Tải Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ cho WindowsTrò chơi 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows được hãng Emobi Games cập nhật vào tháng 3 năm 2016.

Hình 1 Tải Game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Đây là một trò chơi chiến thuật hành động, xoay quanh chủ đề về chiến tranh thế giới thứ nhất, nó đang thu hút hàng trăm nghìn lượt người tham gia tải về chơi, các bạn có thể tải trò chơi này về máy tính chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Windows Vista, Windows XP hoặc là Windows 7.0 trở lên nha.

Giới thiệu và tải game Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu trò chơi Chiến dịch Điện Biên Phủ 7554 cho Windows:

Game 7554 là một phần mềm trò chơi tính phí, nhưng mang chiến thuật hành động, bắn súng góc nhìn người thứ nhất, dành riêng cho các dòng máy PC và hệ điều hành Windows, khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ theo dẫn dắt của một kịch bản sắp đặt từ trước.

Hình 2 Tải Game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Đây là một là trò chơi trên máy tính ngoại tuyến được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Trò chơi Chiến dịch Điện Biên Phủ 7554 lấy bối cảnh của chiến tranh Việt Nam vào những năm 1946 đến năm 1954 – Thời kỳ cả nước ta đang đứng lên kháng chống Pháp dưới sự lãnh đao của vị chỉ huy tài ba là Hồ Chí Minh, ở thời kỳ này cả dân tộc Việt Nam đã đem toàn bộ lực lượng, của cải, tinh thần và tính mạng của mình để đòi lại chủ quyền, đòi lại tự do cơm áo, tự do độc lập cho đất nước.

Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không bắt đầu với những ngày toàn quốc kháng chiến 1946, và kết thúc với những trận chiến thắng là chấn động cả thế giới, trò chơi Điện Biên Phủ 7554 đã xây dựng nên một câu chuyện hư cấu về các nhân vật, nhưng sử dụng các sự kiện và câu chuyện có thật trong lịch sử, tiêu biểu là những trận đánh nổi tiếng, các địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Quảng trường Ba Đình, tiến vào Dinh Độc Lập, hoặc là các sự kiện gắn liền với các nhân vật anh hùng…

Trò chơi chiến dịch Điện Biên Phủ – 7554 không phải là một ấn phẩm tái hiện lịch sử theo dạng phim tài liệu, mà chỉ là một ấn phẩm giải trí được xây dựng trên chất liệu lịch sử.

Khi tham gia vào trò chơi hành động bắn súng này, bạn sẽ được cảm nhận thêm những điều khó khăn, gian khổ mà ngày xưa ông cha ta, dân tộc ta đã phải chịu đựng trong những năm chiến tranh thế giới thứ nhất tại Việt Nam, bạn sẽ nhập vai vào một người lính của Quân đội Nhân Dân Việt Nam yêu quê hương, yêu đất nước sẵn sàng đứng lên đấu tranh để giành lại Độc lập tự do cho đất nước.

Hình 3 Tải Game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Giống như các trò chơi khác, lối điều khiển 7554 – Trò chơi hành động bắn súng từ góc nhìn thứ nhất tương tự như các loại game hành động cùng loại, bạn sẽ được hỗ trợ và mang theo đạn lựu, dao găm và hai khẩu súng cùng một số loại vũ khí khác, ngoài ra nếu người chơi game muốn bắn trúng mục tiêu ở xa chính xác hơn thì có thể sử dụng súng ngắm, khi súng hết đạn bạn vẫn có thể thay đổi bằng cách tìm ra những chiếc súng trong chiến trường, v.v.

Một số nhiệm vụ trong trò chơi chiến dịch Điện Biên Phủ 7554 được thay đổi và bổ sung thêm, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên đến nhiệm vụ cuối cùng, có nghĩa là bạn sẽ phải bắt đầu từ năm 1946 đến khi trận đấu kết thúc và làm chấn động thế giới.

12 nhiệm vụ trong game, nhiệm vụ đầu tiên là Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, nhiệm vụ thứ hai Đường 4 tử thần, thứ ba Chân trần gan thép, thứ tư Trận mưa dù, thứ năm Đồi Huân Chương, thứ sáu Quả đấm thép, thứ bảy Bầu trời rực lửa, thứ tám Những con chuột Nậm Rốm, thứ chín Chia lửa, thử thách thứ 10 trở đi rất quan trọng, bạn sẽ phải Quyết chiến quyết thắng, nhiệm vụ mười một Cao điểm cuối cùng và nhiệm vụ cuối cùng là Trận chiến tranh 1946 đến 1954 kết thúc và làm chấn động thế giới.

Hình 4 Tải Game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Một số chức năng chính của trò chơi hành động 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows:

+ Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows là một trò chơi tính phí

+ Khơi dậy cho các thế hệ sau về những năm tháng hào hùng của dân tộc ta, đất nước ta

+ Có 12 nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn và lôi cuốn người chơi

+ Giao diện được thiết kế trực quan, thân thiện và gần gũi với người chơi

+ Đồ họa 3D đẹp mắt

+ Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động

+ Các yếu tố lịch sử trong game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ không bị bóp méo hay là thiết kế sai lệch

+ Là một loại trò chơi hành động dành cho người Việt Nam có môi trường chơi game rộng lớn, v.v.

Liên kết tải Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ cho Windows

Tải nhanh Game 7554 tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!