Tải Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11Xin chào các xạ thủ, tuy chưa chính thức hết năm 2019, nhưng thời điểm hiện tại cũng đã sắp bước sang tháng 12 rồi, và chỉ còn 30 ngày nữa là hết năm 2019! Nhưng NPH Game VTC đã chính thức cho ra mắt các anh em game thủ cộng đồng game Đột Kích – Bộ vũ khí hoa anh đào: CHERRY BLOSSOM để chào đón Phiên bản cập nhật Đột Kích 1332 tháng 11 rực rỡ, đầy màu sắc tươi mới.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 1

Cherry Blossom là phiên bản thứ 3 lấy cảm hứng từ loại quốc hoa của Nhật Bản, bộ vũ khí này bao gồm 3 vũ khí chính, đó là: Barrett M82A1 Cherry Blossom, Mauser M1896 Cherry Blossom & Karambit Cherry Blossom. Bộ ba món vũ khí kể trên hiện đã được mở bán trong QCMM Cherry Blossom. Nhưng hiện vẫn đang còn một món hàng đặc biệt vẫn đang được VTC Game Đột Kích ém lại vì độ HOT của nó! Ở trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập đến BCN ĐỘT KÍCh 1332 nhé!

Giới thiệu và Thông tin về phiên bản game Đột Kích 1332

CHÚ Ý: Bài này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin chính về bản cập nhật game bắn súng CF Đột Kích 1332, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phiên bản game mới nhất ở cuối bài viết. Xin mời bạn đọc dành vài phút để tìm hiểu nội dung chi tiết hơn ở những mục sau đây.

1. RA MẮT BỘ VŨ KHÍ HOA ANH ĐÀO CHÀO ĐÓN THÁNG 11

Như thông tin mà mình đã chia sẻ ở phần mở đầu bài viết, phiên bản game bắn súng Đột Kích 1332 sẽ cho ra mắt bộ vũ khí Hoa Anh Đào với tên gọi là Cherry Blossom để chào đón tháng 11 đầy rực rỡ hơn!

Trong bộ vũ khí này sẽ có ba vật phẩm được hé lộ đó chính là:

? Barrett M82A1 Cherry Blossom: Sức hút tới từ khẩu sniper uy lực nhất Đột Kích thì không thể thiếu cái tên gọi Barrett.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 2

Cross Fire có skin mới thì khẩu súng này đều được ưu ái sở hữu 1 phiên bản.

? Mauser M1896 Cherry Blossom: Vũ khí này ban đầu vốn đã nổi tiếng với chức năng burst 3 viên/1 lần bắn, tuy nhiên Mauser còn mạnh hơn phiên bản thường với tốc độ mỗi khi bắn được gia tăng lên đáng kể so với các phiên bản thông thường.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 3

? Karambit Cherry Blossom: Là một món cận chiến có tốc độ thuộc hàng hàng nhanh nhất của Đột Kích thì việc được sở hữu lớp skin mới sẽ giúp cho món hàng này được game thủ lựa chọn nhiều hơn.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 4

Hiện tại, bộ 3 vũ khí trên sẽ được mở bán trong QCMM Cherry Blossom update vào rạng sáng 15/11. Toàn bộ thông tin về mini update này sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ và Fanpage, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

2. ĐỘT KÍCH 1332 THÁNG 11 UPDATE VŨ KHÍ CẬN CHIẾN MANG TÊN: GĂNG TAY GIGANT

Là “bảo bối” của Gigant Fist, nên găng tay Gigant sẽ được đeo ở bên cánh tay phải của quái vật mạnh nhất chế độ AI Boss, trang bị này có thể giúp trùm cuối triệu hồi những kĩ năng hủy diệt như động đất, quả cầu hủy diệt, mê cung lửa, … đây khác gì chiếc găng sở hữu 5 viên đá vô cực với khả năng làm “bay màu” phân nửa sự sống của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 5

Tại BCN CF Đột Kích 1332, vũ khí cận chiến găng tay Gigant sẽ xuất hiện ở các chế độ thông thường với hình dạng khá bắt mắt, các game thủ có thể sử dụng vũ khí này để chuyển động khi tấn công độc đáo.

