Tải game bắn Gà Chicken Invaders 5 cho WindowsTrò chơi bắn gà Chicken Invaders phần thứ 5: Cluck of the dark side phiên bản Demo là một trò chơi bắn gà kinh điển do công ty Interaction Studios phát hành vào đàu tháng 6/2014, và đến tận tháng cuối tháng 5/2016 trò chơi này mới có mặt trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Hình 1 Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows

Nếu bạn là một người nghiền game bắn gà kinh điển này thì bạn có thể tải về máy tính để chơi nhưng máy tinh của bạn phải có cài đặt hệ điều hành Windows từ 8.1 trở lên hoặc là chạy Windows Vista, Windows XP.

Giới thiệu và tải game Chicken Invaders 5 cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side phiên bản Demo và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu game Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows

Game bắn gà Chicken Invaders phần thứ 5: Cluck of the dark side phiên bản Demo dành cho máy tính chạy Windows đã dược ra đời, ở phần thứ 5 này đội quân gà vẫn giữ nguyên mối thù giống như các phiên bản Chicken Invaders 1, 2, 3, 4 là trả thù cho tổ tiên của chúng, lần này trở lại đội quân gà còn có thêm một âm mưu khác nữa là đưa loài người đến bờ vực của cái chết đồng thời ngăn chặn ánh sáng mặt trời để hủy hoại luôn loài người.

Hình 2 Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows

Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà Chicken Invaders 5 là đánh lui đội quân gà đang có ý định xâm lược trái đất lần thứ 5 bằng cách sử dụng chuột trái để bắn, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền và sử dụng chuột phải để bắn tên lửa, lối chơi ở phần thứ 5 phiên bản Demo dành cho máy tính chạy Windows vẫn giữ nguyên như các phiên bản Chicken Invaders 1, 2, 3, 4 nhưng có một điều là số lượng của đội quân gà tăng lên gấp đôi và sức mạnh được nâng cao, chúng đã chuẩn bị vũ khí khiến người chơi game bất ngờ và không trở kịp tay.

Trò chơi bắn gà kinh điển phiên bản Demo dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows còn thay đổi cách bố trí đội hình tấn công, cho phép người chơi tùy chọn vũ khí, điều chỉnh lược và có các mức độ chơi mới mẻ hơn, đội quân gà xuất hiện trong phần thứ 5 này có rất nhiều con gà và boss nguy hiểm mang dáng vẻ hung dữ, độc ác, người chơi còn có cơ hội khám phá ra 12 hệ thiên hà và các hành tinh mới, v.v.

Hình 3 Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows

Một điều nữa là phần thứ 5 của trò chơi bắn gà kinh điển này còn xuất hiện một số con quái vật phải khổng lồ và đáng sợ như những cỗ máy khổng lồ, những con sứa biển hoang dã, các bắp ngô khổng lồ, những ổ trứng gà to tướng… nếu đói bạn có thể tạo ra bỏng ngô bằng cách bắn những bắp ngô khổng lồ nữa nha.

Game bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5 phiên bản Demo còn có một tính năng mới mẻ dành cho các dòng máy tính chạy Windows tối ưu hóa cho màn hình máy vi tính, bạn có thể điều khiển súng để bắn đội quân gà theo chiều ngang hoặc là chiều ngược trên màn hình laptop của bạn, cho phép bạn lựa chọn bạn bè và chơi bốn người cùng một lúc.

Hình 4 Tải game Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows

Trò chơi bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side phiên bản Demo dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows được thiết kế với giao diện trực quan, có đồ họa 3D bắt mắt, thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sống động, người chơi có thể chia sẻ số điểm của mình lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Twitter,…

Người dùng có thể tham khảo và tải các trò chơi tương tự như Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side Android, Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho iOS, Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows Phone, v.v.

Một số chức năng chính của Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side cho Windows:

+ Game bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side phiên bản Demo dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản Demo dành cho máy tính bổ sung thêm tính năng chơi 4 người cùng một lúc

+ Có nhiều con quái vật và binh lính gà mới

+ Thu thập hơn hơn 15 chiếc huy chương, hơn 32 phần thưởng, mở khóa hơn 30 vũ khí bí mật, khám phá ra nhiều loại hành tinh mới

+ Bạn còn có cơ hội khám phá ra 12 hệ thiên hà trên trái đất

+ Giao diện trong trò chơi được thiết kế trực quan, đồ họa 3D, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động

+ Bạn có thể chia sẻ số điểm chiến thắng và trò chơi lên các trang mạng xã hội

+ Cho phép bạn chơi game ở mọi nơi chỉ cần bạn có kết nối với mạng cục bộ, mạng internet, Wifi,…

Liên kết tải Chicken Invaders 5 nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Chicken Invaders 5 về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Chicken Invaders 5 cho Windows

Tải nhanh Chicken Invaders 5 tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Chicken Invaders 5 giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Chicken Invaders 5 cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Chicken Invaders 5 khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!