Tổng hợp Video hướng dẫn chơi Game Truy KíchHiện nay Game Truy Kích đang là một trong những game online hot nhất trên thị trường game Việt nam. Với số lượng game thủ gia tăng ngày một lớn và những cải thiện không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển game Truy Kích, nếu bạn chưa tham gia chơi game truy kích thì đó là một thiệt thòi lớn.

Tổng hợp các video hướng dẫn Game Truy Kích

Tuy nhiên để có thể chơi game truy kích bạn cần phải biết cách cài đặt bản client truy kích hoặc biết cách vào webgame truy kích để chơi, rồi sau đó còn phải biết cách lập tài khoản game truy kích nữa. Với những người rành máy tính thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên với đại đa số game thủ trẻ việc này có vẻ khá khó khăn. Do đó taiphanmemnhanh.com đã chia sẻ một số bài hướng dẫn và video rất chi tiết để các bạn làm theo.

Các video hướng dẫn chơi game truy kích

Trong bài này taiphanmemnhanh.com sẽ chia sẻ cho bạn cả link hướng dẫn bằng hình ảnh và video để các bạn tiện theo dõi cách chơi game truy kích.

Video hướng dẫn chơi game truy kích trên nền Web

Truy kích là một webgame do đó bạn hoàn toàn có thể chơi game truy kích bằng các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox. Bạn có thể xem hướng dẫn cách chơi game trên trình duyệt bằng hình ảnh trong bài: cách chơi truy kích trên trình duyệt web. Hoặc xem video sau đây:

Nếu muốn xem video ở YouTube với màn hình rộng hơn – Nhấn vào đây

Video hướng dẫn tải và cài đặt game truy kích client

Việc chơi game truy kích trên trình duyệt đôi lúc sẽ khiến bạn gặp những lỗi không đáng có như vô tình tắt trình duyệt, trình duyệt quá tải và lỗi, nhấn F5 trình duyệt làm game bị load lại, lag, đơ game chậm v.v. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tải và cài đặt bản client game truy kích để chơi. Xem hướng dẫn tải truy kích bằng hình ảnh tại đây.

Hoặc xem hướng dẫn chi tiết ở video sau:

Xem video lớn hơn trên youtube tại đây

Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản truy kích

Và dù bạn chơi truy kích bằng trình duyệt hay chơi bằng bản client cài đặt truy kích trên máy tính windows thì bạn vẫn cần phải có tài khoản truy kích (nick truy kích). Bạn cần tự tạo cho mình một tài khoản bằng hướng dẫn hình ảnh trong bài đăng ký truy kích ở đây.

Hoặc xem video dưới đây và tạo nick truy kích theo:

Kích vào đây để xem video đăng ký truy kích với kích thước lớn hơn

Tóm lại chỉ với 3 hướng dẫn đơn giản ở trên, bạn có thể hoàn toàn biết cách chơi và có tài khoản game bắn súng truy kích để chơi rồi đó.