Không những thế, game thủ còn có thể dùng 1 tay để “VẢ” đối thủ ở chức năng thường và dùng cả 2 tay để “CÀO” vào mục tiêu khi sử dụng chức năng đặc biệt. Tuy có thể gây sát thương lớn thế nhưng tầm ảnh hưởng của vũ khí này hơi bị hạn chế so với các vũ khí khác

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 6

Ở chế độ thường là thế, nhưng khi được trở về đúng đấu trường AI Boss, găng tay Gigant sẽ giúp ích cho game thủ CF rất nhiều với chức năng tích nộ để giải phóng quả cầu hủy diệt. Quả cầu hủy diệt sẽ gây sát thương lớn lên một diện rộng, tiêu diệt toàn bộ quái vật ở trong khu vực đó.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 7

3. UPDATE 9A91 WILD EAGLE – 500 SẮC THÁI MỚI CỦA KHẨU SÚNG VIP

Hệ thống vũ khí của Đột Kích ngày càng xuất hiện dày đặc hơn, mỗi loại vũ khí xuất hiện sẽ có sự khác nhau về hình dáng cũng như cách thức sử dụng đều được nâng cao. Cụ thể hơn thì từ những loại vũ khí có 2 chức năng bắn thường và burst 3 viên cho tới những khẩu súng có thể biến hình một cách đầy bất ngờ để chuyển từ dạng súng sang cận chiến, tất cả đã biến Đột kích trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 8

Tại phiên bản game Đột Kích 1332, NPH Game VTC sẽ mang đến cho các game thủ một vũ khí VIP mới có tên gọi là 9A-91 Wild Eagle.

Không chỉ biến thành 2 dạng thông thường như trước, khẩu súng 9A91 Wild Eagle ở phiên bản CF 1332 sẽ có tới 4 biến thể với chức năng cực kì hấp dẫn mà chắc chắn là các game thủ CF sẽ ko thể bỏ qua.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 9

9A91 Wild Eagle là khẩu súng VIP đầu tiên của dòng 9A91, thuộc dòng Rifle, nhưng nó lại có tốc độ bắn cực kỳ nhanh, đặc biệt hơn nữa đó là khả năng sát thương gây ra lại lớn hơn rất nhiều so với các dòng súng SMG, tuy nhiên lượng đạn ít là một trong những nhược điểm yếu khiến cho khẩu súng này không được game thủ quá ưa chuộng.

Ngoài phiên bản VIP thường ra, khẩu súng 9A – 91 Wild Eagle xuất hiện ở Đột Kích 1332 lần này còn với 3 biến thể khác bao gồm:

+ ỐNG NGẮM – SCOPE: Cho phép người chơi thực hiện chức năng đặc biệt ngắm để có thể bắn xa một cách chính xác. Vẫn có thể bắn liên thanh khi dùng ống ngắm.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 10

+ GIẢM THANH – SILENT: Giảm âm thanh và độ giật của vũ khí khi sử dụng.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 11

+ Băng đạn mở rộng: Gia tặng lượng đạn trong mỗi băng đạn của vũ khí này.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 12

Trong 3 biến thể kể trên, có 2 biến thể được game thủ sử dụng nhiều nhất là ThườngSilent.

Tóm lại, vũ khí 9A91 Wild Eagle thực sự là quái vật khi được rơi vào tay các tanker đi đầu, những người không sợ hãi, sẵn sàng hi sinh để đem lại lợi thế cho team hoặc đi ngay sau tanker để đổi mạng nhanh chóng. Vũ khí này không phù hợp ở các map đấu có đường ngắm dài, ít vật cản và sợ nhất khi đối đầu với các tay sniper. Đây là vũ khí dễ sử dụng với lượng sát thương lớn cũng như phù hợp với mọi thành viên trong team, nhưng để sử dụng một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể làm được

? MÁCH NHỎ: Các xạ thủ CF Đột Kích chỉ cần nhấn phím tắt Vũ khí chính để thay đổi giữa các biến thể của vũ khí VIP này. Điều này khiến cho 9A91 Wild Eagle phù hợp hơn với từng vị trí trong team, cách chơi và phong cách của mỗi người. Có thể chuyển đổi dễ dàng từ bắn tỉa tầm xa, bắn tầm gần cho tới tanker đi đầu.

