Tải Critical OPS – Game bắn súng FPS đỉnh cao cho iPhone, iPadCritical OPS cho iPhone, iPad hay còn được viết tắt là C-OPS, đây là thể loại game bắn súng FPS có đồ họa siêu đẹp với game play chiến thuật hấp dẫn, lôi cuốn, trò chơi này hiện đang được phát hành miễn phí trên app store trên kho ứng dụng Apple.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 1

Vậy các bạn đã sẵn sàng tham gia chơi game bắn súng fps góc nhìn người thứ nhất vô nghĩa? Nếu bạn đã sẵn sàng, vậy thì bài viết bên dưới đây taiphanmemnhanh.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về Critical OPS, cũng như các chiến thuật, chế độ chơi chính có trên game, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Xin mời mọi người dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở dưới đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt game bắn súng Critical OPS cho iOS

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến Critical OPS cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm Critical OPS cho Android ở những bài viết có liên quan nha.

Vài nét liên quan đến game bắn súng Critical OPS trên iPhone, iPad

Critical Ops cho iOS là một tựa game bắn súng FPS đấu mạng do hãng Critical Force phát hành, trò chơi này có nhịp độ nhanh sẽ kiểm tra phản xạ và kỹ năng chiến thuật của bạn, nếu bạn đã từng trải nghiệm và chơi nhiều loại game bắn súng khác nhau thì mình tin chắc rằng bạn đang có suy nghĩ rằng C-OPS lấy cảm hứng từ tựa game Counter Strike (hay còn gọi là Half – Life) và quả thật thì suy nghĩ này của bạn rất chính xác đó nha.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 2

Trải nghiệm Critical Ops trên iPhone, iPad bạn sẽ được hòa mình vào các hoạt động chiến đấu cho sự thống trị cùng với bạn bè của bạn hoặc cho thế giới thấy kỹ năng của bạn bằng cách dẫn đầu bảng điểm cá nhân. Tham gia chiến đấu cạnh tranh trong FPS cầm tay dựa trên kỹ năng nhất!

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 3

Tham gia chơi C-OPS, các bạn sẽ được đưa bạn vào đấu trường mạng cực kỳ kịch tính, mức độ nguy hiểm tăng cao trên từng level với vô vàn chế độ chơi quen thuộc của thể loại FPS.

Critical Ops cho iOS phiên bản 1.1.0 sẽ để game thủ tùy ý lựa chọn giữa hai chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

+ Chế độ chơi Gỡ bom – Defuse mode

+ Chế độ chơi Đấu đội – Deathmatch mode

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 4

Người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn về phe KHỦNG BỐ (Terrorists) hay đội CHỐNG KHỦNG BỐ (Counter Terrorists) theo thể thức 10 đấu 10 hay 5 đấu 5. Trong đó, quân khủng bố đặt bom, đội cảnh sát chống khủng bố có nhiệm vụ đánh tan âm mưu này nếu không sẽ bị “xóa sổ” khỏi trò chơi.

Môi trường chiến đấu, hệ thống bản đồ trong game hạn hẹp chỉ diễn ra ở hai thành phố nổi tiếng AmsterdamBarcelona nhưng được thiết kế khá đẹp mắt với nhiều vị trí hiểm hóc.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 5

Tuy chế độ chơi và bản đồ thi đấu trong game bị hạn chế nhưng Critical Ops cho iOS là game hành động đa người chơi, các bạn có thể lập team lên tới 20 game thủ cùng lúc. Số lượng đông đảo như vậy đồng nghĩa với việc chiến thuật đấu đội cũng linh động theo, đòi hỏi các game thủ phải thống nhất kế hoạch và phối hợp ăn ý với nhau trong từng nhiệm vụ.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 6

Ngoài ra, game hay cho iPhone – Critical OPS còn có ba chế độ chính để chơi thử thách các game thủ trải nghiệm đó là:

+ DEFUSE

Hai đội, hai bàn thắng! Một nhóm cố gắng trồng và bảo vệ quả bom cho đến khi nổ, người còn lại cố gắng giải phóng nó. Thống trị chiến trường!

