Tải game hay Fallout Shelter cho iPhone miễn phíTrong chuyên mục Game Hay cho iPhone lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn link tải Game Fallout Shelter, một trong những game nhập vai được người dùng iPhone đánh giá cao với lượt tải khá nhiều, và nằm trong top 1 trong bảng xếp hạng game của iPhone. Game này có gì đặc biệt, link tải ở đâu, thông tin cài đặt Game Fallout Shelter ra sao, mời các bạn cùng theo dõi bài viết

Tải Game Fallout Shelter
Tải Game Fallout Shelter

Lưu ý TaiPhanMemNhanh.com chỉ cung cấp link tải tại App Store cho nên game hoàn toàn đảm bảo độ sạch sẽ với bản cập nhật Game Fallout Shelter mới nhất từ nhà sản xuất để bạn yên tâm cài đặt game hay cho iPhone và thỏa sức chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Giới thiệu Game Fallout Shelter hay miễn phí trên iPhone

Game Fallout Shelter là game nhập vai cho iPhone thuộc thể loại Free-To-Play, Fallout Shelter ra đời đã làm cho những người chán game free-to-play phải thay đổi quan điểm của họ, đây thực sự là một game cho iPhone rất tuyệt vời và bạn không nên bỏ qua.

– Khi tham gia chơi Game Fallout Shelter trên iPhone bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi xây căn cứ sinh sống ở dưới lòng đất, tạo dựng và mở rộng căn cứ để có thể sản sinh nhiều dân cư, sinh tồn giúp bảo vệ căn cứ và chống lại kẻ thù bên ngoài (Bạn nào từng xem phim thành phố dưới lòng đất thì chắc sẽ rất khoái Game Fallout Shelter vì nó cũng giống như thế).

tải phần mềm

Tính năng xây dựng và khám phá trong game Fallout Shelter
Tính năng xây dựng và khám phá trong game Fallout Shelter

– Trong Game Fallout Shelter có các tính năng như sinh con cái, kết bạn giao lưu, tăng điểm cho từng nhân vật, với các tùy chọn khác nhau, bạn sẽ đi khám phá thế giới ngầm như là đang tham gia vào một chuyến phiêu lưu đầy lý thú vậy.

Các sinh hoạt đời thường trong game Fallout Shelter trên iPhone
Các sinh hoạt đời thường trong game Fallout Shelter trên iPhone

Thông tin bộ cài Game Fallout Shelter cho iPhone

  • Tên game trên App Store: Fallout Shelter
  • Phát hành bởi: Bethesda Softworks LLC
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thể loại: Chơi tự do Free-To-Play
  • Dung lượng: 200 MB
  • Hệ điều hành tương thích: iOS 7 trở lên.
  • Phiên bản iPhone giúp trải nghiệm game Fallout Shelter tốt nhất: iPhone 5/5s, iPhone 6/6plus
  • Được đánh giá 5* bởi 35086 người và còn tăng hơn nữa

Liên kết tải Game Fallout Shelter trực tiếp về iPhone:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Game Fallout Shelter về điện thoại iPhone.

tải game hay cho iphone

Tải về iPhone

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải Game Fallout Shelter cho iPhone bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên App store:

Quét mã QR code để tải và cài đặt Game Fallout Shelter
Sử dụng iPhone quét mã trên đây để tải và cài đặt Game Fallout Shelter