Tải game chém trái cây Fruit Ninja cho iPhone, iPadGame chém hoa quả Fruit Ninja được thiết kế trên giao diện có đồ họa đẹp mắt,có âm thanh, hiệu ứng nhạc nền độc đáo đang nhanh chóng thu hút người dùng.

Hình 1 - Tải trò chơi chém trái cây Fruit Ninja cho iPhone, iPad

Bên cạnh đó, trò chơi này còm bổ sung thêm nhiều mức độ chơi từ dễ đến khó và bạn sẽ tha hồ chơi game ở mọi lúc mọi nơi nha.

Giới thiệu và tải game Fruit Ninja cho iPhone, iPad

Sau đây là giới thiệu chi tiết về game chặt chém trái cây Fruit Ninja và hướng dẫn tải về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu trò chơi chặt chém hoa quả Fruit Ninja

Game chặt chém trái cây Fruit Ninja có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt tay lên màn hình điện thoại iPhone, iPad sau đó bạn lướt ngón tay xung quanh màn hình điện thoại thì những loại trái cây hiện ở màn hình sẽ bị chém đứt thành đôi.

Hình 2 - Tải trò chơi chém trái cây Fruit Ninja cho iPhone, iPad

Khi đó, nếu bạn chém càng nhiều thì số điểm sẽ tăng và ngược lại nếu bạn chém ít thì số điểm sẽ bị trừ đi.

Ngoài ra, game Fruit Ninja chặt chém trái cây còn có rất nhiều tiện ích khác đó là trên màn hình điện thoại iPhone, iPad của bạn ở một góc nào đó của màn hình sẽ hiện bảng thời gian tính điểm để bạn có thể theo dõi, bổ sung thêm mức độ chơi từ dễ đến khó, cung cấp nhiều loại hoa quả với màu sắc bắt mắt thu hút người chơi,…

Trò chơi này rất dễ dàng phải không nào?

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải ứng dụng này về điện thoại iPhone, iPad đi!

Game chặt chém trái cây Fruit Ninja đang được bổ sung thêm nhiều phiên bản khác nhau và phù hợp hơn với các dòng điện thoại cài đặt và chạy hệ điều hành iOS, Android, Windows Phones

Hình 3 - Tải trò chơi chém trái cây Fruit Ninja cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của game Fruit Ninja cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Thiết kế giao diện đồ họa đẹp mắt thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên.

+ Hỗ trợ thời gian chơi và công cụ tính điểm.

+ Tăng hoặc giảm số điểm sau mỗi lần chém.

+ Game Fruit Ninja có chế độ lưu lại số điểm cao nhất sau mỗi lần bạn chặt chém.

+ Mức độ chơi được phân loại từ dễ đến khó.

+ Game Fruit Ninja chặt chém hoa quả được cài đặt cho các dòng điện thoại thông minh Smarphone, các thiết bị chạy và cài đặt hệ điều hành iOS.

Hình 4 - Tải trò chơi chém trái cây Fruit Ninja cho iPhone, iPad

Mặc dù đã ra đời từ lâu và cách chơi không dễ dàng nhưng Fruit Ninja vẫn được nhiều người tải về chơi bởi vì nó mang lại cảm giác thú vị, vui nhộn cho mọi người.

Khi rừng hoa quả xuất hiện, bạn chỉ cần lướt đầu ngón tay qua lại trên màn hình nhanh nhẹn thì số điểm của bạn sẽ tăng lên và ngược lại, nếu chậm chạp thì số điểm của bạn sẽ bị trừ.

Với phiên bản mới, trò chơi chặt chém hoa quả còn bổ sung thêm lưỡi dao dạng răng cưa giúp bạn chặt chém được nhiều hơn.

Game Fruit Ninja còn cho phép bạn lựa chọn chế độ chơi nữa.

Liên kết tải chém trái cây Fruit Ninja nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh chém trái cây Fruit Ninja về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải chém trái cây Fruit Ninja tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài chém trái cây Fruit Ninja giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt chém trái cây Fruit Ninja thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về chém trái cây Fruit Ninja khác ở phần bài viết liên quan.