Tải Game Vua Đột Kích – Bản Cập Nhật PatchVDK_5_4Nhanh tay tải bản cập nhật Vua Đột Kích PatchVDK_5_4 ngay hôm nay để cài đặt game vua đột kích cùng với phiên bản Client Game Đột Kích của VTC Game mới nhất 1205 và cf 1206.

tải vua đột kích patchVDK_5_4

Lưu ý cho là bản cập nhật PatchVDK_5_4 chỉ sử dụng cho những bạn nào tải và cài đặt bản Full Client Đột Kích 1205 mà thôi, Với bản Đột kích 1203 thì các bạn sử dụng bản PatchVDK_5_3, còn những bản đột kích thấp hơn của vtc game thì bạn cài bản PatchVDK_5_2 là ok rồi.

Tải Game Vua Đột Kích Mới Nhất – PatchVDK_5_4

Để cho thuận tiện và đỡ phải cập nhật lên bản patch mới mỗi khi VTC Game cập nhật game đột kích thì chúng tôi khuyên bạn nên tải bản Cài Đặt Vua Đột Kích Đầy đủ. Link TaiPhanMemNhanh.com cung cấp ở dưới

Liên kết tải Vua Đột Kích PatchVDK_5_4 cho Client Đột Kích 1205 về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển game. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vua Đột Kích mới nhất về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vua Đột Kích PatchVDK_5_4

Tên file: PatchVDK_5_4.rar – Dung lượng: 890.7 MB

Link tải Vua Đột Kích dự phòng:

Link tải dự phòng Vua Đột Kích PatchVDK_5_4 (4Share)

Link tải dự phòng Vua Đột Kích PatchVDK_5_4 (Mega)

Bản Patch vua đột kích này đi kèm với bản Full client game đột kích của vtc game. Nếu chưa tải thì bạn có thể tải tại đây:

Tải Bản Cài Full Client Đột Kích VTC Game

Bạn có thể tải bản cài đặt game Vua Đột Kích đầy đủ tại đây:

Tải Bộ Cài Đầy Đủ Game Vua Đột Kích

Chúc bạn cập nhật thành công Vua Đột Kích và chơi game vui vẻ. TaiPhanMemNhanh.com còn chia sẻ nhiều game hay, bạn có thể xem ở phần bài viết liên quan.