Tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPadKindle là ứng dụng miễn phí, với ứng dụng này bạn có thể đọc các cuốn sách, tìm kiếm, mua hoặc đặt trước cửa hàng sách điện tử Kindle Store hoặc eBook bằng iPhone hoặc iPad của bạn.

Hình 1 - Tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad

Phần mềm Kindle là phần mềm được tách ra từ ứng dụng eBook cho điện thoại iPhone, iPad nó giúp bạn dễ dàng tìm được quyển sách hoặc quyển truyện nào đó mà bạn ưa thích.

Giới thiệu và tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad.

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng đọc truyện Kindle và hướng dẫn tải về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad:

Được ra đời chưa lâu, nhưng ứng dụng Kindle đã nhanh chóng thu hút người tham gia sử dụng ứng dụng này, Kindle là một kho đọc sách điện tử nổi tiếng.

Nó có rất nhiều tính năng hữu ích, nó cung cấp cho người dùng hơn 10 loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới với 2 triệu đầu sách các loại để bạn có thể tìm kiếm nhanh và đặt mua trước ở trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới đó là Amazon.com hoặc là ở cửa hàng sách điện tử trực tuyến Kindle Store.

Hình 2 - Tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad

Ứng dụng Kindle cho điện thoại Iphone, iPad được thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện và lôi cuốn bạn đọc ngay từ trang sách đầu tiên, khi muốn đọc sách trực tuyến bạn chỉ cần chạm tay vào ứng dụng đọc sách điện tử Kindle trên màn hình điện thoại iPhone, iPad sau đó nhập từ khóa quyển sách mà bạn cần đọc.

Vậy là với ứng dụng đọc sách điện tử Kindle cho iPhơe, iPad bạn sẽ thỏa sức đọc ở mọi lúc mọi nơi rồi đó nha.

Do ứng dụng đọc sách điện tử Kindle là ứng dụng đa chức năng, nó cung cấp cho bạn các dạng tài liệu tạp chí, sách, báo dạng chữ viết có định dạng “.PDF”,

Ngoài ra, bạn có thể lưu lại quyển sách đang đọc dở trên một bộ nhớ nào đó cho điện thoại iPhone, iPad.

Hình 3 - Tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của Kindle Store cho điện thoại Iphone:

+ Ứng dụng Kindle hỗ trợ chức năng đồng bộ hóa dữ liệu sách.

+ Hỗ trợ bạn mở các loại tài liệu tạp chí, sách, báo dạng chữ viết có định dạng “.PDF”.

+ Cho phép bạn tìm kiếm, đặt mua sách trước và thanh toán tiền luôn ở cửa hàng sách điện tử trực tuyến Kindle Store trên điện thoại iPhone, iPad.

+ Giao diện được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, thân thiện và lôi cuốn người đọc sách từ trang đầu tiên.

+ Cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc mặc định ở chế độ ngày hoặc đêm, và chỉnh sửa cỡ chữ to hoặc nhỏ theo ý muốn .

+ Cho phép bạn đọc duyệt tệp tin tích hợp.

Hình 4 - Tải phần mềm đọc truyện Kindle cho iPhone, iPad

Liên kết tải phần mềm đọc truyện Kindle nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh phần mềm đọc truyện Kindle về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng Kindle tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài phần mềm đọc truyện Kindle giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm đọc truyện Kindle thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về phần mềm đọc truyện Kindle khác ở phần bài viết liên quan.