Tải và cài đặt VinaSun Taxi cho iPhoneNếu như bạn thường xuyên phải di chuyển ra ngoài, vậy thì cách đặt và gọi taxi bằng app Vinasun Taxi trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS sẽ là một phương án lựa chọn tốt mà người dùng có thể cân nhắc cũng như dễ dàng sử dụng để đặt xe, gọi Taxi khi cần thiết.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 1

Và chủ đề chính của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn đọc đó chính là hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt ứng dụng gọi xe taxi – VinaSun Taxi cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng gọi xe taxi nhưng chưa biết tìm kiếm ứng dụng nào cho ưng ý, thì Vinasun App sẽ là gợi ý dành cho bạn nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Vinasun Taxi cho iPhone, iPad

Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh, dưới đây sẽ là những chia sẻ của mình khi sử dụng ứng dụng đặt xe Vinasun Taxi, đồng thời mình sẽ chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Đôi nét về Vinasun Taxi – Ứng dụng đặt xe taxi cho iOS

Vinasun app được phát triển trên cơ sở nền tảng là phần mềm quản lý điều hành do Công ty CP Ánh Dương Việt Nam xây dựng từ năm 2011. Và từ tháng 8/2016, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm Vinasun App trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows Phone, iOS và Android, cuối cùng họ đã nhận xét đây là ứng dụng đặt xe thông minh, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và tài xế lái xe.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 2

Đa số khách hàng sau khi trải nghiệm VINASUN Taxi trên iOS đều tỏ ra hài lòng và công nhận ứng dụng này có nhiều ưu điểm vượt trội như có thể gọi xe mọi lúc mọi nơi, và hầu hết các yêu cầu đều được đáp ứng kịp thời.

Khi mà thời đại công nghệ đang phát triển, các mô hình đặt xe ôm, xe taxi hiện đang trở thành một nhu cầu hằng ngày đối người Việt Nam ta. Ngày trước, chúng ta thường hay có thói quen “vẫy tay bắt” taxi dọc đường hoặc gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ nhưng bây giờ việc này gần như chỉ còn là quá khứ.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 3

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đặt xe hiện nay như: Go-Viet, Grab, DiDi Việt Nam, Taxi Mai Linh, Vinasun Taxi,…

Tuy Vinasun App chỉ mới xuất trong hai năm gần đây nhưng ứng dụng đã nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với người dùng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết đã gắn bó với hãng taxi này từ những ngày đầu.

Vậy là giờ đây, với Vinasun Taxi trên iPhone, iPad các bạn sẽ không còn lo ngại về việc xe chạy đường vòng để tăng tiền cước hay tài xế từ chối phục vụ yêu cầu vì quãng đường đi ngắn,…, với Vinasun Taxi bạn sẽ được thỏa sức vi vu trên những chiếc taxi đi đến công sở, nơi làm việc, hay các trung tâm thương mại hoặc bất cứ nơi đâu.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 4

Đặt xe bằng Vinasun App – Biết trước giá: đây là tính năng ước lượng giá cước trên phần mềm Vinasun App và phương thức đặt cuốc xe thông qua tin nhắn trên nền tảng ứng dụng facebook messenger.

Tính năng này được cập nhật nhằm mục đích minh bạch giá cước và tạo thuận lợi hơn trong việc đặt, gọi xe cho khách hàng, khi khách hàng đặt xe taxi hoặc V.Car (dòng xe cao cấp) thông qua App Vinasun Taxi, sau khi nhập điểm đến, chọn xe sử dụng sẽ được biết số tiền cước (ước lượng) cho hành trình di chuyển, còn đối với dòng xe cao cấp V.Car sẽ được khách hàng thanh toán bằng giá chốt.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 5

Những chức năng chính của ứng dụng đặt xe Vinasun taxi

+ Vinasun Taxi là ứng dụng đặt xe thông minh mang đến nhiều tiện lợi thoải mái nhất cho khách hàng và lái xe.

+ Tính năng hỗ trợ người dùng dịch vụ thanh toán tiện lợi, linh hoạt bằng các thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM, thẻ đồng thương hiệu Vinasun, tiền mặt hoặc coupon…

+ Chỉ định xe taxi có sẵn gần nhất với thông tin chi tiết về xe, người lái xe cũng như thời gian đón dự kiến. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho người lái xe.

+ Cho phép khách hàng có quyền chấm điểm, đánh giá về thái độ phục vụ của tài xế, chất lượng dịch vụ taxi Vinasun ngay sau cuốc xe kết thúc.

