Tải nhanh Game New Audition bản đầy đủ từ VTC GameHướng dẫn tải bộ cài đặt Game New Audition phiên bản đầy đủ mới nhất từ máy chủ của VTC Game, và tải các bản cập nhật phiên bản game Audition cũ lên phiên bản game audition mới nhất

Game Audition là thể loại game âm nhạc sôi động trẻ trung được VTC Game phát hành “Đã từ rất lâu rồi” khiến bao thế hệ say mê đắm đuối. Hiện nay VTC Game đã nâng cấp game Audition và đổi tên thành New Audition với nhiều cải tiến về hệ thống, nhiều chức năng mới, đồ họa đẹp hơn rất nhiều.

Tải Game New Audition
Tải Game New Audition

Nhằm giúp những người yêu thích game New Audition có thể tải được phiên bản gốc của Game này một cách nhanh nhất từ máy chủ của VTC Game. Bạn lưu ý hiện nay trên mạng có khá nhiều các bản cài game đã bị chỉnh sửa, hack game có thể làm hại máy của bạn hoặc làm mất vui khi chơi.

tải phần mềm

Tải Game New Audition bản cài đặt đầy đủ và bản Cập nhật lên phiên bản mới nhất

– Vì game New Audition phiên bản đầy đủ rất là nặng lên tới hơn 6GB lận cho nên bạn cần cân nhắc nên tải bản cài đặt Game Audition đầy đủ hay là chỉ cần tải bản cập nhật. Trong trường hợp máy bạn chưa cài Audition thì bạn vẫn phải tải bản cài đặt đầy đủ, còn nếu như trong máy đã cài sẵn phiên bản Audition cũ rồi thì chỉ cần tải bản cập nhật game New Audition mới nhất về nâng cấp lên là được.

Hướng dẫn tải Game New Audition từ trang chủ

– Trước tiên: Bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang tải game của VTC Game:

Trang Tải Game New Audition

– Sau khi vào trang tải game của VTC Game bạn chọn Khu vực: Gần nơi bạn ở, Chọn game: Audition, nhà cung cấp mạng VTC như hình dưới đây:

Chọn game Audition

– Tải phiên bản cài đặt game New Audition đầy đủ:

+ Cách thứ nhất: Là tải trọng bộ cài đặt New Audition một file duy nhất với dung lượng hơn 6GB, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Tải Về” tại mục “New Audition – Bản đầy đủ 1 file 2.13 6.25GB

Tải trọn bộ cài đặt game New Audition
Nhấn vào “Tải Về” để tải game Audition

+ Cách thứ hai: Tải các file chia nhỏ của bộ cài đặt đầy đủ game New Audition: Bạn chỉ việc kéo xuống dưới trang tải game sẽ thấy danh sách 10 file chia nhỏ như sau, lần lượt tải từng file về, cho chung vào một thư mục nhé

Tải game New Audition bằng các file chia nhỏ
Bạn phải tải đủ tất cả các phần

– Tải bản cập nhật mới nhất của game New Audition

– Cũng tại trang tải Game New Audition của VTC Game, bạn sẽ thấy mục “Bản Cập Nhật”, ở đây có một danh sách các bản cập nhật game New Audition, tại thời điểm viết bài thì bản mới nhất đang là New Audition 2.18, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Tải Về” bên cạnh dòng chữ “ New Audition – Bản cập nhật tháng 07 (16/07/2015) Version_2.18 – 248 MB” để tải bản update game new Audition:

Tải bản cập nhật game new audition
Nhấn vào “Tải Về” để tải bản cập nhật audition

Liên kết tải Game New Audition trực tiếp về máy:

Trong trường hợp không muốn vào trang tải game của VTC, để tiết kiệm thời gian Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Game New Audition về máy.

tải phần mềm

Tải Game New Audition Mới Nhất – Đầy đủ

Tải bản cập nhật New Audition lên 2.18

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game New Audition thành công!