Tải DiDi Việt Nam cho điện thoại iPhone, iPadNgày nay, các dịch vụ đặt xe, gọi xe đang ngày càng phổ biến trên thị trường nước ta, và ở Việt Nam, mọi người thường sử dụng Grab để gọi xe ôm, thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng khác để giúp bạn di chuyển tốt hơn, rẻ hơn và tiện ích hơn. Đó chính là cách sử dụng ứng dụng DiDi đặt xe, gọi xe trên điện thoại iPhone, iPad.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 1

Bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ tới bạn đọc nhưng thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng gọi xe cho di động DIDI Viet Nam trên iPhone, iPad. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm này thì bài viết của mình sẽ kể chi tiết hơn ở bên dưới đây, xin mời mọi người dành thời gian để tham khảo.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt DIDI VIET NAM cho iOS

Bài viết bên dưới đây được thực hiện bởi thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh, chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chính về ứng dụng gọi xe Didi Việt Nam, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Giới thiệu DIDI Việt Nam trên iPhone, iPad

Càng ngày chúng ta lại còn đón tiếp nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau tại thị trường Việt Nam, không biết ở các nước khác thì như thế nào nhưng tại Việt Nam phải công nhận một điều rằng có quá nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau tại đây.

Tại Việt Nam dù cho Grab đã nắm giữ lượng tài xế và khách hàng sử dụng đông nhất thế nhưng thị trường gọi xe công nghệ quá màu mỡ và béo bở khiến các doanh nghiệp Việt Nam đều muốn tham gia vào.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 2

Chính vì vậy mà ở nước ta sau khi thương vụ Uber sáp nhập vào Grab kết thúc thì lập tức xuất hiện nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau mà trước đây chưa hề nghe đến như: Vato, T.NET, Go-Gxo, Go-Ixe, DiDi Việt Nam, DiDi Chuxing, VinaSun, MeGo, VơEasy Taxi, FastGo, Aber, Mai Linh Bike, Go-viet, XELO,…

Nếu như Uber thiên về dịch vụ thuê xe sang với nhiều dòng xe khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thì Grab có nhiều nét tương đồng với dịch vụ gọi taxi online Easy Taxi, nhưng điểm khác biệt của Grab với 2 dịch vụ còn lại là bạn có thể trả bằng tiền mặt cho tài xế thay vì dùng thẻ tín dụng – một điểm hạn chế tại thị trường Việt Nam.

Vậy bạn có tò mò DIDI VN sẽ có những ưu điểm đặc biệt gì không?

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 3

Có thể mọi người sẽ nhầm lẫn giữa DiDi ChuxingDiDi Việt Nam, cho nên mình sẽ kể rõ thông tin của hai ứng dụng này luôn:

+ Đôi nét về phần mềm DiDi Chuxing, đây là ứng dụng gọi xe đến từ nhà sản xuất Trung Quốc nhằm cung cấp cho người dùng các dịch vụ di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thông qua DiDi, bạn sẽ có một chuyến đi nhanh nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất cho dịch vụ đặt xe hơi và xe máy trong một tiện ích duy nhất tại Trung Quốc.

+ Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, DiDi Việt Nam tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DIDI VIỆT NAM là một trong những công ty công nghệ về ứng dụng gọi taxi tại Việt Nam và ứng dụng DiDi Việt Nam là môt ứng dụng đặt xe thông tin qua điện thoại Smartphone mà công ty này phát triển và ứng dụng này hoàn toàn không liên quan gì đến ứng dụng gọi xe DiDi Chuxing tại Trung Quốc nha.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 4

Với DiDi Việt Nam, người dùng sẽ có một chuyến đi nhanh nhất – an toàn nhất – giá rẻ nhất cho dịch vụ đặt xe hơi và xe máy chỉ trong một ứng dụng duy nhất!.