4. ĐỘT KÍCH 1332: TẶNG QUÀ CHO GAME THỦ ĐẠT THỨ HẠNG CAO GIỮA MÙA RANK 7

Siêu phẩm quà tặng độc đáo ở bản Đột kích 1332 dành cho xạ thủ tham gia mùa rank 7 này chính là 2 vũ khí mới có tên gọi là: M4A1-XS-RoyalDragon6-Noble-Silver & Raging Bull Ranker Match Red

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 13

+ Vũ khí M4A1-XS-RoyalDragon6-Noble-Silver: Khẩu M4A1 được tạo hình với rồng thần quấn quanh thân súng đi kèm với màu sắc cam bạc bắt mắt chắc chắn sẽ là vật phẩm thu hút game thủ nhất trong giai đoạn giữa mùa này.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 14

+ Vũ khí Raging Bull Ranker Match Red: Đây là vũ khí mới dành cho các game thủ đạt thứ hạng cao giữa mùa rank 7 mà các game thủ không thể bỏ qua trong phiên bản update Đột Kích 1332.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 15

5. ĐỘT KÍCH 1332: UPDATE ĐẠI BÀNG LỬA

Các xạ thủ có tò mò xem BCN mới này sẽ mang đến những điều đặc biệt gì không?

+ Cập nhật vũ khí VIP 9A91 Wild Eagle

+ Mở hệ thống Rank mùa 7

+ Cập nhật vũ khí Găng tay Gigant

+ Cập nhật bản đồ Sao Paolo. Bản đồ mang phong cách Brazil sẽ được cập nhật thêm vào chế độ đấu đơn.

+ Trao thưởng sự kiện Hoa Anh Đào Nở Rộ. Những game thủ sở hữu 2 vũ khí (tính cả cùng loại) từ QCMM Cherry Blossom sẽ được nhận COP 357 Cherry Blossom.

+ Ngừng bán các gói Combo A, Combo B và Combo C

+ Cập nhật hệ thống tùy chỉnh cho vũ khí VIP

6. GIẢI ĐẤU ĐẠI CHIẾN CLAN SEASON 2 – THÁCH THỨC BẢN LĨNH GỌI TÊN NHÀ VÔ ĐỊCH RANKING CFVN

Giải đấu đại chiến clan season 2 đã khởi tranh từ tháng 10 và tiếp tục tháng 11/2019 chính thức khép lại sau 1 tháng triển khai. Đi kèm theo sẽ là 43 đội đại diện 43 Clan lớn nhỏ trong cộng đồng Đột kích với 43 lượt trận đấu gay cấn kịch tính trong suốt cả tháng 10 và tháng 11.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 16

Những tháng cuối năm có quá nhiều cảm xúc khi mà giải đấu lần 2 trong năm 2019 được tổ chức với chất lượng cao, căng thẳng với từng vòng đấu. Một giải đấu dù hấp dẫn đến thế nào nhưng để đi cuối chặng đường thì không phải ai cũng có thể đi được. Các đội thi đấu đã chuẩn bị rất tốt rất nhiệt cũng là một phần lớn để tạo nên một giải game đột kích đấu thành công đến vậy, từng vòng đấu đã để lại cho từng đội từng clan từng thành viên cộng đồng một cảm giác khó tả, có đội vui có đội cũng đã buồn với cảm xác rất khác nhau.

Giải đấu Đại Chiến Clan mùa 2 – Những ngày cuối tháng 11 này giải đấu đã gọi tên 1 đội xuất sắc nhất đi đến cuối cùng của giải đấu. Chúng ta hãy cùng nhìn lại xem họ là những ai nhé!

? TRẬN CHUNG KẾT ĐẠI CHIẾN CLAN SEASON 2 ĐÃ GỌI TÊN RANKING CFVN.

Hai đội được gọi tên vào vòng chung kết là 2 cái tên Ranking CFVN & Devil Easter.