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 7

+ TEAM DEATHMATCH

Hai đội đối đầu chiến đấu với nhau trong một bản sát hạch theo thời gian. Làm cho mỗi viên đạn đếm!

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 8

+ GUN GAME

Hai đội chiến đấu với nhau với người chơi cá nhân làm việc theo cách riêng của họ thông qua tất cả các loại vũ khí trong game. Cất cánh!

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 9

Hệ thống điều khiển trong game C-ops: người chơi game chỉ cần vuốt và chạm màn hình di động để di chuyển nhân vật, nhắm mục tiêu và bắn nhả đạn tiêu diệt quân địch. Đặc biệt, điểm quan trọng nhất mà mình muốn nhắc nhở các game thủ khi điểu khiển trong game là thao tác nhắm bắn của bạn phải nhanh và chuẩn trước khi đối phương có cơ hội ra tay phản đòn hoặc di chuyển tới vị trí khác.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 10

Hệ thống vũ khí trong game C-ops: Trong game có kho vũ khí khá phong phú, đủ chủng loại từ: dao phay, súng tự động, súng ngắn, súng lục, súng trường,… Tất cả những loại vũ khí này đều có sức sát thương khủng khiếp và bạn hoàn toàn có khả năng tùy chọn vũ khi mình thích trước khi nhập cuộc chiến.

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 11

Những chức năng chính của game Critical Ops trên iOS

+ Critical Ops cho điện thoại iPhone, iPad & iPod Touch có kho vũ khí đa dạng với đủ chủng loại khác nhau.

+ Phiên bản Critical Ops 1.1.0 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu đồ họa tuyệt đẹp.

+ Thể loại game bắn súng fps đấu mạng này là nơi để người chơi rèn luyện tinh thần đoàn kết và hợp tác ở chế độ thi đấu đội.

+ Thiết kế đồ họa 3D của Critical Ops cho iOS sống động, được trau chuốt tỉ mỉ và cực bắt mắt.

+ Game mô tả chi tiết từng ngõ hẻm, con đường lắt léo dễ phòng thủ hoặc khó tấn công hay những khu nhà văn phòng lắm đồ đạc rất dễ bị tấn công bất ngờ nếu chỉ một giây lơ là khỏi màn hình.

+ Game bắn súng C-OPS 1.1.0 còn bổ sung tính năng thấy game thủ khác rút lui hay tiến quân.

+ Cải tiến chế độ chơi Deathmatch nhanh, v.v.

Và nhiều tính năng khác có trong game nữa.

Các bước hướng dẫn download game C-OPS cho điện thoại iPhone, iPad

Trước khi hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iOS thì mọi người cần phải chú ý đến các điều sau đây, game bắn súng đấu mạng FPS – Critical Ops có kích thước dung lượng là 624,3 MB nên quá trình download game này về máy không quá khó.

Bên cạnh đó, phiên bản hệ điều hành tương thích với trò chơi cũng là yếu tố quan trọng, cho nên thiết bị iPhone, ipad & ipod touch của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 10.0 trở lên thì các bạn mới có thể tải cài đặt được trò chơi bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất C-OPS về máy của bạn.

Tiếp theo, bên dưới đây là các bước download free Critical Ops cho điện thoại iPhone, iPad:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước 2: Tìm game Critical Ops trên App Store của iPhone, iPad.

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 14

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải game Critical Ops, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa critical ops, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 15

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt game bắn súng đấu mạng critical ops về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN – GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 16

Bước 5: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý – chạm Touch ID để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt Critical ops về máy:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 17

Bước 6: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt trò chơi Critical Ops về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải Critical OPS - Game bắn súng FPS đấu mạng cho iPhone, iPad + Hình 18

Bước cuối cùng: Quá trình tải và cài đặt game bắn súng đấu mạng FPS – Critical Ops cho điện thoại iPhone, iPad thành côgn, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN để vào chơi game nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến tựa game Critical Ops, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải Critical OPS nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Critical OPS về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Critical OPS

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Critical OPS thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Critical OPS khác ở phần bài viết liên quan.