+ Ứng dụng đặt xe Vinasun taxi phiên bản mới nhất dành cho iOS được bổ sung thêm 3 tính năng mới của Vinasun App đó chính là: Tính năng thông báo cho khách hàng được biết trước giá cước di chuyển, tính năng đặt xe qua Facebook Messenger và tính năng chọn xe.

+ Vinasun app giúp việc tìm kiếm hành lý thất lạc cho khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

+ Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa…

Hướng dẫn tải và cài đặt Vinasun Taxi cho iPhone, iPad

Để tải được ứng dụng gọi xe Vinasun taxi mình yêu cầu thiết bị iPhone, iPad và iPod touch của bạn phải có phiên bản iOS 9.0 trở lên.

Bước 1: Người dùng di động hãy kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 6

Bước 2: Tìm ứng dụng gọi, đặt xe Vinasun taxi trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 7

Bước 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn download về điện thoại iOS.

Trong ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: Vinasun taxi, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 8

Bước 4: Chúng ta sẽ bắt đầu bắt đầu tải và cài đặt Vinasun taxi cho điện thoại iPhone, iPad.

Các bạn hãy tìm và nhấn vào nút “GET” hoặc “Nhận” tùy vào việc thiết bị di động của bạn đang sử dụng ngôn ngữ Tiếng anh hay Tiếng Việt.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 9

Bước 5: Điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, trường hợp bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould khi mua hàng trên app store thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng việc chạm vào nút HOME vật lý để bắt đầu cài đặt ứng dụng Viansun cho máy của bạn.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 10

Bước 6: Thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn bắt đầu tải ứng dụng đặt xe Vinasun về iPad, iPhone, quá trình này tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang dùng mà có thể nhanh hoặc chậm. Bạn sẽ thấy tiến trình cài đặt app sắp thành vòng tròn hiện ra như hình sau:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 11

Bước 7: Quá trình tải cài đặt ứng dụng gọi xe Vinasun taxi cho điện thoại iPhone, iPad thành công, các bạn sẽ thấy nút “Open” hoặc nút “Mở” hiện ra như hình dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 12

Cuối cùng, giao diện mặc định của App Vinasun Taxi sau khi bạn mở lên sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị iOS như hình sau:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 13

Tóm tắt ngắn gọn cho bạn biết cách đặt xe trên Vinasun Taxi

Sau khi tải xong ứng dụng, và khi bạn đã mở app lên để sử dụng dịch vụ, trường hợp bạn chưa có tài khoản Vinasun Taxi thì các bạn cần phải đăng ký, lưu ý là bạn nên nhập đầy đủ các thông tin theo mẫu và không được để trống:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 14

Còn nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nhấn chọn Đăng nhập nha.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC GỌI XE TAXI: có 4 bước để gọi xe được hướng dẫn chi tiết sau đây:

(Bước 1) Đặt xe taxi: Các bạn hãy nhấn chọn “Đặt xe taxi” để vào check địa điểm:

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 15

(Bước 2) Chọn địa điểm đón taxi: các bạn cần phải nhập địa điểm cần đón taxi, rồi tiếp đó hãy lựa chọn loại xe muốn đi.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 16

(Bước3) Xác nhận đặt xe: Sau khi chọn địa điểm cần đón, bạn phải xác nhận đặt xe để yêu cầu đặt xe được gửi đến tài xế gần nhất.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 17

(Bước 4) Kết thúc hành trình: Sau khi xác nhận đặt xe, nhưng vì một số lý do khác bạn muốn hủy đặt xe. Bạn nhấn vào nút Hủy đặt xe. Và có thể đánh giá sự phục vụ của lái xe.

Tải và cài đặt ứng dụng gọi xe VinaSun Taxi cho điện thoại iOS + Hình 18

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu, hướng dẫn bạn đọc cách tải cài đặt ứng dụng gọi xe Vinasun cho điện thoại iPhone, iPad, đồng thời chỉ dẫn mọi người cách sử dụng ứng dụng để đặt xe. Tuy mình có viết hơi dài một xíu, nhưng toàn bộ thông tin trên đó đều có ích dành cho bạn, mình hy vọng bạn sẽ thích bài viết này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình.

Liên kết tải VinaSun Taxi nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VinaSun Taxi về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vinasun Taxi

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt VinaSun Taxi thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về VinaSun Taxi khác ở phần bài viết liên quan.