Tải Zing Mp3 – Nghe và tải nhạc miễn phí cho iPhone, iPadĐể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải nhạc về iPhone, iPad bạn nên sử dụng ứng dụng Zing MP3 để nghe và tải nhạc trực tuyến.

Bạn là người có đam mê về ca hát, bạn là người thích nghe nhạc trực tuyến nhưng chưa biết nên chọn phần mềm nào để nghe nhạc chất lượng cho chiếc iPhone của mình.

Mình sẽ mách bạn một ứng dụng nghe nhạc rất hữu ích đang làm mưa làm gió hiện nay đó là ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing MP3 cho điện thoại iPhone, iPod Touch, iPad.

Hình 1 - Tải Zing MP3 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, iPad

Với ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing MP3, bạn có thể cập nhật nhanh kho nhạc của mình từ nhiều thiết bị khác, ứng dụng này còn cho phép bạn tải trực tuyến các bản nhạc về máy tính để nghe lại, quản lí an toàn thư viện nhạc cá nhân cho bạn, cung cấp cho bạn một thư viện âm nhạc trực tuyến phong phú và đa dạng với những thể loại khác nhau như nhạc trữ trình, nhạc trẻ, nhạc rock…

Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing MP3 cho iPhone, iPad:

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí và hướng dẫn các bạn cách lấy Link tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí iPhone, iPad:

So với Zing MP3 3.2.2 phiên bản cũ, thì Zing MP3 3.5.5 phiên bản mới cho iPod Touch, iPhone, iPad được ra ngày 10-11-2015 đã được bổ sung cho người dùng thêm nhiều tính năng hữu ích như cho phép bạn tải video và bài hát về ứng dụng; hỗ trợ bạn xem lại danh các bài hát, các đoạn video đã tải về,…

Không chỉ cho phép bạn tải các bài hát, các video ứng dụng Zing MP3 phiên bản mới cho iPhone, iPod Touch, iPad còn cung cấp cho bạn các thông tin, các nội dung quan trọng như: Bảng xếp hạng, Top 100 ca khúc và chủ đề ca nhạc hot, sắp xếp các bài hát theo từng chuyên mục nghệ sĩ, album, video nữa nha.

Hình 2 - Tải Zing MP3 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, iPad

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing MP3 cho điện thoại iPhone, iPad cho phép bạn tạo playlis, tương tác trực tiếp với kho nhạc đã lưu trên điện thoại để nghe hay là chọn đồng bộ để bổ sung thông tin còn thiếu như nghệ sĩ, tên album, cover, lyrics.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Zing MP3 cho iPhone, iPad còn giúp bạn tải nhạc, video trực tiếp về máy tính để nghe lại với chất lượng cao, giúp bạn quản lý thư viện nhạc cá nhân trên điện thoại và dữ liệu sẽ tự đồng bộ giúp bạn có thể cập nhật thư viện âm nhạc của bạn ở mọi lúc mọi nơi dựa vào SmartTV, PC, tablet, v.v.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Zing MP3 cho điện thoại iPhone, iPad còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: giúp bạn tìm thông tin về Album, ca sĩ hoặc một list nhạc nào đó, ứng dụng này còn có chức năng tích hợp quá trình chơi nhạc thông minh giúp bạn có thể theo dõi lời bài hát khi phát nhạc, cho phép bạn chỉnh sửa âm lượng theo ý muốn, hoặc bạn cũng có thể chuyển bài hát khi bạn không muốn nghe nữa đó.

Hình 3 - Tải Zing MP3 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, iPad

Nhờ sự phát triển của nhà cung cấp phần mềm Zing MP3 đang ngày càng thay đổi diện mạo như giao diện màu sắc thay đổi theo chế độ ngày hoặc đêm, cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ máy tính sang điện thoại iPhone, iPad để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn, và bạn có thể chia sẻ các bài hát mà bạn yêu thích lên các trang mạng xã hội nữa.

Bên cạnh chức năng nghe nhạc trực tuyến, bạn có thể nghe nhạc offline được lấy từ bộ nhớ điện thoại trong trường hợp không có kết nối internet hoặc bạn không muốn nghe trực tuyến.

Có một chức năng rất hấp dẫn và thú vị mà mình quên chưa chia sẻ với các bạn đó là ứng dụng Zing MP3 cho iPhone, iPad còn có thể cài đặt lắc nhẹ điện thoại để bạn chuyển đổi bài hát mà không cần mở úng dụng Zing MP3 hoặc là mở khóa điện thoại nữa nhé. Rất hữu ích phải không nào?

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt phần mềm Zing MP3 về cho điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch đi!

Người dùng cũng có thể tải ứng dụng Zing MP3 cho Android, Zing MP3 cho Windows Phone nữa nha.

Hình 4 - Tải Zing MP3 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của Zing MP3 cho iPhone, iPad:

+ Zing MP3 cho iPhone, iPad Cho phép bạn tìm kiếm thông tin các bài hát, video dễ dàng hơn.

+ Zing MP3 cho iPhone, iPad Có tính năng trình chơi nhạc thông minh.

+ Cho phép bạn quản lý thư viện nhạc với tính năng đồng bộ.

+ Zing MP3 còn cho bạn tải nhạc trực tiếp về máy.

+ Zing MP3 có thể sắp xếp và phân loại các hạng mục.

+ Hỗ trợ bạn một kho thư viện nhạc đa dạng, phong phú với chất lượng âm thanh cục cao.

+ Zing MP3 là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên các thiết bị có chạy và cài đặt hệ điều hành Android, iOS.

Hình 5 - Tải Zing MP3 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho iPhone, iPad

Liên kết tải Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Zing MP3 cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí khác ở phần bài viết liên quan.