Tải Runtastic – Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOSRuntastic Running Tracker PRO trên điện thoại iPhone, iPad là một ứng dụng theo dõi GPS chạy bộ & thể hình. Đây là một trong những app quản lý sức khỏe được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất hiện nay.

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 1

Và thông qua bài viết này, chủ đề chính mà taiphanmemnhanh.com muốn đề cập đến đó chính là giới thiệu tới mọi người những điểm hữu ích của Runtastic – Ứng dụng quản lí sức khỏe trên iOS, đồng thời chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết về máy để sử dụng. Xin mời bạn đọc theo dõi.

Giới thiệu và Tải cài đặt Runtastic Running Tracker PRO cho iOS

Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến phần mềm theo dõi thể dục Runtastic cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm kiếm ở những bài viết có liên quan nha.

Đôi nét về Runtastic Running Tracker PRO cho iPhone, iPad

Runtastic là một công ty thể dục di động của Áo kết hợp thể dục truyền thống với các ứng dụng di động, mạng xã hội và các yếu tố của trò chơi như một phản ứng hợp lý cho phong trào Tự lượng hóa. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2015, Adidas đã mua Runtastic với giá $239 million.

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 2

Hiện Runtastic đang phát triển các ứng dụng theo dõi hoạt động của người dùng, các sản phẩm phần cứng và dịch vụ như nhật kí đào tạo trực tuyến, phân tích dữ liệu chi tiết, so sánh với những người dùng khác và nhiều chức năng khác để giúp bạn cải thiện thể lực, sức khỏe chung…

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 3

ứng dụng quản lý sức khỏe Runtastic Running Tracker PRO là một trong những app đầu tiên trên thị trường được phát triển thành công nhất của công ty này.

Ứng dụng theo dõi việc tập thể dục, thể thao Runtastic cho iOS hiện đang miễn phí trên App Store. Ngoài bản miễn phí ra, nếu bạn muốn sử dụng hầu hết các tính năng hữu ích vốn có thì mình khuyên các bạn nên chi ra một khoản tiền để mua bản PRO nha, rất thuật tiện đó!

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 4

Theo như cá nhân mình tìm hiểu, thì đây là lần đầu tiên tiện ích này được Jogging and Fitness Tracker ấn định miễn phí, trước đây để tải và cài đặt ứng dụng này, người dùng phải trả $4.99. Đây là ứng dụng được đánh giá 4.5/5 sao với hơn 17 000 lượt tải về trên App Store.

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 5

Vì thế, nếu muốn nâng cấp tài khoản của mình lên Premium, các bạn sẽ phải trả $9.99/tháng, hoặc $49.99/năm (giá có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực). Tài khoản sẽ tự động gia hạn trừ khi người dùng hủy gia hạn ít nhất 24 tiếng trước trước khi thời gian gia hạn bắt đầu và việc hủy bỏ cho việc đăng kí trong thời gian hiện tại không được cho phép. Việc tắt tự động gia hạn có thể thay đổi bằng Account Settings trong iTunes sau khi đã thanh toán.

Runtastic cho iPhone, iPad còn có khả năng kết nối với âm nhạc để bạn giảm bớt căng thẳng trong quá trình luyện tập và cho phép người dùng tiện ích chia sẻ lên mạng xã hội Facebook; Twitter, thích hợp cho các nhóm chạy cùng nhau…

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 6

Đặc biệt hơn, nhược điểm lớn nhất của tiện ích này chính khi người dùng liên tục theo dõi vị trí thông qua GPS của Runtastic PRO sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dung lượng pin trên thiết bị iPhone, iPad của bạn.

Hãy hòa nhập với ứng dụng Runtastic GPS Running & Fitness PRO ngay hôm nay và bắt đầu theo dõi các hoạt động thể dục của bạn (khoảng cách, thời gian, tốc độ, độ cao, lượng calo được đốt cháy và hơn thế nữa) – như chạy, chạy bộ, đạp xe và đi bộ bằng GPS.

