Camera360 cho điện thoại Samsung thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Camera360 cho điện thoại Samsung khác ở phần bài viết liên quan.