Tải cài đặt Instagram – Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPadInstagram là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí, hiện tại ứng dụng này đang thu hút hơn 400 triệu lượt người dùng đến từ khắp nước khác nhau trên toàn thế giới, và con số này đang ngày càng tăng lên đáng kể, với instagram cho iPhone, ipad người dùng sẽ được thể hiện cá tính, cảm xúc và tài năng của mình thông qua hình ảnh hay video được chia sẻ hàng ngày.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 1

Vậy bạn đã tải cài đặt Mạng chia sẻ ảnh và video hàng đầu – Instagram cho iPhone, iPad chưa? Nếu chưa thì bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cũng như hướng dẫn bạn sử dụng instagram để upload ảnh, video.

Giới thiệu và Tải cài đặt Instagram cho điện thoại iOS

Bài viết này được thực hiện bởi các thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt tới bạn đọc những thông tin chính của mạng xã hội Instagram, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng cũng như lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Instagram có cả trên iPhone và điện thoại Android, bạn có thể tải instagram cho Android tại đây: tải instagram

Giới thiệu đôi nét về Instagram

Instagram là một trang mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ ảnh, video lên đó để lưu lại những kỉ niệm, những bức hình đẹp đẽ với những chuyến đi để đời, những khoảnh khắc đẹp với tất cả mọi người trên thế giới.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 2

Instagram cho iPhone còn được cung cấp và cải tiến nhiều tính năng như hỗ trợ quay video với độ ổn định của phong cách phim điện ảnh hay hỗ trợ toàn diện camera trước và sau của iPhone, iPad cùng vô vàn những tính năng hấp dẫn khác chờ người dùng khám phá.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 3

Giờ đây với Instagram cho iOS, người dùng có thể thỏa sức tải và chia sẻ các bức ảnh tuyệt đẹp với bạn bè và người thân của mình. Người dùng có thể chia sẻ ảnh, video ngắn lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, Twitter, Flickr, Tumblr và Foursquare… Bên cạnh đó, tiện ích cũng cho phép mọi người like và bình luận nếu muốn.

Mạng xã hội Instagram còn cung cấp cho người dùng kho hiệu ứng làm mờ ảnh tịnh tiến và ống kính nghiêng nhằm tạo độ sâu cho bối cảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn như: XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, 1977,…, để từ đó bạn có thể làm mới các bức ảnh, giúp các bức ảnh của bạn được lưu lại trở nên sinh động, hấp dẫn và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 4

Với cá nhân mình, là một fan girl chân chính, mục đích chính của mình khi sử dụng Instagram đó chính là để theo dõi các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong và ngoài nước, các thần tượng K-Pop, V-Pop, các cầu thủ bóng đá, hay các nghệ sĩ, đầu bếp, hoặc là các cửa hàng bán phụ kiện, thời trang, quần áo, v.v.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 5

Chỉ với một nút ấn Follow là mình đã có thể theo dõi được mọi hoạt động của những người nổi tiếng đó thông qua hình ảnh hay video sinh động.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 6

Là một mạng xã hội hiện đại dành cho người trẻ, Instagram cũng tích hợp khả năng tương tác mạnh mẽ giữa hàng trăm triệu người dùng Instagram với nhau. Chúng ta có thể Like ảnh, video, bình luận, chia sẻ lại hay báo cáo nội dung xấu. Tuy nhiên, để đảm bảo bản quyền hình ảnh, Instagram không hỗ trợ người dùng lưu ảnh về máy như trên các mạng xã hội facebook, zalo, tumblr khác.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 7

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ tối đa 10 bức ảnh và video trong một bài viết để cho câu chuyện của bạn thêm hấp dẫn và lôi cuốn lượt follow hơn.

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 8

Hiện tại, phiên bản mới nhất là Instagram 70.1, phiên bản mới này được cập nhật vào ngày 06/11/2018, bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng chat video với tận 6 người trong Instagram Direct. Để có thể sử dụng tính năng này, các bạn hãy vuốt trên cuộc trò chuyện đang diễn ra và nhấn vào biểu tượng video ở trên cùng bên phải để chat video.