Với DIDI Viet Nam cho iOS, người dùng có thể đặt xe, gọi xe ôm cho khách hàng có nhu cầu di chuyển với các dịch vụ để khách hàng lựa chọn như:

+ DiDiPlus: Dịch vụ đi lại sử dụng xe hạng sang cho các sự kiện đặc biệt đến từ các hãng xe cao cấp. Thể hiện đẳng cấp khác biệt theo cách của bạn.

+ DiDiMoto: Dịch vụ đặt xe ôm 2 bánh biết trước giá trên ứng dụng điện thoại tương tự như GrabBike, Goo-Bike…

+ DiDiCar (4 chỗ, 7 chỗ): Dịch vụ đi lại sử dụng xe taxi của các hãng uy tín, báo trước ước lượng giá cước và nắm rõ thông tin tài xế. Đặc biệt, DiDi đảm bảo xuất hóa đơn VAT cho mỗi chuyến đi, giúp bạn di chuyển an tâm và thoải mái hơn bao giờ!

Sử dụng DiDi trên iPhone rất đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ việc bật định vị để ứng dụng tự động chọn vị trí của bạn làm điểm đón, sau đó bạn lựa chọn điểm mà mình muốn đến, từ đó bạn sẽ có chuyến di chuyển tiện lợi, an toàn với chi phí tối ưu với DIDI Việt Nam rồi nha.

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể nhìn thấy hình ảnh tài xế cũng như thông tin chi tiết về phương tiện đón mình. Hay là theo dõi sự di chuyển xe của tài xế ngay trên bản đồ, để tránh tình trạng tài xế đi lòng vòng vừa làm mất thời gian vừa tăng thêm chi phí cho chuyến đi.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 5

Những tính năng của ứng dụng DiDi Việt Nam trên iOS

+ Gọi xe mọi lục mọi nơi với Didi trên iPhone, iPad.

+ Nhìn thấy hình ảnh tài xế, chi tiết về xe đón bạn.

+ Theo dõi sự di chuyển xe của tài xế ngay trên bản đồ.

+ Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau: Tiền mặt, thẻ tín dụng và nhiều hình thức khác.

+ Sau mỗi chuyến xe, bạn có thể xếp hạng tài xế và gửi phản hồi để DiDi cải thiện dịch vụ tốt hơn.

+ Hoá đơn sau mỗi chuyến đi sẽ được gửi về Email của bạn!

+ DiDi Việt Nam phiên bản mới nhất trên iPhone, iPad có cấu hình điều khiển chuyên nghiệp, tiết kiệm và thoải mái sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chu đáo, hiệu quả về chi phí!

Hướng dẫn tải cài đặt DIDI Việt Nam cho iPhone, iPad

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 6

Bước 2: Tìm ứng dụng trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng chiếc kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 7

Bước 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Ở ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: “Didi Việt Nam”, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 8

Bước 4: Tại đây, nhưng ứng dụng liên quan đến từ khóa “didi” sẽ hiển thị ra, các bạn hãy chạm vào mục “DIDI Việt Nam” theo hình minh họa dưới đây:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 9

Bước 5: Bắt đầu tải và cài đặt Didi VIệt Nam cho thiết bị iOS.

Chúng ta hãy nhấn vào nút “NHẬN” hoặc nút “GET” (tùy thuộc vào thiết bị di động của bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, hoặc tiếng Việt) để tiến hành tải cài đặt phần mềm cho điện thoại iPhone, iPad.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước 6: Sau khi nhấn nút NHẬN, thiết bị iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould hoặc bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID bằng việc chạm vào nút HOME vật lý để bắt đầu cài đặt ứng dụng cho máy của bạn.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước 7: Tại đây, mọi người hãy chờ đợi cho tiến trình tải cài đặt DiDi VN về máy hoàn tất, việc chờ đợi này có thể sẽ phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet mà bạn đang sử dụng mạnh hay yếu.

