Tải Skype – Gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPadỨng dụng Skype trên iPhone, iPad là một ứng dụng giúp bạn nhắn tin, chat và gọi video miễn phí cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng. Skype không hề thua kém các đối thủ đang cạnh tranh với nó như các ứng dụng Facebook Messenger, Line

Hình 1 - Tải Skype - Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Với Skype 6.15 phiên bản mới cho iPhone, iPad bạn không chỉ sử dụng ứng dụng skype trên điện thoại mà còn sử dụng được ở các dòng máy tính nữa. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, gọi video từ điện thoại iPhone tới máy tính bất kỳ trên thế giới.

Skype có rất nhiều tính năng, nó cho phép bạn truyền nhận dữ liệu, trao đổi thông tin một một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua Skype cho iPhone, iPad.

Giới thiệu và tải Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí và hướng dẫn bạn cách lấy link tải về cho iPhone, iPad.

Giới thiệu Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad:

Là một phần mềm hữu ích, Skype đang thu hút đông đảo người tham gia sử dụng ứng dụng này, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin, và gọi video hình ảnh nhanh chóng, bạn cũng có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu ngay với bạn bè nữa nhé!

Đối với những bạn muốn tải và cài đặt Skype về cho các dòng Laptop thì bạn hãy cài đặt Skype theo đường Link mình chỉ dẫn ở cuối bài nha.

Tiện ích này còn giúp bạn liên lạc với bạn bè, người thân ở xa, hoặc là ở bên nước ngoài, Skype cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video và chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè.

Hình 2 - Tải Skype - Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Không chỉ thực hiện được cuộc gọi video, Skype còn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn kết nối mạng internet qua 3G hoặc là qua Wifi, bên cạnh đó Skype còn cung cấp cho người dùng hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới nữa nha.

Skype 6.15 phiên bản mới được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn, nó thu hút nhiều đối tượng tham gia sử dụng hơn nhờ giao diện đẹp mắt, gần gũi, thân thiện và đặc biệt là khi bạn thực hiện cuộc gọi video thì đường truyền rất tốt, nó không gây méo tiếng, không gây nhiễu hình ảnh như một số ứng dụng chat, gọi điện, gọi video miễn phí kháC.

Vậy là với ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video miễn phí Skype bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cuộc hội thoại khi sử dụng dịch vụ mạng nha.

Ngoài phần mềm Skype cho iPhone, iPad bạn có thể tải và cài đặt Skype cho Android, Skype cho Windows Phone và bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cùng loại như: Zalo cho iPhone và iPad; Viber cho iPhone và iPad, v.v.

Chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng Skype nha.

Hình 3 - Tải Skype - Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của Skype cho iPhone, iPad:

+ Skype cung cấp cho người dùng hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

+ Cho phép bạn xem và nhận tin nhắn.

+ Chất lượng hình ảnh, âm thanh rất tốt, không bị méo tiếng.

+ Cho phép bạn chia sẻ video và hình ảnh.

+ Hỗ trợ 50% chi phí giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

+ Cho phép bạn thục hiện cuộc gọi thoại, video, nhắn tin miễn phí chỉ cần bạn kết nối mạng 3G, 4G, Wifi, nha.

Hình 4 - Tải Skype - Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Liên kết tải Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Android/Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Skype cho iPhone tại đây

Tải Skype cho Android tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Skype – Ứng dụng gọi video, nhắn tin miễn phí khác ở phần bài viết liên quan.