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 7

Tiện ích tiện lợi này còn có khả năng tối ưu hóa hoàn toàn cho Apple Watch. Đối với phiên bản Runtastic dành cho Apple Watch, người dùng có thể theo dõi lộ trình, chi tiết các hoạt động hiện tại.

Chức năng chính của Runtastic Running Tracker PRO trên iOS

+ Runtastic PRO Running trên iOS có chức năng theo dõi các hoạt động thể dục, thể thao của bạn (quãng đường đã đi được, thời gian, tốc độ, lượng calo đã tiêu hao,…) như chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ thông qua GPS. Ứng dụng này hoàn toàn có thể tích hợp cho Apple Watch.

+ Mục tiêu đào tạo: Chọn mục tiêu calo, khoảng cách hoặc tốc độ để tối ưu hóa đào tạo…

+ Huấn luyện & huấn luyện khoảng thời gian và bảng phân chia động.

Huấn luyện viên Real Voice: Phản hồi âm thanh dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

+ Thử thách chạy: Chống lại chính bạn bằng cách thử thách kết quả hoạt động trong quá khứ.

+ Tạm dừng tự động: Phiên tạm dừng tự động khi bạn ngừng di chuyển.

+ Tuyến đường: Tạo hoặc tìm các tuyến đường tập thể dục trên Runtastic.com và đồng bộ hóa với điện thoại.

+ Dấu vết màu: Màu sắc biểu thị sự thay đổi đào tạo, chẳng hạn như tốc độ và độ cao.

+ Tính năng theo dõi tập luyện trong thời gian thực với GPS tích hợp và theo dõi nhật ký đào tạo cá nhân của người dùng.

+ Weather & temperature: thông báo tình trạng nhiệt độ của người dùng khi sử dụng và thời tiết bên ngoài lúc đó. v.v.

Tải cài đặt Runtastic Running Tracker PRO cho iPhone, iPad & iPod Touch

Ứng dụng theo dõi Thể hình & Sức khỏe Runtastic Pro phiên bản 9.2 cho điện thoại iPhone, iPad có kích thước dung lượng lên đến 223 MB và tương thích với các dòng máy chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên nên quá trình download tiện ích tiện lợi này về smartphone không quá khó khăn, xin mời các bạn theo dõi.

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:
https://static.taiphanmemnhanh.com/uploads/taiphanmemnhanh.com/taiphanmemnhanh.com_5be6d43a6b86b.jpg

Bước 2: Tìm ứng dụng quản lý sức khỏe, thể hình Runtastic Pro trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:
https://static.taiphanmemnhanh.com/uploads/taiphanmemnhanh.com/taiphanmemnhanh.com_5be6d4446f9cd.jpg

Bước 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn tải về điện thoại.

Ở ô tìm kiếm, mọi người hãy nhập từ khóa: “runtastic pro”, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 8

Bước 4: Ở bước này, phần mềm mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây mọi người hãy chạm vào nút NHẬN hoặc Install (nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trên thiết bị) để bắt đầu cài đặt Runtastic Running Tracker PRO cho iPhone, iPad & iPod Touch:

Tải Runtastic - Ứng dụng quản lý sức khỏe, thể dục trên iOS + Hình 9

Bước 5: Tại đây, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt ứng dụng theo dõi sức khỏe Runtastic Pro cho iOS về máy hoàn tất.

Bước cuối cùng: Quá trình tải cài đặt diễn ra hoàn tất, nếu các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng ứng dụng Runtastic Pro ngay trên thiết bị luôn thì các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng theo dõi Sức khỏe & Thể hình – Runtastic Running Tracker PRO cho iPhone, iPad & iPod Touch, cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt app này cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS rồi nha. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo Runtastic cho Android tại đây.NHỚ THÊM LINK NỘI BỘ NHA

Liên kết tải Runtastic Pro nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Runtastic Pro về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Runtastic Pro

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Runtastic Pro thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Runtastic Pro khác ở phần bài viết liên quan.