Tải Game Audition Bản Cập Nhật 2.36Tin mới Game Audition vừa được VTCGame cập nhật lên phiên bản mới nhất 2.36 với nhiều thay đổi đáng kể. Hãy nhanh tay tải về bản cài đầy đủ của game nhảy Audition và bản cập nhật lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm game được tốt hơn.

tải bản cập nhật game audition 2.36

Như các bạn đã biết Game Audition là game nhảy được ra đời từ rất lâu rồi và đã chiếm được cảm tình của các bạn teen từ thế hệ 8x cho tới 9x và tới tận ngày nay, với nỗ lực phát triển không ngừng đưa ra các bản cập nhật để phù hợp với thời đại với xu hướng mới giúp game audition ngày một phát triển.

Giới thiệu và hướng dẫn tải Game Audition bản cập nhật 2.36

Xin lưu ý bản cập nhật 2.36 chỉ là một file cập nhật riêng lẻ với dung lượng chỉ có 60MB giúp các bạn đã cài audition cập nhật lên phiên bản mới, hiện tại thì để cài mới game audition các bạn có thể tải bộ cài 2.34 sau đó cài kèm với bản cập nhật 2.36 là đã có bản game audition mới nhất quả đất để quẩy rồi.

Bản cập nhật game nhảy Audition 2.36 có gì mới?

Đúng là như VTCGame đã giới thiệu, bản cập nhật game nhảy Audition 2.36 ngoài những món đồ vô cùng hấp dẫn, đồ đôi rất đáng yêu cute là các cập nhật về những tính năng mới ở khu vườn tình yêu, phần dưới đây TaiPhanMemNhanh.com sẽ liệt kê một số tính năng được cập nhật đặc biệt:

cập nhật game audition mới

– Cập nhật thẻ mở rộng khu vườn III:

Thành phố Vũ hội trong audition đã cung cấp cấp các thẻ giúp mở rộng khu vườn số 1 và 2 giúp các cập đôi có thể mở rộng số lượng cây trong khu vườn của mình.

Tuy nhiên để giúp các cặp đôi có nhũng vụ thu hoạch bội thu thì thẻ khu vườn 3 đã được thành phố vũ hội quyết định hỗ trợ thêm.

Bạn có thể tìm thấy thẻ mở rộng khu vườn 3 trong mục đồ tính năng ở cửa hàng trong khu vườn tình yêu của game nhảy audition.
Xin lưu ý: Phải có thể mở rộng khu vườn 1 và 2 thì mới sử dụng được thẻ mở rộng khu vườn 3 này nhé.

cập nhật thẻ mở rộng khu vườn 3

– Cập nhật thêm tính năng trồng cây nhanh:

Để tạo điều kiện cho các vợ chồng tại khu vườn tình yêu trồng cây thì bản cập nhật game nhảy audition 2.36 có nâng cấp thêm tính năng trồng cây nhanh: Bạn chỉ cần chọn hạt giống một lần duy nhất sau đó cứ việc nhấn chuột trái thì cây sẽ được trồng, mỗi lần nhấn là một cây liên tiếp khỏi mất thời gian như các phiên bản trước là cứ phải chọn hạt giống rồi lại nhấn chuột để trồng rồi lại chọn hạt giống rất mất thời gian phải không nào.

Game audition cập nhật tính năng trồng cây nhanh

– Và không thể thiếu phần cập nhật những bản nhạc Audition HOT được:

Các bài hát cập nhật trong game nhảy audition 2.36 bao gồm:

+ Bống Bống Bang Bang của 365DaBand

+ Sing Me To Sleep của Alan Walker

+ Mưa Rơi Vào Phòng của Khởi My

+ Fire của BTS

+ This Is What You Came For của Calvin Harris, Rihanna

+ Anh cứ đi đi của Hari Won

+ Lonly của Bảo Thy

+ Sứ Thanh Hoa của Jay Chou – Châu kiệt luân

+ Why của Tayeyon

+ Và cuối cùng là Số nhọ của Lip B

Toàn các bài nhạc hot và sôi động phải không nào các bạn, trên đây là những cập nhật hot nhất trong bản cập nhật game nhảy Audition 2.36, còn một số cập nhật về hệ thống và đồ họa nữa nhưng thôi dài dòng lắm rồi ko muốn nói tiếp các bạn tự tìm hiểu sau khi nâng cấp nhé.

Bây giờ thì nhanh tay tải bản cập nhật audition 2.36 về để Quẩy Âu Đê thôi 😀

Liên kết tải Game Audition 2.36 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm VTCGame. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Audition 2.36 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Bộ cài đầy đủ game audition mới nhất cho bạn nào cài mới:

Tải Bộ Cài Đầy Đủ Game Audition mới nhất

Còn đây là bộ cài bản cập nhật game audition lên 2.36:

Tải Bộ Cập Nhật Game Audition 2.36

Nguồn: https://vtcgame.vn/download?gameid=2 – Bản quyền: Miễn Phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Audition 2.36 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Audition 2.36 khác ở phần bài viết liên quan.