Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPadỨng dụng dịch văn bản Translator Pro+ là ứng dụng được thiết kế cho các dòng điện thoại chạy và cài đặt hệ điều hành iOS.

Ứng dụng này có rất nhiều chức năng, nó có thể giúp bạn dịch được hơn 65 loại ngôn ngữ khác nhau.

Hình 1 - Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPad

Giới thiệu và hướng dẫn tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPad.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về ứng dụng Translator Pro+ và hướng dẫn tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu và tải ứng dụng Translator Pro+ cho iPhone, iPad:

Bạn là người yêu thích ngoại ngữ, bạn hay phải giao tiếp tiếng anh với những người nước ngoài nhưng với vốn từ vựng tiếng anh mà bạn thu thập được được còn quá ít ỏi so với thực tế và bây giờ bạn muốn nâng cao thêm vốn từ vựng thì hãy chọn ứng dụng dịch văn bản “Translator Pro+” cho điện thoại iPhone, iPad để tiếp thu thêm nhiều từ vựng mới hơn nữa nha.

Như mình đã kể ở trên, ứng dụng Translator Pro+ có rất nhiều chức năng, nó có thể biên dịch hơn 65 loại ngôn ngữ khác nhau.

Giờ đây, chỉ cần vài bước thao tác dễ dàng thì bạn có thể biên dịch được rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên điện thoại iPhone, iPad, email, bookmark… rồi nha.

Hình 2 - Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPad

Phần mềm dịch văn bản Translator Pro+ không chỉ sử dụng riêng lẻ mà còn được sử dụng chung cho iPod Touch, iPad, iPhone.

Các nhà cung cấp ứng dụng hiện nay không ngừng vươn xa, bạn có thể sử dụng phần mềm Translator Pro+ trên email, hoặc là đăng status lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… nữa nha.

Ngoài ra, phần mềm Translator Pro+ cho điện thoại iPad, iPhone còn có một số chức năng khác như biên dịch tin nhắn dạng SMS, biên dịch Copy Service, hỗ trợ màn hình Retina giúp người dùng biên dịch dễ dàng hơn.

Các bạn có thể share ứng dụng này lên các trang mạng để mọi người cung nhau sử dụng nha.

Hình 3 - Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của Ứng dụng Translator cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Bạn có thể dịch được trạng thái trên các trang mạng xã hội như: Twitter, Facebook, Linkedln…

+ Được hỗ trợ màn hình Retina.

+ Có chức năng biên dịch sang tin nhắn SMS, Bookmark, Email, Copy Service…

+ Cung cấp chế độ đa ngôn ngữ ( hơn 65 ngôn ngữ).

+ Được biên dịch ngay trên ứng dụng.

Hình 4 - Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ cho iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng dịch văn bản Translator Pro+ khác ở phần bài viết liên quan.