Tải FaceU – Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho iPhone, iPadFaceU cho iPhone, iPad là ứng dụng chụp ảnh có chứa các icon, nhãn dán sôi động để giúp bạn có những bức ảnh lung linh, sinh động và cuốn hút nhiều người tương tác hình ảnh hơn. FaceU hiện đã chinh phục hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, tiện ích này hiện cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 1

Nó đã trở thành một app selfie được sử dụng bởi rất nhiều biểu tượng thời trang, các hot face trên mạng xã hội và cả ngôi sao nổi tiếng. Vậy, điện thoại cài iOS của bạn đã có FaceU chưa? Nếu chưa thì bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về faceu cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt app này. Xin mời bạn đọc dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt FaceU cho iPhone, iPad

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu, tóm tắt tới bạn đọc những thông tin chính của ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh tự sướng trên mobile – FaceU cho iOS, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, và muốn tải cài đặt FaceU cho Android thì có thể tham khảo ở bài viết liên quan nha.

Đôi nét về FaceU cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS

FaceU cho iOS – là một trong những tiện ích chụp ảnh tự sướng với kho sticker siêu đẹp, đồ sộ.

Sử dụng FaceU trên iPhone, iPad các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời ngay trên chính ứng dụng này. Bạn có thể selfie, chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, hay là thiết kế đồ họa ảnh,…, tất cả đều được gói gọn lại ngay trên chính tiện ích tiện lợi này.

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 2

Ứng dụng selfie FaceU có tính năng Quay video ngắn & chèn sticker nhạc, sử dụng tính năng này người dùng có thể quay video trực tiếp ngay trên chính thiết bị iPhone, iPad của mình, trong quá trình quay các bạn có thể thoải mái chỉnh sửa cho khuôn mặt thêm phần vline, chỉnh mắt to, tô lông mày, tô son, má hồng, làm trắng da, tẩy nút ruồi, xóa mụn, v.v.

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 3

Ngoài ra, FaceU App còn có một tính năng hữu ích khác nữa, đó chính là cho phép tạo ảnh GIF, mọi người có thể tạo các gói biểu tượng cảm xúc GIF của riêng mình với FaceU cho iOS, những gói emoji GIF mà bạn tạo ra còn được sử dụng rộng rãi trong các mạng xã hội toàn cầu. Chế độ hiển thị tức thời giúp cho sticker biểu thị trên khuôn mặt của bạn và di chuyển theo cách thú vị hơn.

Bên cạnh đó, bản FaceU 4.2.0 dành cho iPhone, iPad có Lối vào bộ lọc đã thay đổi, giờ đây bạn có thể xem bộ lọc đẹp nhất với một nút bấm & Video dài hỗ trợ chụp ảnh thời gian trôi đi, sự trải nghiệm về quay video được tối ưu hóa.

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 4

FaceU for iOS có 30 bộ lọc thời trang khác nhau có sẵn cho bạn thay đổi. Các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp được FaceU mời để điều chỉnh bộ lọc. Bằng cách thường xuyên cập nhật các kiểu bộ lọc khác nhau, ngay cả những cảnh quan tương tự cũng sẽ trở nên đặc biệt với vài lần chạm.

Nếu như tính năng quay video và tạo ảnh gif là những tính năng chính của FaceU cho iPhone, iPad thì các tính năng bên lề như chụp ảnh đa hiệu ứng lại đang mang lại 1 cơn sốt thực sự có thể tạo ra các bức hình hài hước, vui nhộn.

Bạn sẽ thấy bị hấp dẫn với những tùy chỉnh sau khi tấm hình được chụp xong từ việc làm mắt to, tô môi đỏ, má hồng, kéo mặt thon gọn,….

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 5

Cùng đó là bộ sưu tập nhãn dán với những con vật dễ thương quen thuộc hàng ngày. Tải ngay FaceU về máy điện thoại iPhone, iPad để có ngay cho mình 1 ứng dụng chụp ảnh, quay video vô tuyệt vời này nào!

Các chức năng chính của App FaceU trên điện thoại iPhone, iPad

+ Bản faceu mới nhất trên iphone, ipad & ipod touch có tính năng chỉnh sửa ảnh, thay đổi phong cách làn da mạnh mẽ.

+ FaceU 4.2.0 cho iOS có hơn 30 bộ lọc chuyên nghiệp để có nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Tính năng quay video ngắn hoặc dài kèm theo các sticker năng động, hài hướng, đáng yêu.

+ Tính năng tạo các gói emoji Gif vui nhộn để chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn.

+ Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Hướng dẫn các bước tải cài đặt app FaceU cho iPhone, iPad

Để có thể tải cài đặt được FaceU – Cảm hứng cho vẻ đẹp, thì điện thoại iPhone, iPod Touch và iPad của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS từ 9.3 trở lên thì mới có thể download app này được nhé, FaceU cho iOS có Kích cỡ dung lượng là 116,3 MB nên quá trình tải cài đặt phần mềm này về máy không quá khó. Dưới đây là các bước để donwload FaceU:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 6

Bước hai: Tìm ứng dụng FaceU trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 7

Bước ba: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Ở ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: faceu, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 8

Bước bốn: Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, các bạn hãy chạm vào nút “Nhận” – Install / GET để cài đặt tiện ích cho iPhone, iPad:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 9

Bước năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng selfie FaceU về máy:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 10

Bước sáu: Ở bước này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm chụp ảnh, quay video FaceU cho iOS về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 11

Bước cuối cùng: Tiến trình tải cài đặt Cảm hứng cho vẻ đẹp – FaceU cho điện thoại iPhone, iPad hoàn tất, nếu các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng ứng dụng luôn thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN:

Tải FaceU - Ứng dụng chụp ảnh, selfie cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 12

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những thông tin chính liên quan đến Faceu App, đồng thời cũng chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết đơn giản nhất để tải cài đặt tiện ích này về cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad & iPod Touch rồi nha.

Liên kết tải FaceU nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh FaceU về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải FaceU cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt FaceU thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về FaceU khác ở phần bài viết liên quan.