Tải Free AppZ – Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPadPhần mềm Free AppZ được ví như một cuốn sách từ điển, nó giúp bạn có thể tra từ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra, phần mềm Free AppZ được tải về miễn phí trên kho hàng ứng dụng của iPad, iPhone, iPod Touch.

Hình 1 - Tải Free AppZ - Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad

Giới thiệu và tải phần mềm Free AppZ – Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về phần mềm Free AppZ và hướng dẫn tải ứng dụng này về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu phần mềm Free AppZ – Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad.

Phần mềm Free AppZ – Ứng dụng tra từ điển cho iPad, iPhone là một trong những ứng dụng mới ra mắt, và đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hình 2 - Tải Free AppZ - Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad

Không chỉ có khả năng tra từ, ứng dụng Free AppZ cho điện thoại iPhone, iPad mà còn có rất nhiều chức năng khác như giúp người dùng lựa chọn & thống kê các ứng dụng tốt nhất, cung cấp bảng xếp hạng các ứng dụng hàng đầu được người tiêu dùng lụa chọn nhiều.

Và từ đó giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ hơn về các ứng dụng tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng Free AppZ rất quan trọng đối với những người tiêu dùng.

Nó có khả năng phân loại các ứng dụng theo chỉ mục khác nhau như: y tế, giáo dục, đời sống, game, trình quản lí hình ảnh, tiện ích v.v.

Phần mềm Free AppZ cho iPhone, iPad còn hỗ trợ hơn 16 ứng dụng phổ biến và miễn phí như: Tile Game, Crystal Ball, Motion Alarm,Font Fountain, Device Information, Sound Board, Talking Clock, Calculator, Sticky Notes, Expenses, Battery Life, Pet age,Piggy Bank, Drum Set, Analog Clock, Typing Speed.

Hình 3 - Tải Free AppZ - Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad

Bên cạnh đó, phần mềm Free AppZ cho iPhone, iPad còn hỗ trợ hơn 34 ứng dụng bổ sung khác là: BMI Calculator, Todos, Hypnotizer, Spy Cam, RGB Generator, Inventory Tracker, Nose Pushup, Shaker, Coin Flip, Massage, Tips Calculate, Password Gen, Stopwatch, Tempo Count, Life Expectancy, Bubble, Fake Call, Heart Check Up, Noodle Timer, Flashlight,Boxing, Super Laugh, Break Screen, Reflex Test, B Day Candles, Cutie Apple, Private Note, Punch Meter, Pencil Simulate, Digital Clock,Dumbbell, Parking Meter, Medicine Alert,Sale Price.

Hình 4 - Tải Free AppZ - Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của phần mềm Free AppZ cho iPhone, iPad:

+ Phần mềm Free AppZ có khả năng cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau.

+ Có thể được các lỗi nhỏ và các lỗi thông báo của ứng dụng trước.

+ Cung cấp danh sách các ứng dụng cần thiết và quan trọng cho người dùng lúc đầu.

+ Nâng cấp khả năng hoạt động của ứng dụng với phiên bản mới 1.0.2

Liên kết tải Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Ứng dụng tra từ điển cho iPhone, iPad khác ở phần bài viết liên quan.