Những ứng dụng chỉnh sửa Video hay cho iPhone – Phần 2Để chỉnh sửa biên tập video trên iPhone, iPad chúng ta có nhiều lựa chọn, ở phần trước tôi đã giới thiệu với các bạn 4 ứng dụng chỉnh sửa Video nổi bật có thể tải và cài cho điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bạn rồi (Xem lại ở đây, ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone phần 1).

Những ứng dụng chỉnh sửa Video hay cho iPhone - Phần 2

Trong bài hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu và tải thêm 4 ứng dụng giúp chỉnh sửa video, biên tập video khác dành cho iPhone, iPad để có thể tạo được video hay hấp dẫn và chia sẻ lên Youtube hoặc chia sẻ lên Facebook.

Tiếp tục với 4 ứng dụng chỉnh sửa, biên tập Video cho iPhone và iPad

Bạn hoàn toàn có thể tìm trên App Store tên các ứng dụng được giới thiệu ở đây và tải về, tuy nhiên nếu bạn đang đọc bài này trên điện thoại iPhone, hoặc ipad của bạn thì có thể nhấn vào link chúng tôi cung cấp để tải cho nhanh đỡ phải tìm.

5. Ứng dụng biên tập và sửa video Cameo

Ứng dụng Cameo – Trình biên tập video dành cho thiết bị cài iOS (iPhone, iPad) là một ứng dụng miễn phí trên cửa hàng AppStore, ứng dụng này dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều chức năng hữu ích như bổ sung thêm bóng chuyên nghiệp với bộ lọc video chất lượng cao, chủ đề và nhạc hoàn hảo phù hợp với sự rung cảm của bạn,…

Trình biên tập video Cameo trên điện thoại iPhone cho phép bạn kết hợp các đoạn video clip từ Camera Roll hoặc import để chỉnh sửa, cắt và ghép nối hình ảnh chỉ trong vài lần vuốt.

Cameo Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 9

Chức năng hiển thị video của bạn trong trình phát HD tuyệt đẹp miễn phí của Vimeo, sau đó các bạn có thể chia sẻ những đoạn video đó tới bạn bè, gia đình trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Google+, Facebook Messenger, Twitter, v.v.

Để có thể sử dụng được phần mềm Cameo thì điện thoại iPhone, iPod Touch hoặc iPad của bạn phải có hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

Cameo Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 10

Link download Cameo:

Tải Cameo cho iPhone, iPad

6. Ứng dụng thứ 6 trong danh sách chính là iMovie

Ứng dụng iMovie là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video chính chủ của công ty APPLE.

Công cụ này được thiết kế hợp lý và cử chỉ Multi-Touch trực quan, iMovie cho phép bạn thưởng thức video và kể câu chuyện của bạn theo cách hoàn toàn mới.

iMovie Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 11

Với iMovie cho iPhone, iPad người dùng có thể cắt, ghép, thêm các bộ lọc hoặc chủ đề cho mỗi dự án video tùy ý, hay là duyệt thư viện video, chia sẻ khoảnh khắc ưa thích, tạo phim đẹp mắt, tạo trailer phong cách Hollywood,… và xem chúng trên tất cả các thiết bị trong iMovie Theater.

iMovie Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 12

Bạn còn có thể chia sẻ video mà bạn đã chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội lớn như Instagram, YouTube, Twiter, Google+, Facebook, Line, Wechat và nhiều hơn nữa.

iMovie Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 13

Yêu cầu: Để có thể sử dụng được iMovie trên điện thoại iPhone, iPad hoặc iPod Touch thì thiết bị của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 9.3 trở lên.

Link tải iMovie cho iPhone và iPad:

Tải iMovie cho iPhone, iPad

7. Tiếp theo là ứng dụng mạnh mẽ VideoShow – chỉnh sửa video nhạc miễn phí

VideoShow cho iPhone, iPad là trình biên tập, chỉnh sửa video clip nhạc miễn phí được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, sử dụng VideoShow các bạn có thể xuất ra được nhiều phân đoạn video clip khác nhau mà không bị giới hạn về thời gian.

VideoShow Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 14

Ứng dụng hữu ích này là một trong những phần mềm chỉnh sửa phim & tạo trình chiếu slide mạnh nhất trên thế giới, rất hay được người dùng YouTube, Instagram và Facebook dùng để tạo & chia sẻ video.

VideoShow Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 15

Với VideoShow dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS, giờ đây các bạn có thể sửa video theo ý của mình với các tính năng cơ bản như: Có nhiều kiểu chữ độc đáovà mới lạ để bạn chèn vào video, Bổ sung thêm các chủ đề, phụ đề âm nhạc, Thêm biểu tượng cảm xúc, Bổ sung thêm công cụ lọc, công cụ chỉnh sửa video (cắt video, nén video, ghép,…), v.v.

VideoShow Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 16

Ứng dụng tiện lợi này tương thích với các dòng máy cài phiên bản hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, bạn có thể tải VideoShow tại cửa hàng App Store hoặc tải tại địa chỉ này:

Tải VideoShow cho iPhone, iPad

8. Cuối cùng là ứng dụng Splice – Video Editor + Movie Maker by GoPro

Splice cho điện thoại cài đặt hệ điều hành iOS là Trình biên tập Video & Trình làm phim của GoPro, đây là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí trên App Store.

Splice Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 17

Tuy phần mềm Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhưng nó lại vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là công cụ này có thể tạo các video tùy biến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp trên điện thoại iPhone, iPad hay iPod touch.

Splice Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 18

Đặc điểm ấn tượng hơn của phần mềm biên tập video SPLICE cho iOS đó là chức năng chỉnh sửa video theo dạng highlight, các bạn chỉ cần bấm để cắt clip, điều chỉnh chuyển tiếp, thêm hiệu ứng chuyển động chậm hơn và nhiều hơn nữa để tạo các video đẹp để chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội lớn như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, Google+, v.v.

Splice Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone - Hình 19

Yêu cầu về hệ điều hành: Tối thiểu là iOS 9.0 trở lên thì các bạn mới có thể tải và cài đặt được phần mềm Splice cho iPhone, iPad nhé.

Link tải ứng dụng:

Tải ứng dụng SPLICE

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại 4 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad và iPod touch). Mình hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ tìm kiếm được một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho thiết bị di động của bạn.

Chúc bạn thành công!