Các bạn sẽ thấy tiến trình tải DIDI – biểu tượng hình tròn sắp đầy hiện ra như hình sau:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước 8: Quá trình tải cài đặt DIDI VN cho iPhone, iPad thành công, để trải nghiệm và sử dụng ứng dụng ngay lần đầu tiên, chúng ta hãy chạm vào nút MỞ hoặc OPEN:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 13

Cuối cùng, giao diện mặc định của phần mềm Didi VIệt Nam trên điện thoại iPhone, iPad lần đầu tiên bạn sử dụng app sẽ hiển thị như hình:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 14

Để có thể sử dụng được DiDi VIỆT NAM, chúng ta cần phải có tài khoản, các bạn có thể đăng kí tài khoản DiDi bằng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng cho những lần sau, hoặc mọi người có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội để đăng nhập và sử dụng ứng dụng DIDI nha.

Hướng dẫn bạn cách đặt xe trên ứng dụng didi

Đầu tiên, sau khi chúng ta thực hiện thành công quá trình đăng ký lẫn việc đăng nhập vào DiDi xong, lúc này ứng dụng sẽ hiển thị lên màn hình đặt xe trên thiết bị của bạn, các bạn hãy chạm vào khung “Bạn muốn đến đâu?” như hình này:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 15

Tiếp theo, khi đã chạm vào mục Bạn muốn đến đâu, các bạn hãy nhập tên địa chỉ hiện tại bạn đang đứng và địa chỉ mà bạn muốn đến (lưu ý là bạn nên nhập địa chỉ chính xác để tài xế còn tính toán được giá cước) đồng thời cũng giúp luôn cho tài xế DIDI VN biết được vị trí hiện tại bạn đang chờ, rồi đến đón bạn:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 16

Cuối cùng, màn hình thiết bị di động thông minh của bạn sẽ hiển thị ba dịch vụ mình đã chia sẻ chi tiết ở mục giới thiệu kèm theo giá cước di chuyển khác nhau để bạn lựa chọn, hãy tùy chọn một loại hình dịch vụ phù hợp với túi tiền của bạn, rồi nhấn chọn XÁC NHẬN nha, ví dụ dưới đây sẽ minh họa cho việc mình lựa chọn dịch vụ ngồi xe máy, xe ôm – DIDI MOTO:

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 17

MÁCH NHỎ cho các bạn nè, ở trên mình có sử dụng mã khuyến mãi để được giảm giá chính vì vậy bạn cũng nên sử dụng Mã khuyến mãi mà DiDi đang áp dụng đó chính là: CHAO2018HN

Sau khi nhập xong bạn bấm XÁC NHẬN DIDI là bắt đầu ứng dụng sẽ tìm tài xế cho bạn nhé.

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 18

Lúc này ứng dụng DiDi sẽ tìm tài xế gần nhất cho các bạn để họ đến đón và chở bạn đến địa điểm bạn đã đặt trước đó. Khi được chở đến địa điểm cần đến, các bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã hiển thị trên ứng dụng là được nha!

Hướng dẫn tải cài đặt Ứng dụng gọi xe trên di động - DIDI cho iPhone, iPad + Hình 19

* Một vài lưu ý khi đi xe: Mọi người hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi DiDi cung cấp để tiết kiệm chi phí nhé. Khi lên xe hãy nhìn biển số xe có trùng với thông tin đã đặt xe trên ứng dụng không nhé.

Ngoài ra, nếu có tâm, lòng tốt bạn trả đúng số tiền hoặc bạn có thể bo thêm cho tài xế hoặc xếp hạng 5 sao cho tài nhé để họ có thêm động lực phục vụ khách hàng nhé!!!

LỜI KẾT

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng gọi xe DIDI VIỆT NAM trên điện thoại iPhone, iPad cũng như hướng dẫn bạn cách tải cài đặt tiện ích, cách đặt xe trên DIDI. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích đối với mọi người.

Liên kết tải DiDi Việt Nam nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh DiDi Việt Nam về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Didi Việt Nam

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt DiDi Việt Nam thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về DiDi Việt Nam khác ở phần bài viết liên quan.