Có gì mới trong phiên bản Instagram 70.1

+ Instagram 70.1 phiên bản mới nhất cho phép người dùng bổ sung thêm tính năng Live Stories: stream video để kết nối trong thời gian thực với bạn bè và người theo dõi.

+ Bổ sung thêm tính năng Handoff để chuyển giữa Apple Watch và iPhone.

+ Gửi ảnh và video biến mất, tin nhắn văn bản và bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của bạn tới các nhóm và bạn bè với Instagram Direct.

+ Trực tiếp kết nối với bạn bè và người theo dõi của bạn ngay bây giờ. Khi bạn đã xong, những câu chuyện sống sẽ biến mất sau 24 giờ.

+ Chức năng Lưu video: cho phép người dùng lưu lại toàn bộ video đã chia sẻ trong vòng 24 giờ vào Camera Roll để xem offline.

+ Cải tiến tính năng Instagram Stories.

+ Bạn có thể bình luận trên câu chuyện của người khác bằng cách gửi cho họ tin nhắn riêng tư trên Instagram Direct. Không giống các post thông thường, sẽ không có Like hay bình luận công khai.

+ Tính năng phát video trực tiếp, bạn chỉ cần vuốt sang phải từ Home Feeds, sau đó chọn Start Live Video trên màn hình chụp ảnh/quay phim. Máy chủ Instagram sẽ kiểm tra kết nối và chỉ sau vài giây, bạn đã có thể phát trực tiếp với biểu tượng chữ Live ở góc trên bên trái màn hình. Sau khi hoàn tất, video trực tuyến của bạn sẽ biến mất khỏi ứng dụng Instagram…. và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Hướng dẫn tải cài đặt Instagram cho iPhone, iPad

Trước khi download mạng chia sẻ ảnh, video instagram về máy, mình yêu cầu thiết bị di động iPhone, iPad & iPod Touch của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên thì mới có thể tải cài đặt được tiện ích này về máy để sử dụng. Ngoài ra, một số từ tiếng Anh mà mình liệt kê trong bài viết đều phụ thuộc vào việc thiết bị iOS của bạn đang sử dụng ngôn ngữ VietNamese hay English.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, hãy mở kho ứng dụng App Store lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 9

Bước 2: Tìm tên ứng dụng chia sẻ ảnh, video Instagram trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 10

Bước 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Tại danh mục ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: instagram, nhập xong từ khóa tên tiện ích bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 11

Bước 4: Chuẩn bị thao tác tải cài đặt Instagram cho iOS.

Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, các bạn hãy chạm vào nút “Nhận” – Install để cài đặt tiện ích cho iPhone, iPad:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 12

Lưu ý: Nhìn từ hình ảnh minh họa chỉ dẫn ở trên, app chia sẻ ảnh, video instagram mà mình đang tìm kiếm không hiển thị ra nút cài đặt hay install là do mình đã cài đặt tiện ích này trước đó và đã xóa nó đi trong một thời gian dài, do mình đã hạn chế việc sử dụng mạng xã hội để thực hiện những công việc có ích khác cho bản thân, và hôm nay nổi hứng không kìm nổi cơn nghiện up ảnh lên IG quá nên lại vào App Store tải lại app về điện thoại iOS để sử dụng cũng như tiện đường hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt luôn đó nha! 😀

Bước 5: Tại bước này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt ứng dụng Instagram cho iOS về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 13

Bước cuối cùng: Tiến trình tải cài đặt tiện ích Instagram cho điện thoại iPhone, iPad hoàn tất, để sử dụng mạng xã hội này và upload ảnh, video sống ảo lên tài khoản IG của mình luôn thì các bạn hãy nhấn chọn nút MỞ hoặc OPEN:

Tải cài đặt Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad + Hình 14

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin liên quan đến Instagram – ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video, ảnh đến với mọi người trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này, mình hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho các bạn.

Liên kết tải Instagram cho iPhone, iPad nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Instagram cho iPhone, iPad về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Instagram cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Instagram cho iPhone, iPad thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Instagram cho iPhone, iPad khác ở phần bài viết liên quan.