Tuy nhiên, team chiến thắng ở vị trí cao nhất của giải đấu Clan mùa 2 chính là Ranking CFVN khi họ xuất sắc vượt qua Devil Easter với tỷ số 2:0 đầy thuyết phục và bước lên bục vinh quang nhất của giải đấu.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 17

Thế là từ nay về sau ngoài cái tên cái tên DVISIONX đã vô địch mùa 1 của giải Đại Chiến Clan tháng 10 năm 2019 ra, thì cả cộng đồng Đột kích sẽ luôn phải nhắc đến Ranking CFVN trên mặt trận giải đấu đầy khốc liệt và cũng luôn là 1 thế lực lớn cho các Clan và các đội khác khi những giải đấu hấp dẫn sắp tới được bùng nổ.

Các game thủ cần biết rằng ở lượt trận tranh ba tư thì DIVISIONX cũng xuất sắc vượt qua 1 đối thủ nặng ký PlayGayClubs với tỷ số 2:0 để giành vị trí thứ 3 của giải đấu đó nha.

? THỨ HẠNG VÀ GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT CLAN MÙA 2:

+ Vô Địch: Đội RankingCFVN với giải thưởng tiền mặt 4.000.000 VNĐ và Giải thường Ingame trị giá 7.500 vcoin/team (Mỗi thành viên 1 Vip tùy chọn)

+ Á Quân: Chiến đội DevilEaster với giải thưởng tiền mặt 3.000.000 VNĐ và Giải thường Ingame trị giá 5.000 vcoin/team (Mỗi thành viên 1 báu vật vĩnh viễn tùy chọn)

+ Hạng 3: Team DIVISIONX với giải thưởng tiền mặt 2.000.000 VNĐ và Giải thường Ingame trị giá 3.000 vcoin/team (Mỗi thành viên nhận 1 giftcode trị giá 600 vcoin)

+ Hạng 4: Team PlayGayClubs với giải thưởng tiền mặt 1.000.000 VNĐ và Giải thường Ingame trị giá 2.000 vcoin/team (Mỗi thành viên nhận 1 giftcode trị giá 400 vcoin)

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 18

HƯỚNG DẪN TẢI GAME ĐỘT KÍCH 2.0 – BẢN CÀI ĐẶT ĐẦY ĐỦ – PHIÊN BẢN 1332

Trước tiên, các bạn cần truy cập vào đường link chỉ dẫn này: https://vtcgame.vn/download

Sau khi đã đi đến trang chủ chính thức của NPH VTC GAME, các bạn hãy tìm đến phiên bản game Đột Kích 1332 bản cài đặt đầy đủ để download game về máy và trải nghiệm nhé.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn, mình sẽ hướng dẫn cụ thể như sau: Khi đã vào Home VTC Game, bạn nhấn vào nút “TẢI NGAY” tương ứng với phiên bản CF Đột kích mà bạn đang muốn tải về máy để chơi game.

? TẢI BẢN CÀI ĐẶT ĐẦY ĐỦ: Tải Đột kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1332 – Dung lượng 5.67 GB tại đây:

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 19

? HOẶC TẢI BẢN CẬP NHẬT THÁNG: Tháng 11/2019, Đột Kích cho ra 5 phiên bản cập nhật tháng để game thủ lựa chọn tải về máy để chơi game. Các bạn có thể tải bản cập nhật Đột Kích tháng 11 phiên bản 1330, 1331 hay Phiên bản 1332 (phần 1, phần 2, phần 3). Tất cả những phiên bản mà mình liệt kê đều có kích thước dung lượng khác nhau, nên bạn hãy download một phiên bản CF nào đó tùy thuộc vào ý thích của cá nhân nhé.

Đột Kích 1332: Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào chào tháng 11 + Hình 20

LỜI KẾT

Trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn game thủ về Bản cập nhật Đột Kích 1332 – Đại Bàng Lửa & Cánh Hoa Anh Đào rơi chào đón tháng 11. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo hết bài viết trên đây của mình. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những game thủ đang tìm kiếm nội dung tin tức về game Cross Fire 1332.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thành công!

Liên kết tải Đột Kích 1332 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đột Kích 1332 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích 1332 mới nhất

Tải game đột kích bằng link dự phòng tại đây: Link tải Đột Kích mới nhất dự phòng – Server Việt Nam

Homepage: dotkich.vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí