Tải Vizmato cho iPhone – biên tập, thêm hiệu ứng hay cho VideoVizmato cho iPhone, iPad là ứng dụng hỗ trợ người dùng biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video. Tiện ích này được đánh giá là một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất trên thiết bị di động thông minh.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 1

Vậy thiết bị chạy hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch của bạn đã có ứng dụng này chưa? Nếu bạn chưa có, hay bạn chưa tìm kiếm được ứng dụng biên tập video nào phù hợp thì Vizmato sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin về Vizmato, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt Vizmato cho iPhone, iPad

Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của web Tải Phần Mềm Nhanh. Và các bạn cần lưu ý rằng mình chỉ hướng dẫn cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android các bạn cũng có thể lên Google Play Store, Ch-Play tìm với từ khóa “Vizmato” để cài đặt nha.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng Vizmato cho iOS

Trình biên tập video Vizmato cho iPhone, iPad là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng trên điện thoại, sử dụng tiện ích này người dùng có thể tạo những video tuyệt vời trong vòng vài phút. Quay video chuyển động chậm, tạo ảnh GIF kèm text, hiệu ứng tua ngược, hay bóp méo giọng nói… giờ đây tất cả đều có thể thực hiện với Vizmato.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 2

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng vì nó có tính năng Movie maker, cho phép của người dùng thêm các bộ lọc, chủ đề, âm nhạc, hiệu ứng và văn bản tùy ý để làm cho video của bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn quay video nhanh chóng và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong vòng vài phút ngắn ngủi. Với Vizmato, người dùng còn có thể chia sẻ những video này với bạn bè trên Facebook, Instagram, Youtube, Whatsapp và các kênh truyền thông xã hội khác!

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 3

Khi sử dụng Vizmato trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra giao diện mặc định của tiện ích này có tới 3 tùy chọn nguồn video để sử dụng đó chính là: Library (Thư viện video trên máy), Record (Ghi hình trực tiếp) và Popular (từ người dùng khác được chia sẻ lại).

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 4

Nếu các bạn chưa có video mới, hay là bạn muốn quay video camera trực tiếp từ app Vizmato trên iPad, iPhone thì các bạn có thể lựa chọn tính năng Record, giao diện quay phim sẽ hiện ra với các biểu tượng hiệu ứng và tác vụ kèm theo rất chuyên nghiệp để bạn lựa chọn và sử dụng trong lúc nghi hình “tác nghiệp”.

Nếu muốn, các bạn cũng có thể điều chỉnh độ phân giải cho video tùy theo chất lượng ống kính camera của thiết bị để có được một video sắc nét nhất có thể.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 5

Còn nếu bạn đã có sẵn video, thì các bạn hãy tìm đến Library và nhấp vào video mình cần biên tập. Ở đây Vizmata cũng cung cấp thêm cho bạn lựa chọn nối các video nhỏ lại với nhau hoặc cắt video mình muốn thông qua biểu tượng tương ứng.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 6

Lựa chọn xong video mình cần, giao diện tùy chọn bộ lọc màu sắc video sẽ hiện ra. Với ba tab lựa chọn chính là Themes, OriginalFilters mình tin rằng các bạn hẳn sẽ không quá khó để chọn cho mình một bộ lọc vừa ý đâu nha.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 7

Cuối cùng, để tăng thêm phần sinh động cho đoạn video đó, lựa chọn tính năng Music Library chúng ta có thể thêm nhạc, hay thêm các bài hát hoặc âm thanh mặc định vào đó, cuối cùng, các bạn có thể thêm hiệu ứng hình ảnh cho video như làm chậm (Slow), tăng tốc (Fast),…

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 8

Hướng dẫn tải cài đặt Vizmato cho iPhone, iPad

Vizmato được cung cấp miễn phí cho cả hai nền tảng hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm và tải ứng dụng về từ App Store. Tuy nhiên, phiên bản Vizmato 3.1.9 mới nhất chỉ tương thích với các dòng máy di động iPhone, iPad & iPod Touch chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên nên mọi người cần chú ý mục này hộ mình nha.

Bước thứ nhất: Trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn, tại danh sách ứng dụng, bạn chạm vào biểu tượng App Store như hình dưới đây:

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 9

Bước thứ hai: Trên giao diện chính của mục mua sắm ứng dụng APPLE STORE, các bạn hãy chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm phần mềm, game, ứng dụng muốn tải về điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad:

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 10

Bước thứ ba: Tìm kiếm ứng dụng bằng cách Nhập từ khóa tên ứng dụng, phần mềm mà bạn muốn tải cài đặt cho điện thoại iPhone, iPad.

Ví dụ: mình đang tìm phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Vizmato, mình sẽ nhập từ khóa : vizmato

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 11

Bước thứ tư: Tải và cài đặt VIZMATO cho iPhone, iPad.

Khi các bạn thấy ứng dụng vizmato hiển thị ra thì hãy nhấn vào nút GET hoặc NHẬN tùy vào bạn đang dùng Tiếng anh hay Tiếng Việt.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 12

Bước thứ năm: Sau khi nhấn nút NHẬN, thiết bị iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould hoặc bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID bằng việc chạm vào nút HOME vật lý để smartphone bắt đầu cài đặt ứng dụng vizmato cho máy của bạn.

Tải cài đặt Vizmato cho iOS - Trình biên tập và thêm hiệu ứng độc đáo cho video + Hình 13

Cuối cùng, vòng tròn, hoặc biểu tượng vòng tròn sẽ được khép kín khi quá trình cài đặt Vizmato trên iOS hoàn tất, khi cài xong sẽ hiện ra nút Mở hoặc nút Open, bạn hãy chạm vào đó để mở ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video Vizmato trên iPhone, iPad lên để sử dụng.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đọc cách sử dụng Vizmato để biên tập, chỉnh sửa, quay video trực tuyến & cách tải cài đặt này cho điện thoại iPhone, iPad rồi nha. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình.

Liên kết tải Vizmato cho iOS nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vizmato cho iOS về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vizmoto cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Vizmato cho iOS thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Vizmato cho iOS khác ở phần bài viết liên quan.