Tải Messenger cho iPhone 6/iPhone 6 PlusBạn đang có một chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus nhưng lại chưa có ứng dụng Messenger để đăng nhập vào Facebook cùng trò chuyện gọi video với bạn bè. nếu bạn không biết cách làm thế nào để tải Messenger về cho iPhone 6 của mình hãy giải bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết tỉ mỉ nhất để bạn có thể tự mình tải và cài đặt Messenger về cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

Tải Messenger cho iPhone 6/iPhone 6 Plus

Về cơ bản quá trình Tải và cài đặt ứng dụng Messenger cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cũng tương tự như cài đặt Messenger cho các đời iPhone khác như iPhone 5 hoặc iPhone 7 Tuy nhiên để thuận tiện cho các bạn đang sử dụng iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus chúng tôi quyết định viết bài này để giúp các bạn thực hiện thành công ngay từ bước đầu tiên.

Hướng dẫn tải Messenger cho iPhone 6/6 Plus

Ứng dụng Messenger là một ứng dụng tuyệt vời do Facebook phát triển, bạn có thể tải Messenger cho điện thoại Android, làm Messenger cho iPhone. Với ứng dụng Messenger Sau khi đăng nhập vào hệ thống thông qua số điện thoại hoặc sử dụng tài khoản Facebook của mình bạn sẽ có thể nhắn tin với bạn bè chia sẻ hình ảnh, chia sẻ dữ liệu, thực hiện các cuộc gọi thoại, thực hiện các cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí. ứng dụng Messenger thay thế tính năng chat trước đây của Facebook, giúp người sử dụng Facebook thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc giao tiếp với bạn bè và người thân.

Để tải được Messenger về cho iPhone 6 tải Messenger cho iPhone 6 Plus bạn sẽ cần có một tài khoản Apple ID, thông thường đa số các máy iPhone 6 iPhone 6 Plus khi mua về đều đã được người ta tạo sẵn cho một tài khoản Apple Id rồi, Tuy nhiên nếu chưa có Apple ID và chưa đăng nhập được vào App Store bằng Apple ID bạn cần phải tạo một tài khoản Apple Id mới và đăng nhập vào App Store theo hướng dẫn ở đây (Xem cách tạo Apple ID và đăng nhập vào App Store).

Sau khi đã chắc chắn rằng máy iPhone của bạn đã có Apple ID và kết nối internet, Bạn hãy tiến hành cài đặt ứng dụng Messenger cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store của iPhone 6/6 Plus lên

Từ màn hình chính của iPhone 6/6 Plus bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, chạm vào đó để mở lên:

mở app store trên iphone 6

Bước 2: Tìm ứng dụng Messenger trên App Store của iPhone 6/6 Plus

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng chiếc kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store

tìm kiếm ứng dụng của App Store

Tiếp theo tại ô tìm kiếm bạn nhập từ khóa: Messenger

nhập từ khóa Messenger

Khi nhập từ khóa messenger bạn sẽ thấy gợi ý hiện ra, hãy chạm vào đó.

Bước 3: Tải và cài đặt Messenger cho iPhone 6/6 Plus

Khi bạn thấy ứng dụng Messenger hiển a với biểu tượng màu xanh tia chớp trắng nằm ngang như sau, hãy nhấn vào nút “GET” hoặc “Nhận” tùy vào bạn đang dùng Tiếng anh hay Tiếng Việt.

nhấn vào nhận để tải messenger

Sau khi bạn vừa nhấn vào nút “Get” hoặc “Nhận” thì nút “Install” hoặc “Cài đặt” hiện ra, bạn hãy nhấn vào đó để tiếp tục.

nhấn vào cài đặt để cài messenger cho iPhone 6

Lưu ý ở bước này có thể bạn sẽ được hỏi Apple ID,

Bước 4: Hoàn tất cài đặt Messenger cho iPhone 6/iPhone 6 Plus

Sau khi nhấn nút “Install” hoặc “Cài đặt”, App Store bắt đầu tải Messenger về iPhone, quá trình này tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang dùng mà có thể nhanh hoặc chậm. Bạn sẽ thấy biểu tượng tải hình tròn hiện ra như sau:

đợi tải messenger về máy iPhone

Okie, khi tải hoàn tất và cài đặt Messenger xong bạn sẽ thấy nút “Open” hoặc nút “Mở” hiện ra như hình dưới đây:

hoàn tất cài đặt Messenger, hãy nhấn Open

Nếu làm được tới bước này là bạn đã cài đặt xong Messenger rồi đấy. Chúc mừng bạn.

Liên kết tải Messenger cho iPhone 6 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Messenger cho iPhone 6 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Messenger cho iPhone 6/6 Plus

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Messenger cho iPhone 6 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Messenger cho iPhone 6 khác ở phần bài viết liên quan.