Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile cho iPhone 4/4sBài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Tải và cài đặt em liên quân Mobile cho điện thoại iPhone 4/4S mặc dù bây giờ đã có có iPhone X rồi nhưng còn rất nhiều máy iPhone 4 và iPhone 4S đang được sử dụng Bởi vì giá thành rẻ và tốc độ cũng như sự tiện dụng của iPhone 4S làm cho nhiều người lựa chọn sử dụng dòng máy này.

tải liên quân mobile cho iPhone 4/4s

Nhà bạn lo sợ rằng liên quân Mobile sẽ không thể chơi trên dòng máy iPhone cũ như iPhone 4 và iPhone 4S tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi liên quân mobile trên iPhone 4 và iPhone 4S 3D chơi được liên quân mobile trên iPhone 4 bạn cần phải tải và cài đặt game liên quân Mobile về máy hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách tải và cài đặt game liên quân mobile cho iPhone 4 và iPhone 4S.

Hướng dẫn tải và cài đặt game liên quân mobile cho iPhone 4 và iPhone 4S

Cách tải game liên quân mobile cho iPhone 4 và iPhone 4S cũng tương tự như Tải game liên quân cho iPhone các dòng cao cấp hơn nếu như bạn biết ai rồi thì có thể bỏ qua còn nếu chưa tại Lần nào thì có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh dưới đây để thực hiện Tải game liên quân Mobile về iPhone 4 và chơi cùng bạn bè

Các bước Tải game liên quân mobile cho iPhone 4 và iPhone 4S

Bước 1: Mở app store

Để cài đặt game liên quân Mobile cho iPhone 4 và iPhone 4S thì bạn cần phải có tài khoản Apple ID và điện thoại iPhone 4 của bạn phải có kết nối mạng internet Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng mạng wifi để tải về cho nhanh, sau khi đã có đầy đủ các tiêu chí trên thì bạn Mở app store tức là kho ứng dụng của Apple, vào phần tìm kiếm tìm với từ khóa “liên quân Mobile”

tìm với từ khóa liên quân mobile

Bạn sẽ thấy Biểu tượng của game liên quân mobile hiện ra như sau.

nhấn vào nút Nhận đề cài liên quân mobile cho iPhone 4

Bước 2: Bắt đầu cài đặt game liên quân Mobile bằng cách nhấn vào nút “Nhận” sau đó bạn nhấn vào nút “Cài đặt

nhấn nút cài đặt để cài liên quân mobile cho iPhone 4

Xin lưu ý: Ở bước này bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID, nếu chưa có thì bạn cần tạo Apple ID và đăng nhập vào App Store, nếu có sẵn Apple ID rồi thì bạn sẽ thấy một vòng tròn có ô vuông nhỏ hiện ra như sau:

bắt đầu tải liên quân mobile về iPhone 4

Như thế là iPhone 4/4s đang bắt đầu tải game Liên quân mobile về

Bước 3: Bây giờ bạn hãy cho game Liên Quân mobile được tải về máy điện thoại iPhone 4 của bạn và tự động cài đặt vào máy.

chờ cho tới khi tải liên quân mobile về thành công

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy nút open hoặc mở hiện ra. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình Tải và cài đặt game liên quân Mobile cho điện thoại iPhone 4 và iPhone 4S

Liên kết tải Liên Quân Mobile cho iPhone 4 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Liên Quân Mobile cho iPhone 4 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Liên Quân Mobile cho iPhone 4

Homepage: apple.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Liên Quân Mobile cho iPhone 4 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Liên Quân Mobile cho iPhone 4 khác ở phần bài viết liên quan.