Tải Game Nubs’ Adventure – Game hay cho iPhone miễn phíMột trong 5 game hay cho iPhone miễn phí hiện nay được các báo đài nói tới đó chính là Game Nubs’ Adventure, hôm nay TaiPhanMemnhanh.com sẽ giới thiệu với các bạn sơ qua về game này, và cung cấp link để các bạn tải Game Nubs’ Adventure về cho iPhone một cách nhanh nhất.

Tải Game Nubs' Adventure
Tải Game Nubs’ Adventure cho iPhone

Giới thiệu Game Nubs’ Adventure trên iPhone

Game Nubs’ Adventure cho iPhone là tựa game phiêu lưu giải đố đơn giản, hoàn toàn miễn phí, nếu bạn đã từng chơi Mario sẽ thấy Game Nubs’ Adventure khá là giống Game Mario trên iPhone.

Khi tham gia chơi Game Nubs’ Adventure trên iPhone bạn sẽ có nhiệm vụ vượt qua các thử thách bằng cách chạy và nhảy qua các chướng ngại vật trong game, tìm kiếm những bí mật ấn dấu phía trước ở các màn chơi đầy vui nhộn, hấp dẫn.

Trong quá trình chơi Game Nubs’ Adventure trên iPhone nếu muốn vượt qua các màn chơi, câu đố hóc búa thì bạn cần phải vận dụng các món đồ thu thập được từ các màn trước.

Một trong những điểm thú vị của game làm hấp dẫn người chơi trên iPhone đó là những đốm sáng Wisp Ally (Ally giúp bạn có thể bay, nhảy tới những nơi nằm ngoài vùng nhảy của nhân vật trong game) và con sâu khổng lồ có tên là Brute

Giới thiệu Game Nubs' Adventure trên iPhone
Giới thiệu Game Nubs’ Adventure trên iPhone

– Để tạo sự hấp dẫn cho game, Game Nubs’ Adventure cũng có bố trí nhiều cửa bí mật, nơi bạn có thể tìm những bản đồ, những thử thách mới hấp dẫn trong game.

Thông tin về Game hay cho iPhone – Nubs’ Adventure

+ Tên game: Nubs’ Adventure

+ Mức độ đánh giá: Game hay cho iPhone

+ Dung lượng game: 98.3 MB

+ Ngôn ngữ: Tiếng Anh

+ Hệ điều hành tương thích: iPhone, iPad iPod touch cài iOS 6.0 trở lên đều có thể chơi tuốt. Chơi tốt nhất trên iPhone 5, 5s và iPhone 6

Hình ảnh về game Nubs' Adventure
Hình ảnh về game Nubs’ Adventure

Liên kết tải Game Nubs’ Adventure trực tiếp về máy:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Game Nubs’ Adventure về máy.

tải phần mềm

Tải về iPhone

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải Game Nubs’ Adventure cho iPhone bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên App store:

Quét mã QR code để tải và cài đặt Game Nubs' Adventure
Sử dụng iPhone quét mã trên đây để tải và cài đặt Game Nubs’ Adventure

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn cài đặt game thành công!